Hướng Dẫn Cách đặt ông Cóc Trên Bàn Thờ Thần Tài đúng Chuẩn

Nội Thất Xinh xin giới thiệu một bài viết rất hay về đặt ông cóc như thế nào được viết đầy đủ và chính xác, nếu bạn quan tâm kỹ hơn hãy xem chi tiết các bài viết toplist trong bài nữa nhé.

Cóc ngậm tiền mang đến hình ảnh của con vật huyền thoại, được gắn liền với truyền thuyết cổ đại Trung Hoa. Trong phong thủy, cóc ngậm tiền mang ý nghĩa biểu tượng cho sự phát tài trong kinh doanh nên rất được ưa chuộng.

Phần lớn, các gia chủ không biết cách đặt ông cóc trên bàn thờ thần tài sao cho đúng chuẩn. Hiểu được điều đó, Cửa hàng Đồ Thờ xin chia sẻ tất tần tật thông tin liên quan đến cóc thần tài. Cùng đón đọc nhé!

Cóc thần tài, cóc ngậm tiền còn gọi là kim thiền – thiềm thừ là một trong những món đồ trưng bày phong thủy mang ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng. Theo đó, ý nghĩa hay nhất của Cóc Thiềm Thừ chính là khả năng thu hút tài lộc và phú quý. Do đó, những người làm kinh doanh, buôn bán thường lựa chọn trưng bày vật này trong nhà.

Hơn thế nữa, cóc ngậm tiền trong công việc còn được đánh giá là sẽ giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ, kiếm được nhiều tiền hơn. Ngoài ra, nhiều gia chủ còn có quan niệm với cách đặt ông cóc trên bàn thờ Thần Tài. Nếu sáng quay đầu Cóc ra ngoài, đến tối thì quay vào trong sẽ mang ý nghĩa cho Cóc ra ngoài kiếm tiền, tối cất về cho chủ.

Cóc ngậm tiền trong phong thủy còn mang đến vận may cho gia chủ trong mọi việc. Với những ai là người học hành, thi cử hay cầu đạt được công danh. Trưng bày Cóc ngậm tiền sẽ mang đến kết quả học tập tốt hơn. Còn với những người làm ăn, kinh doanh thì Cóc ngậm tiền lại có ý nghĩa giúp cho công việc thuận lợi, suôn sẻ.

Đồng thời, có nhiều người còn tin rằng, linh khí từ Cóc – một vật phẩm phong thủy sẽ hóa giải được vận hạn của gia chủ. Không chỉ đặt trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ thần tài. Khi đặt Cóc ở một số vị trí khác trong nhà cũng giúp hóa giải luồng năng lượng xấu, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Hướng dẫn cách đặt ông cóc trên bàn thờ Thần Tài đúng chuẩn
cách đặt ông cóc trên bàn thờ Thần Tài đúng chuẩn

Nếu như muốn khai quang cóc ngậm tiền, thiềm thừ thì cần phải chọn ngày tốt hay chọn ngày hợp tuổi. Cụ thể:

Chọn ngày tốt để thỉnh ông cóc về thờ phụng: Xét theo phong thủy, thuyết ngũ hành thì ngày tốt, ngày đẹp chính là Tốc Hỷ, Tiểu Cát, Đại An. Gia chủ sẽ phải tránh, không nên khai quang Cóc ngậm tiền vào các ngày có tính sát chủ, không vong, con nước, tam nương,… Đồng thời, cần phải xem giờ tốt (giờ hoàng đạo) qua thầy phong thủy, thầy sư. Qua đó, thúc đẩy thiềm thừ phát huy pháp lực tốt, giúp mọi việc viên mãn. Nhớ không được khai quang Cóc ngậm tiền vào tháng 7 (tháng cô hồn).

Chọn ngày hợp tuổi thỉnh Cóc ngậm tiền: Bởi vì mỗi người đều không có độ tuổi giống nhau. có các lựa chọn về ngày tốt trong phong thủy cũng khác nhau. Do đó, cần nắm rõ thông tin, chọn được ngày tốt để khai quang Cóc ngậm tiền. Về điều này, bạn có thể tìm hiểu thêm qua ngày, tháng, năm sinh của mình. Ví dụ như, theo thuyết ngũ hành, bạn thuộc mệnh nào thì có thể chọn các ngày hợp với tuổi để khai quang.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tư Vấn