Đặc điểm nhận biết của những mẫu bàn trà phong cách Nhật Bản

Quý vị muốn setup không gian phòng khách theo phong cách Nhật thì không thể bỏ qua việc chọn mua những mẫu bàn trà phong cách Nhật Bản. Dưới đây là những dấu hiệu giúp quý vị nhận biết được những mẫu bàn trà kiểu Nhật.

Cách nhận biết bàn trà phong cách Nhật Bản

 Không gian được thiết kế theo kiểu Nhật giúp mang tới vẻ đẹp tinh tế, không gian yên tĩnh để thư giãn. Bởi vậy ngày càng có nhiều người yêu thích phong khách thiết kế này. Mẫu bàn trà phong cách Nhật Bản là món đồ không thể thiếu trong không gian. Quý vị có thể không lựa chọn ghế sofa cho không gian, tuy nhiên bàn trà thì bắt buộc phải có.

Bàn trà Nhật thường thiết kế bệt

bàn trà phong cách Nhật Bản

 Mẫu bàn trà phong cách Nhật Bản

Những mẫu bàn trà phong cách Nhật Bản thường được thiết kế kiểu bệt. Chân bàn trà thiết kế thấp để dễ dàng ngồi trệt trên sàn nhà. Một số không gian có kết hợp với phong cách hiện đại thì thường sử dụng ghế sofa vải nỉ thay bằng những bộ ghế sofa da.

Chất liệu của bàn trà phong cách Nhật

Các loại bàn trà kiểu Nhật thường được sản xuất từ chất liệu gỗ 100%. Bởi đặc điểm của phong cách Nhật là sử dụng những nguyên liệu gần gũi với con người, gần gũi với thiên nhiên. Chính vì thế đây cũng là một trong những đặc điểm nổi bật giúp quý vị nhận biết bàn trà Nhật.

bàn trà phong cách Nhật Bản

Bàn trà kiểu Nhật thường thiết kế bằng gỗ 100%

Quý vị muốn mua bàn trà phong cách Nhật Bản hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp cho quý vị tham khảo như: bàn trà gỗ tự nhiên, bàn trà gỗ công nghiệp. Hotline tư vấn chi tiết về sản phẩm 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

==> Xem thêm: Top các mẫu ghế tựa thư giãn tại nhà, văn phòng thoải mái nhất