Ghế bàn ăn bọc da – xu hướng lựa chọn hot nhất hiện nay

Thiết kế một bộ bàn ăn đẹp không chỉ nằm ở phần bàn mà còn cả những những mẫu ghế ăn. Bên cạnh những kiểu dáng ghế ăn truyền thống thì những mẫu ghế bàn ăn bọc da đang gây sốt trên thị trường hiện nay.

Cùng Nội Thất Xinh tìm hiểu ngay chất liệu ghế bàn ăn bọc da có thiết kế ấn tượng và sang trọng dưới đây.

Ghế bàn ăn bọc da cao cấp – thiết kế đón đầu xu hướng

Ghế bàn ăn bọc da - xu hướng lựa chọn hot nhất hiện nay

Hình ảnh bộ bàn ghế ăn bọc da sang trọng cao cấp

Thiết kế ghế bàn ăn bọc da được cập nhật mẫu với phần ngồi bọc vật liệu da cao cấp lót thêm đệm mềm êm. Chất liệu da góp phần tăng thêm sức hút sang trọng, rất dễ vệ sinh khi đặt trong không gian nhà bếp tạo nên điểm nhấn cao cấp.

So với các chất liệu ghế ăn bằng gỗ hoặc vải nỉ thì ghế bàn ăn bọc da luôn tạo được sức hút khác biệt. Chất liệu da bọc ghế bàn ăn hiện nay được gợi ý là loại da chuyên dùng trong sản xuất những bộ bàn ghế sofa cao cấp. Đặc tính của da êm ái, dễ vệ sinh khi bẩn lại giúp cho không gian sang trọng, bền bỉ. Với những gia đình yêu thích không gian nội thất cao cấp chắc chắn không thể bỏ qua bộ ghế bàn ăn bọc da đẹp.

Ghế bàn ăn bọc da - xu hướng lựa chọn hot nhất hiện nay

Ghế bàn ăn bọc da luôn tạo nên sức hút riêng rất sang trọng

Ghế bàn ăn bọc da - xu hướng lựa chọn hot nhất hiện nay

Mẫu ghế ăn bọc da chân chân gỗ tự nhiên

Các thiết kế ghế ăn bọc da hiện nay cũng rất đa dạng về mẫu mã và phong cách. Tùy thuộc vào từng không gian khác nhau bạn có thể lựa chọn sản phẩm thoải mái theo yêu cầu.

Hiện nay, ghế bàn ăn bọc da có chất lượng tốt nhất vẫn là các thiết kế nhập khẩu cao cấp, ngoài ra còn có những bộ bàn ghế ăn bọc da sản xuất trong nước. Nếu muốn mua sản phẩm chất lượng bạn có thể đến ngay showroom Nội Thất Xinh để trải nghiệm thực tế mẫu mã, chất lượng nhé.

Showroom Nội Thất Xinh hiện tại đang trưng bày rất nhiều mẫu ghế bàn ăn bọc da đẹp, sang trọng và đa dạng mẫu mã. Liên hệ: 0243.905.9999 / 0975.90.3333 để được tư vấn trực tiếp khi mua sắm các mẫu bàn ghế ăn bọc da cao cấp.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức