Skip links

Ghế sofa bị lún do các nguyên nhân nào gây nên?

Có khá nhiều khách hàng gặp phải tình trạng ghế sofa bị lún. Sofa khi bị lún dẫn tới nhiều điều đáng tiếc. Vậy tại sao lại có tình trạng này?

Có thể bạn quan tâm

  • Da bọc ghế sofa nên bảo quản như thế nào?
  • Lưu ý gì khi trang trí bức tường trống?
  • Mua thảm phòng khách làm sao để phù hợp nhất?
  • Tìm hiểu về gỗ công nghiệp rõ hơn, chi tiết hơn
  • Bàn trà cổ điển đẹp mua ở đâu?

Tác hại khi để ghế sofa bị lún

Sofa lún xẹp dẫn đến nhiều điều không mong muốn. Sự lún xẹp hoàn toàn có thể xảy ra với sofa nhập khẩu hoặc sofa trong nước.

ghe-sofa-bi-lun-do-cac-nguyen-nhan-nao-gay-nen-1

Sofa khi bị lún dẫn đến nhiều các tác hại khác nhau

Trước hết tình trạng này làm mất đi giá trị thẩm mĩ. Bộ sofa không còn giữ được hình dáng ban đầu mà sẽ bị lõm hẳn ở phần ngồi. Do đó nó sẽ không còn đẹp nữa. Không gian cũng sẽ không còn được sang trọng khi có sofa bài trí.

Việc lún xẹp của sofa còn gây nên sự khó chịu khi ngồi. Chúng ta sẽ không cảm nhận được sự đàn hồi của ghế. Ngồi xuống cảm giác không được êm ái, không được an toàn.

Nói chung sofa lún xẹp đem đến nhiều bất lợi và không ai mong muốn điều này. Vậy bạn đã biết lí do sofa lún xẹp hay chưa?

Nguyên nhân làm ghế sofa bị lún

Do chất lượng kém

Nếu bạn mua phải những bộ sofa kém chất lượng thì sự lún xẹp sẽ nhanh chóng xảy ra. Chỉ sau thời gian ngắn sự dụng sofa sẽ bị lún ở phần ngồi. Vết lún không thể trở về trạng thái ban đầu.

Nguyên nhân là do phần đệm mút là loại kém chất lượng. Đệm mút không có khả năng đàn hồi, không êm ái. Do đó chỉ dùng thời gian sẽ bị lún xẹp, hư hại. Do đó hãy chọn sofa chất lượng tại địa chỉ uy tín.

ghe-sofa-bi-lun-do-cac-nguyen-nhan-nao-gay-nen-2

Những bộ sofa chất lượng kém rất dễ bị lún xẹp sau thời gian ngắn sử dụng

Do chạy nhảy quá nhiều lên sofa

Sofa cho dù có tốt nhưng nếu bạn dùng sai cách cũng sẽ nhanh hỏng. Cho dù đó là ghế sofa vải hay sofa da cao cấp đi nữa. Bạn thường xuyên chạy nhảy, tác động lực mạnh vào sofa thì đệm mút sẽ bị lún.

Tác động này được lặp lại hàng ngày thì dần đệm mút, lò xo bị hư hại. Sofa cũng không còn giữ được vẻ đẹp ban đầu.

ghe-sofa-bi-lun-do-cac-nguyen-nhan-nao-gay-nen-3

Sofa lún do thường xuyên chạy nhảy, tác động mạnh lên sofa

Việc khắc phục ghế sofa bị lún cũng không quá khó khăn. Bạn hãy biết cách sử dụng để giữ độ bền cho sản phẩm. Đặc biệt nên mua hàng chất lượng thay vì mua hàng tại địa chỉ không tên tuổi.

Mua ghế sofa cao cấp, không lún xẹp đến ngay Nội Thất Xinh. Các loại sofa làm từ đệm mút, lò xo cao cấp nhất. Ghế sofa Nội Thất Xinh có độ đàn hồi cao, êm ái và cực thoải mái khi dùng.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Nội Thất

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search