Đặt bộ bàn 6 ghế phòng khách liệu có phù hợp?

Có khá nhiều khách hàng quan tâm liệu đặt bộ bàn 6 ghế phòng khách có phù hợp? Nó có ảnh hưởng đến giá trị thẩm mĩ và sử dụng của không gian?

Thông thường bàn ăn đẹp sẽ đặt ở nhà ăn, nhà bếp. Nếu chúng ta phá cách đặt ở phòng khách thì sẽ thế nào?

Có phù hợp khi đặt bộ bàn 6 ghế phòng khách?

Nhiều người cho rằng, phòng khách chỉ đặt bàn ghế sofa. Bàn ăn sẽ đặt ở nhà ăn, nhà bếp. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể đặt bàn ghế ăn ở phòng khách. Tất nhiên cần phải khéo léo và tạo được sự hài hòa, cân đối.

dat-bo-ban-6-ghe-phong-khach-lieu-co-phu-hop-1

Bàn ăn đặt trong phòng khách chỉ cần khéo léo sẽ rất phù hợp

Bạn hoàn toàn có thể biến bộ bàn ghế ăn thành bộ bàn ghế tiếp khách. Thông thường bàn ăn đặt ở phòng khách áp dụng cho những gia đình có không gian hẹp. Lúc này một sản phẩm kiêm cả hai nhiệm vụ. Vừa ăn uống vừa tiếp khách.

Chỉ cần gia chủ khéo léo chọn và sắp xếp bạn sẽ có được căn phòng đẹp, cân đối nhất. Vậy chọn lựa món đồ nội thất này như thế nào?

Chọn bộ bàn 6 ghế phòng khách như thế nào?

Hiện nay bàn 6 ghế rất đa dạng các mẫu mã trên thị trường. Nếu bạn muốn đặt trong phòng khách phải biết cách chọn phù hợp. Vì vừa ăn uống vừa tiếp khách nên bạn hãy chú ý đến ghế ăn.

Thay vì dùng ghế đi kèm bàn thì bạn có thể thay bằng những ghế sofa đơn thiết kế ấn tượng. Hoặc bạn có thể dùng văng sofa dáng chữ I đặt hai bên. Chúng vừa lịch sự lại sử dụng được đa dạng chức năng.

Về bàn ăn bạn có thể chọn bàn tròn, bàn vuông, chữ nhật… Chúng cũng đóng vai trò như bàn trà. Lúc ăn thì để đồ ăn, khi tiếp khách sẽ để ấm chén uống nước.

dat-bo-ban-6-ghe-phong-khach-lieu-co-phu-hop-2

Có thể đặt bàn 6 ghế trong phòng khách theo nhiều cách, nhiều ý tưởng khác nhau

==>> Xem thêm: bàn ăn mặt đá

Chỉ cần gia chủ có con mắt khéo léo thì bộ bàn 6 ghế phòng khách sẽ là điểm nhấn nổi bật. Bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có phương án tốt hơn.

Mua bàn ghế ăn, các loại sofa kết hợp bàn ăn hãy đến ngay Nội Thất Xinh tại Hà Nội. Chúng tôi với nhiều mẫu mã chất lượng cho quý khách chọn lựa thoải mái nhất.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức