Chọn tranh cho phòng khách hiện đại theo bản mệnh

Tranh cho phòng khách hiện đại có nhiều loại với nhiều chủ đề khác nhau. Chọn lựa tranh ảnh treo tường đem lại nhiều ý nghĩa, đặc biệt là ý nghĩa phong thủy. Bởi vậy chúng ta thường dựa vào bản mệnh để chọn lựa được loại tranh phù hợp nhất.

Ý nghĩa khi chọn tranh cho phòng khách hiện đại

Một phòng khách hiện đại sẽ có nhiều các món đồ nội thất bài trí. Chắc chắn một bộ sofa góc phòng khách hay bàn trà, thảm trải sàn là không thể thiếu. Ngoài ra các loại đèn trang trí, kệ tivi, tủ sách cũng giúp phòng khách ấn tượng hơn. Bên cạnh các món đồ thông dụng kể trên thì tranh treo tường chính là phụ kiện bạn không thể bỏ qua.

tranh cho phòng khách hiện đại

Tranh ở phòng khách hiện đại với nhiều các ý nghĩa

Tranh treo tường đẹp cho phòng khách hiện đại giúp cho không gian thêm nổi bật và ấn tượng hơn. Họa tiết, màu sắc của các bức tranh tạo sự sinh động, tươi mới và thu hút nhất. Nó cũng làm cho các bức tường của bạn trở nên ấn tượng, bớt đơn điệu đi rất nhiều.

Tranh để phòng khách còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy. Khi bạn chọn được các bức tranh phù hợp bản mệnh sẽ đem lại nhiều sự thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

Lựa chọn tranh cho phòng khách hiện đại theo bản mệnh

Chúng ta có nhiều cách để trang trí tranh phòng khách. Các vị trí như phía sau ghế sofa nhập khẩu hay phía trên nơi đặt tivi, ở mảng tường cầu thang, khoảng tường trống… rất được ưa chuộng. Dù đặt ở đâu thì đừng quên xem xét bản mệnh của mình là gì để chọn được tranh phù hợp, đem lại ý nghĩa trọn vẹn hơn.

Chọn tranh cho người mệnh Kim

Các loại tranh về thiên nhiên như mặt trời mọc, cảnh sông nước, làng quê sẽ cực hợp cho người mệnh Kim. Ngoài ra người mệnh Kim cũng không nên bỏ qua các loại tranh ảnh có màu sắc xanh, trắng, xám, tranh kim loại nhôm thép vàng. Chúng sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho gia chủ đấy nhé.

tranh cho phòng khách hiện đại

Tranh hợp với người mệnh Kim

Chọn tranh cho người mệnh Mộc

Các loại tranh kim loại sẽ không hợp với người mệnh Mộc, gia chủ hãy chú ý điều này. Các loại tranh ảnh treo tường về thiên nhiên với các gam màu xanh sẽ cực hợp cho người mệnh Mộc.

tranh cho phòng khách hiện đại

Tranh phòng khách cho người mệnh Mộc

Chọn tranh cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy rất hợp với các gam màu xanh, màu đen, vì vậy khi chọn tranh treo tường hiện đại cho phòng khách bạn không nên bỏ qua các gam màu này. Các loại tranh về thiên nhiên có nước chính là gợi ý hoàn hảo.

tranh cho phòng khách hiện đại

Tranh treo hợp với người mệnh Thủy

Chọn tranh cho người mệnh Hỏa

Các loại tranh có gam màu ấm áp, màu đỏ, vàng rất hợp cho người mệnh Hỏa. Chúng sẽ đem lại may mắn và sự thuận lợi cho gia chủ. Các loại tranh các loài hoa màu đẹp, tranh về câu đối, tranh lễ hội… là gợi ý cho gia chủ mệnh Hỏa không thể bỏ qua.

tranh cho phòng khách hiện đại

Tranh treo tường cho người mệnh Hỏa

Chọn tranh cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên chọn tranh treo phòng khách hiện đại thế nào? Với những bức tranh có gam màu nâu, nâu đất hay các gam màu vàng là gợi ý không thể nào bỏ qua.

tranh cho phòng khách hiện đại

Tranh ảnh hợp gia chủ mệnh Thổ

Hãy dựa theo bản mệnh để chọn tranh cho phòng khách hiện đại đảm bảo phong thủy nhất. Gia chủ cũng đừng quên khi trang trí nội thất cho không gian thì treo tranh phải cân xứng, hài hòa và dựa theo các nguyên tắc nhất định. Tranh ảnh trong không gian kết hợp với các loại bàn ghế sofa, bàn kệ, đèn trang trí hay mẫu bàn ăn đẹp sẽ tạo nên một không gian không thể nào lí tưởng hơn.