Ghế sofa da bò nhập khẩu vì sao lại đắt?

Vì sao những mẫu ghế sofa da bò nhập khẩu trên thị trường hiện nay có giá thành khá đắt đỏ? Đặc biệt là những mẫu ghế sofa nhập khẩu từ Ý, có giá lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi bộ ghế sofa. Hãy tìm hiểu những thông tin hữu ích dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này.

Lý do các mẫu ghế sofa da bò nhập khẩu có giá bán đắt đỏ?

Hiện trên thị trường có 2 dòng ghế sofa da bò nhập khẩu có giá bán đắt đỏ đó là ghế sofa nhập khẩu từ Ý và ghế sofa da Malaysia. Giá thành của những bộ ghế sofa da cao cấp đắt là bởi những yếu tố sau đây:

sofa da bò nhập khẩu

Ghế sofa da bò nhập khẩu vì sao đắt?

+ Sản phẩm được bọc chất liệu da bò thật 100%, da bò dày từ 1,2-1,8 mm giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao và có tuổi thọ lâu dài.

+ Ghế sofa có chất lượng cao, được đóng bởi những người thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm.

+ Chi phí vận chuyển cùng với tiền thuế nhập khẩu sản phẩm cũng khiến cho giá thành sản phẩm tăng cao.

Địa chỉ mua ghế sofa da bò nhập khẩu chính hãng, giá cả cạnh tranh

sofa da bò nhập khẩu

Địa chỉ mua sofa da bò nhập khẩu

Quý vị muốn sở hữu những mẫu ghế sofa da bò nhập khẩu chính hãng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Tại đây chúng tôi có bày trí sẵn nhiều mẫu ghế sofa văng, ghế sofa góc phòng khách đẹp cho quý khách trải nghiệm trực tiếp. Nội Thất Xinh nhập khẩu ghế sofa tại nhà sản xuất nên có giá bán cạnh tranh và cung cấp sản phẩm chất lượng cao.

Hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để trải nghiệm nhiều mẫu ghế sofa da cao cấp của chúng tôi. Hotline tư vấn 24/7: 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Làm sạch sofa da như thế nào cho hiệu quả?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức