Có những loại mút xốp làm ghế sofa nào?

Hiện nay có những loại mút xốp làm ghế sofa nào? Loại mút xốp nào có chất lượng cao? Quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin được chia sẻ dưới đây nếu đang thắc mắc về vấn đề này nhé!

Các loại mút xốp làm ghế sofa

Ghế sofa hiện nay được sản xuất với nhiều loại mút xốp khác nhau. Mỗi loại lại có ưu nhược điểm riêng và có tuổi thọ sử dụng khác nhau. Vì vậy quý vị muốn sở hữu mẫu sofa văn phòng, bộ sofa phòng khách chất lượng cao thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Mút xốp D40 làm sofa

mút xốp làm ghế sofa

Mút xốp cao cấp làm ghế sofa

Đây là loại mút xốp làm ghế sofa có chất lượng tốt nhất. Loại mút này có màu trắng, có độ đàn hồi tốt. Do đó, khi chạm tay vào sản phẩm sẽ mang tới cảm giác thoải mái nhất. Loại mút này không chỉ mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng mà còn có khả năng chống lún xẹp và có tuổi thọ lâu dài.

Ghế sofa sử dụng loại đệm mút này sẽ mang tới cảm nhận thoải mái nhất khi sử dụng. Sản phẩm cũng có chất lượng cao và đương nhiên giá thành của sản phẩm cũng đắt hơn.

Mút xốp T16

Đây là loại mút có chất lượng đứng sau D40. Nhưng nó cũng được xếp vào dòng sản phẩm chất lượng, thường sử dụng cho các mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại cao cấp trên thị trường hiện nay. Mút T16 có màu trắng hoặc màu xanh rêu. Loại mút này thường sử dụng để bo tay ghế, bo phần tự ghế và mặt trước vì nó mềm, mang tới cảm giác êm ái khi sử dụng.

Đệm mút D25

Loại mút này có màu vàng ố, mềm và xốp. Tuy nhiên có độ đàn hồi kém hơn 2 loại mút D40 và T16. Vì vậy nó thường được sử dụng cho các loại sofa giá rẻ. Quý vị có thể cảm nhận thấy sự khác biệt rõ rệt khi chạm tay vào ghế sofa.

Mút T50

mút xốp làm ghế sofa

Mút xốp T50

Loại mút này có chất lượng thấp, có độ đàn hồi kém và chúng có màu trắng chấm đen. Loại mút xốp làm ghế sofa này thường sử dụng cho dòng ghế sofa giá rẻ như: sofa café, sofa karaoke…

Trên đây là một số thông tin về các loại mút sử dụng trong sản xuất ghế sofa gia đình. Quý vị tham khảo ngay để hiểu hơn về sản phẩm này.

=> Hướng dẫn quy trình bọc ghế sofa đúng cách

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức