Skip links

Điều cần biết khi sử dụng bàn trà sofa kính phòng khách

Sử dụng bàn trà sofa kính phòng khách nên lưu ý những điều gì? Quý vị tham khảo ngay những thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để có câu trả lời chính xác nhất. Từ đó có cách bảo dưỡng để kéo dài tuổi thọ sử dụng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Điều cần biết khi sử dụng bàn trà sofa kính

Bên cạnh những mẫu bàn trà mặt đá phòng khách thì các mẫu bàn mặt kính hiện đại cũng đang được nhiều người tìm kiếm và sử dụng hiện nay. Vì sản phẩm này có giá bán hợp lý. Mặt khác, sản phẩm còn có kiểu dáng thiết kế đẹp và phù hợp với xu hướng nội thất mới. Do đó có thể sử dụng ở nhiều không gian khác nhau.

Quý vị có thể kết hợp bàn trà sofa kính với các mẫu sofa da, sofa vải nỉ hiện đại. Tuy nhiên, quý vị cần lưu ý những điều dưới đây khi quyết định sự lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

Nên chọn bàn trà kính cường lực

bàn trà sofa kính

Nên sử dụng mặt kính cường lực

Sử dụng các mẫu bàn trà giá rẻ tại Hà Nội, sử dụng loại kính thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn khi kính thường dễ vỡ. Đặc biệt là trong nhà có trẻ nhỏ, vì chúng hiếu động và hay nghịch ngợm. Vì vậy dễ làm vỡ mặt kính của bàn trà.

Do đó quý vị nên lựa chọn sử dụng mặt kính cường lực để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Các mẫu bàn trà kính cường lực có thể chịu lực và chịu va đập tốt. Khi vỡ tạo thành những mảnh vụn nhỏ, đều và không sắc cạnh nên giảm sát thương tối đa.

Chọn những bàn trà có cạnh mài nhẵn, bo tròn

bàn trà sofa kính

Bàn trà tròn được ưa chuộng

Ngoài việc lựa chọn mẫu bàn trà có thiết kế kiểu dáng phù hợp với mẫu sofa đẹp thì quý vị cần phải lưu ý khi chọn mua bàn trà sofa kính. Nên lựa chọn những mẫu bàn có cạnh mài tỉ mỉ và góc cạnh bo tròn để mang tới không gian sống an toàn hơn.

Trên đây là điều cần biết khi sử dụng bàn trà kính hiện đại. Để sở các mẫu bàn trà đẹp, chất lượng cao và an toàn dành cho người dùng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tư vấn chi tiết.

=>Bàn trà sofa gỗ sồi kết hợp với ghế sofa nào đẹp?

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search