Skip links

Dấu hiệu nhận biết thảm trải sàn văn phòng cao cấp

Làm sao để mua được thảm trải sàn văn phòng cao cấp, tránh “tiền mất tật mang”? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Quý vị nên tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho mình.

Những dấu hiệu giúp nhận biết thảm trải sàn văn phòng cao cấp

Trên thị trường có nhiều loại thảm văn phòng – https://noithatxinh.vn/tham-van-phong khác nhau. Ngoài những sản phẩm thảm trải sàn văn phòng cao cấp thì còn có nhiều loại kém chất lượng. Do đó nhiều người mua phải sản phẩm kém chất lượng nhưng với giá cao. Dưới đây là một số dấu hiệu giúp quý vị nhận biết được thảm văn phòng cao cấp.

Thảm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

thảm trải sàn văn phòng cao cấp

Chọn mua sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm giúp quý vị đánh giá được phần nào chất lượng của thảm trải sàn. Chính vì thế yếu tố đầu tiên khi chọn mua thảm phòng khách đẹp ở Hà Nội hay thảm văn phòng quý vị cần tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Kiểm tra phần đế thảm

thảm trải sàn văn phòng cao cấp

Kiểm tra đế thảm trước khi mua

Để chọn được dòng thảm trải sàn văn phòng cao cấp quý vị đừng quên kiểm tra phần đế thảm trải sàn. Những mẫu thảm có chất lượng cao là sản phẩm được thiết kế với đế chống trơn trượt. Ngoài ra, kiểm tra mặt đế thảm quý vị còn đánh giá được cách dệt, mật độ sợi dệt thảm.

Thảm không phai màu hoặc rụng lông

Khi chọn mua thảm trải sàn văn phòng cao cấp quý vị cần kiểm tra xem thảm có phai màu hoặc bị rụng lông không. Nếu xuất hiện 1 trong 2 dấu hiệu trên thì không nên mua thảm. Bởi nó sẽ mang lại nhiều bất lợi dành cho quý vị trong quá trình sử dụng.

thảm trải sàn văn phòng cao cấp

Kiểm tra tình trạng rụng lông và phai màu của thảm

Trên đây là cách chọn mua thảm văn phòng cao cấp. Quý vị cần tư vấn chọn mua thảm đẹp hoặc tư vấn cách làm sạch thảm không cần máy hút bụi… hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được giải đáp.

Địa chỉ showroom: 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn chi tiết về sản phẩm 24/7: 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Có nên chọn ghế sofa vải nhập khẩu cho văn phòng làm việc?

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search