10 vùng nhạy cảm của phụ nữ bạn nên chạm vào khi làm tình • Hello Bacsi

10 vùng nhạy cảm của phụ nữ

7. Phụ nữ thích được hôn chỗ nào? vùng ngực

Nếu muốn biết phụ nữ thích được hôn chỗ nào thì vùng ngực là câu trả lời hoàn hảo cho bạn. Trước khi hôn đầu vú, hãy bắt đầu với vùng phía trên và bên dưới ngực của nàng. Kích thích núm vú cũng giống như tinh hoàn sẽ mang đến khoái cảm lan truyền qua hệ thống thần kinh. Càng kích thích nhũ hoa, nàng sẽ càng cảm thấy hưng phấn và muốn bạn tiến sâu hơn vào vùng nhạy cảm bên dưới.

8. Các điểm nhạy cảm trên người phụ nữ: bắp đùi

Khi đang kích thích đầu vú của nàng bằng những nụ hôn cháy bỏng, hãy mơn trớn đôi bàn tay xuống eo, mông và vùng bắp đùi. Cơ thể nàng có thể cong lại khi bàn tay bạn bắt đầu khám phá khu vực lân cận vùng cấm địa. Bắp đùi là 1 trong 10 vùng nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ dẫn dắt bạn bước vào một cuộc yêu cuồng nhiệt. Nhưng đừng vội, hãy khơi dậy ngọn lửa yêu trong nàng bằng màn dạo đầu lãng mạn nhé

9. Điểm nhạy cảm ở nữ: cánh lưng

Hãy hôn nàng trên vai, di chuyển nhẹ nhàng đến vùng ngực và vuốt ve cánh lưng. Sau đó, bạn lại di chuyển tay xuống thấp hơn. Bạn càng xuống thấp, cảm giác kích thích lại càng tăng lên. Những cử chỉ âu yếm trên lưng sẽ mang cho nàng cảm giác bình yên như một đứa trẻ được vỗ về. Bí quyết giúp nàng phối hợp nhịp nhàng chính là bạn phải tỏ ra thật điềm tĩnh, như thể bạn đang nâng niu cô ấy chứ không phải vội vã thỏa mãn ham muốn của mình. Khi bạn đã nuông chiều một trong những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ này, nàng sẽ tình nguyện làm những điều bạn muốn mà không hề thấy ngại ngần nữa.

10. Điểm cuối cùng trong 10 vùng nhạy cảm của phụ nữ: Âm vật

10 vụng nhạy cảm của phụ nữ

Có lẽ âm vật chính là điểm cuối cùng trong 10 vùng nhạy cảm của phụ nữ. Đồng thời, đây cũng là nơi muốn được bạn tình chạm vào nhất khi yêu. Bạn hãy lướt tay từ vùng bắp đùi lên khu vực lân cận của cô bé hay còn gọi là âm vật của nàng. Nếu muốn nàng dễ dàng đạt cực khoái hơn, hãy hôn từ vùng rốn xuống cô bé. Đến lúc này đây, chắc hẳn nàng đã cảm thấy khao khát được nhập cuộc yêu với bạn rồi đấy!

Phụ nữ Á Đông vốn kín đáo và thường rất ngại ngần không dám nói ra phụ nữ thích hôn chỗ nào khi yêu. Vì thế, đàn ông cũng cần phải tinh tế một chút để biết được 10 vùng nhạy cảm của phụ nữ. Nếu là cặp đôi mới cưới, bạn nên chọn những tư thế quan hệ tình dục đơn giản và nhẹ nhàng. Ngoài việc tập trung vào những vị trí khoái cảm của phụ nữ, bạn cũng đừng quên để ý cảm xúc của nàng để có sự điều chỉnh cho phù hợp nhé.