Ghế sofa dài 1m8 phù hợp cho phòng khách có diện tích bao nhiêu?

Các mẫu ghế sofa dài 1m8 phù hợp bày trí trong phòng khách có diện tích bao nhiêu? Quý vị đang quan tâm tới vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin tư vấn hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Ghế sofa dài 1m8 phù hợp cho không gian nào?

Các mẫu ghế sofa dài 1m8 là ghế sofa có kích thước khá nhỏ gọn. Thường được thiết kế là những mẫu ghế sofa văng khoảng 2 chỗ ngồi. Bởi vậy, đây là bộ bàn ghế cho phòng khách nhỏ hẹp.

Ghế sofa dài 1m8

Ghế sofa dài 1m8 có kích thước nhỏ gọn

Quý vị có thể lựa chọn những mẫu sofa da đẹp có kích thước 1m8 cho phòng khách nhỏ có diện tích khoảng 10-12 m2 là phù hợp nhất. Bên cạnh đó quý vị cũng có thể lựa chọn sản phẩm này cho phòng ngủ master – những phòng ngủ có diện tích rộng rãi. Quý vị cũng có thể lựa chọn ghế sofa này cho phòng sinh hoạt chung hoặc phòng đọc sách dành cho cả gia đình.

Mua ghế sofa 1m8 ở đâu tại Hà Nội?

Quý vị đang quan tâm tới các mẫu ghế sofa nhỏ gọn giá rẻ hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo thông tin chi tiết. Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu ghế sofa dài 1m8 cho quý vị trải nghiệm.

Ghế sofa của Nội Thất Xinh được bọc chất liệu đa dạng và phong phú. Trong đó có nhiều mẫu ghế sofa da, ghế sofa vải nỉ cho quý vị tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Ghế sofa dài 1m8

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu ghế sofa đẹp, hiện đại

Sản phẩm được sản xuất tại xưởng và phân phối trực tiếp cho người tiêu dùng nên có giá bán cạnh tranh. Hãy tới ngay siêu thị nội thất tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo thông tin về sản phẩm. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Ghế sofa nhập khẩu da bò có đắt không?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức