Ghế sofa 3 chỗ giá rẻ có những loại nào?

Ghế sofa 3 chỗ giá rẻ được nhiều người tìm kiếm. Vì sản phẩm này thích hợp sử dụng ở nhiều không gian khác nhau. Nó có thể sử dụng trong phòng khách nhỏ và vừa. Vậy loại ghế sofa này có những loại nào hiện nay?

Các loại ghế sofa 3 chỗ giá rẻ

Ghế sofa 3 chỗ ngồi có giá rẻ chắc chắn không phải là những mẫu ghế sofa da cao cấp bọc da thật hoặc những mẫu ghế sofa Malaysia chính hãng. Bởi những sản phẩm này thường có giá bán đắt đỏ.

Nếu quý vị muốn mua ghế sofa 3 chỗ giá rẻ cho phòng khách mà vẫn đảm bảo chất lượng thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Ghế sofa da công nghiệp

sofa 3 chỗ giá rẻ

Ghế sofa da công nghiệp 3 chỗ ngồi

Quý vị có thể tham khảo những mẫu ghế sofa da phòng khách thiết kế 3 chỗ ngồi với giá cả hợp lý. Những bộ sofa da công nghiệp là sản phẩm mà quý vị không nên bỏ qua. Đặc biệt là những bộ sofa bọc da Malaysia hoặc da Microfiber.

Các loại ghế sofa da giá rẻ này có tuổi thọ sử dụng khoảng 7 năm mà lại có giá bán rẻ. Giá bàn ghế sofa phòng khách chỉ khoảng 20-25 triệu đồng/ bộ. Các mẫu ghế sofa nhỏ gọn 3 chỗ ngồi có giá khoảng 15-20 triệu đồng/ bộ.

Ghế sofa bọc nỉ

Một trong những dòng ghế sofa phòng khách giá rẻ nữa mà quý vị không thể bỏ qua đó là dòng sofa bọc nỉ hiện đại. Sản phẩm này cũng có nhiều mẫu ghế sofa 3 chỗ giá rẻ với mẫu mã đẹp dành cho quý vị lựa chọn.

sofa 3 chỗ giá rẻ

Ghế sofa bọc nỉ có giá bán hợp lý

Ghế sofa nỉ 3 chỗ ngồi cũng có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó sản phẩm còn mang tới vẻ đẹp hiện đại và gần gũi hơn cho không gian.

Trên đây là những gợi ý khi mua sofa giá rẻ 3 chỗ ngồi. Quý vị muốn tham khảo các loại sofa phòng khách khác nhau như: sofa da thật, sofa da thật Malaysia hãy tới ngay showroom nội thất của chúng tôi nhé!

=>Hướng dẫn cách tẩy vết mực trên ghế sofa vải

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức