Có nên mua ghế sofa văn phòng bọc da PU cao cấp?

Chọn lựa chất liệu cho ghế sofa văn phòng là yếu tố quan trọng. Bởi bàn ghế tiếp khách văn phòng là món đồ có vai trò quan trọng. Do đó nhiều người băn khoăn có nên chọn ghế sofa bọc da PU cao cấp hay không?

Da da PU cao cấp có đặc tính gì?

Chất liệu da da PU cao cấp được ứng dụng nhiều trong ngành may mắc và nội thất hiện nay. Không quá khó để quý vị bắt gặp bộ ghế sofa văn phòng được bọc loại da này. Để hiểu rõ hơn đặc tính của loại da này quý vị hãy tham khảo bảng so sánh da PU với da thật dưới đây nhé!

da PU cao cấp

So sánh giữa da PU và da thật

Có nên chọn ghế sofa văn phòng bọc da PU không?

Chất liệu da PU là một trong những dòng da công nghiệp có khá nhiều đặc tính tốt. Tuy nhiên, hiện nay dòng gia công nghiệp có chất lượng cao đang được ưa chuộng sử dụng đó là da Microfiber. Đây là sản phẩm da công nghiệp được sản xuất từ 22 công đoạn khác nhau. Nó có cấu trúc mô phỏng cấu trúc của da thật nên mang tới sự mềm mại cao.

da PU cao cấp

Có nên chọn ghế sofa bọc da PU?

Khi lựa chọn ghế sofa da phòng khách hay ghế sofa da cho văn phòng trong phân khúc gia tầm trung quý vị nên ưu tiên lựa chọn dòng sản phẩm này. Bởi chất liệu da Microfiber có rất nhiều đặc tính tốt. Nó đang được sử dụng bọc nội thất cho các loại ô tô hạng sang.

Quý vị muốn được tư vấn chi tiết về chất liệu da PU cao cấp và tham khảo trực tiếp những mẫu ghế da Microfiber hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ