Mệnh Dương Liễu Mộc nên kết hợp với Mệnh nào là tốt nhất? – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Nội Thất Xinh xin giới thiệu một bài viết rất hay về Dương liễu mộc hợp màu gì được viết đầy đủ và chính xác, nếu bạn quan tâm kỹ hơn hãy xem chi tiết các bài viết toplist trong bài nữa nhé.

Cây liễu được nhắc đến khá nhiều không chỉ ở ngoài đời mà cả trong văn chương cũng có, ví dụ như trong tác phẩm Truyện Kiều khi miêu tả nét đpẹ của nhân vật kiều nhờ hình ảnh của liễu. Trong phong thủy thì cây liễu được thể hiện thông qua một nạp âm trong mệnh, với từ dương liễu dùng để ám chỉ một cây được con người dùng làm cản, có thân hình mềm mại và mượt mà, nhỏ nhắn đáng yêu. Và nếu bạn có để ý một chút trong các bộ phim Trung Quốc thì Quan Âm Bồ Tát có cầm bình phép có cành liễu trên tay để cứu độ trần gian.

Nói tới cây dương liễu thì thuộc loại thân nước, nhìn vẻ bề ngoài bạn thấy có một sự nhẹ nhàng và yếu đuối, cần tiếp thêm nguồn sức sống nếu Mệnh Dương Liễu Mộc sử dụng các vật phẩm có màu sắc tương hợp hoặc tương sinh. Được quy định trong ngũ hành phong thủy thì Mệnh Dương Liễu Mộc thích hợp với màu xanh lá và nâu gỗ nhất, tiếp sau đó là tới màu đen và xanh dương, kế tiếp là màu vàng và nêu đất. Đặc biệt không sử dụng màu trắng và xám thuộc Kim, đây là điều không lành.

Mệnh Dương Liễu Mộc là những người được sinh vào năm Nhâm Ngọ và Quý Mùi:

Quý Mùi có Chi Mùi thuộc Thổ, Can Quý thuộc Thủy, trong đó Chi khắc Can, tạo thành một mối quan hệ đầu rễ ngọn ngành không tương thông, hoàn cảnh cuộc sống có sự vất vả, gian nan nên cần phải có nhiều sự cố gắng, nhưng nếu có thể vượt qua được thì sẽ là điềm tốt.

Nhâm Ngọ thì có Can là Nhâm thuộc Thủy, Chi là Ngọ thuộc Hỏa, Can khắc Chi nên về mặt thiên thời không tốt và muốn có được sự thành công thì cần rất nhiều từ chính bản thân mình.

Xem thêm:: Top 10+ cách kiểm tra trùng nhau trong excel bạn nên biết

Với rất nhiều sự không thuận lợi trong số mệnh, thì việc kết hợp với một số mệnh nào đó hợp sẽ tạo nên một co may trong cuộc sống cho Mệnh Dương Liễu Mộc:

Mệnh Dương Liễu Mộc va mệnh Thạch Lựu Mộc là sự kết hợp mà cả hai đều đạt tới được sự thành công tuyệt vời nhất.

Mệnh Dương Liễu Mộc và mệnh Thiện Thượng Hỏa là việc tốt, vì đã là cây cối thì ánh sáng mặt trời là nguồn sống cốt yếu để tồn tại, mang lại sự hạnh phúc và dư đầy.

Mệnh Dương Liễu Mộc và mệnh Đại Khê Thủy, một loại cây được nguồn sinh trưởng là nước suối, sự liên kết sẽ tạo nên một kết cục tốt đẹp và vươn cao.

Mệnh Dương Liễu Mộc và mệnh Tang Đố Mộc thì cả hai mệnh đều tốt và cát lợi.

Mệnh Dương Liễu Mộc và mện Đại Trạch Thổ, cây liễu mọc trên Thổ, hấp thụ nguồn năng lượng từ đây để phát triển, cũng từ đó mà chúng mới có thể phát triển tốt, mang lại sự giàu sang phú quý.

Xem thêm:: Cách cắm hoa sen đẹp: cắm hoa sen vào bình, cắm hoa sen nở lâu tàn

Mệnh Dương Liễu Mộc và mệnh Bình Địa Mộc sẽ tạo nên một sự thay đổi mới về mặt cầu tài lộc, đem đến nhiều điều may.

Mệnh Dương Liễu Mộc và mệnh Sơn Hạ Hỏa, theo phong thủy thì Mộc sinh Hỏa, nên sự liên kết này là điều tốt tạo nên một sự thành công tốt đẹp.

Mệnh Dương Liễu Mộc và mệnh Tùng Bách Mộc có cuộc gặp gỡ mang tính chất là cạnh tranh, từ đây tạo ra được một con đường cho sự thịnh vượng.

Mệnh Dương Liễu Mộc và mệnh Tuyền Trung Thủy, với nguồn nước sẽ cung cấp nước cho cây liễu, với loại cây này thì cần rất nhiều, nên việc kết hợp lại sẽ tạo nên một con đường mới thuận lợi hơn bao giờ hết.

Hai Mệnh Dương Liễu Mộc sẽ tạo nên một sự nghiệp thăng tiến, giàu có.

Mệnh Dương Liễu Mộc và mệnh Giản Hạ Thủy, luôn là sự liên kết tốt đẹp, cây cần có nước, mà nước ngầm ở dưới đất thì lại càng tốt.

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 9 speedy là gì tốt nhất hiện nay

Mệnh Dương Liễu Mộc và mệnh Đại Lâm Mộc, sự hội ngộ của hai mệnh này sẽ tiếp thêm sức mạnh về ý chí, nếu muốn có được sự phát triển tốt thì cần phải cố gắng vươn lên, lúc đó mới nhận được những cơ hội tốt nhất, được gọi là sự cạnh tranh lành mạnh, có lợi cho cả hai.

Mệnh Dương Liễu Mộc và mệnh Lư Trung Hỏa có mối quan hệ cát lợi, mang một nguồn Hỏa khí to lớn, là nguồn năng lượng cần cho sự sinh tồn của Hỏa.

Với rất nhiều ưu điểm tốt của Mệnh Dương Liễu Mộc có được cùng với sự kết hợp đúng mệnh theo phong thủy ngũ hành sẽ là một nút gỡ cho những khó khăn của cuộc sống, cái kết là sự thành công tốt đẹp.

Bình luận

comments

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Đời Sống