Skip links

Chọn sofa đẹp màu sắc mát mẻ, hoa văn đơn giản cho mùa hè

Nhiều người cho rằng, chọn đồ dùng nội thất mùa hè nên chọn màu sắc hoa văn đơn giản, mát mẻ. Và ghế sofa đẹp cũng vậy. Lý do gì mà nên chọn lựa cho không gian nội thất thiết kế sofa như vậy? Và những màu sắc hay họa tiết nào nên chọn?

Sofa hiện đại phù hợp mọi không gian sống.
           Sofa hiện đại phù hợp mọi không gian sống.

1.Tác dụng của sofa màu sắc mát mẻ, hoa văn đơn giản

Đặc tính của mùa hè là điểm nóng ấm, sự oi bức cũng như khó chịu trong bầu không khí đó. Vì thế, bỏ qua những sự oi nóng bên ngoài thì ai cũng muốn sở hữu không gian nội thất trong nhà thật thoải mái và mát mẻ. Vì lẽ đó mà việc chọn đồ dùng nội thất đặc biệt là ghế sofa – một đồ dùng trung tâm trong không gian đặc biệt là nội thất phòng khách và là một trong những đồ dùng được chú ý đầu tiên trong phòng khách với sắc màu mát mẻ, hoa văn đơn giản là sự lựa chọn hoàn hảo.

Không chỉ đem lại thẩm mỹ trong mắt nhìn mát mẻ, dễ chịu mà sự phối hợp của những màu sắc dịu mát, hoa văn đơn giản cho không gian nội thất nên chọn cho sofa đẹp cho không gian vào mùa hè.

Những màu sắc nên chọn cho mẫu sofa đẹp vào mùa hè mà https://noithatcosy.com/ tư vấn như:

-Màu xanh: những màu sắc xanh như xanh dương, xanh biển, xanh ngọc, xanh lam…có đặc tính dịu mát, dễ chịu trong mắt nhìn. Đây chính là gam màu thường được sử dụng vào mùa hè từ chọn đồ dùng đến quần áo

-Màu trung tính, màu nhạt: những màu sắc nhạt như màu be, màu kem, màu nude, màu trắng…nhẹ nhàng, dễ chịu cũng là những màu sắc dịu mát cho mùa hè thêm nhẹ nhàng hơn.

Sofa màu xanh, màu nhạt, hoa văn đơn giản cho phòng khách đẹp
             Sofa màu nhạt, hoa văn đơn giản cho phòng khách đẹp

Chất liệu bọc sofa có thể sử dụng ghế sofa da cao cấp hoặc sofa vải dành cho mùa hè đều được. Tuy nhiên, thông thường chỉ có sofa vải là được thiết kế với hoa văn do đặc điểm của chất liệu này. Hoa văn nên chọn hoa văn thiên nhiên để tạo sự gần gũi cũng như sáng tạo, thân thiện cho không gian. Hoa văn thiết kế đơn giản sẽ dễ nhìn mà vẫn đạt được hiệu quả cao trong trang trí nội thất. Đó cũng là lý do mà dù cho ghế sofa bằng vải không mát mềm như sofa da nhưng cũng được yêu thích sử dụng không kém trong không gian nội thất vào mùa hè.

Họa tiết sofa đơn giản được yêu thích
                Họa tiết sofa đơn giản được yêu thích

Bên cạnh đó, màu sắc và hoa văn cũng đem lại tác dụng giảm nhiệt, mát lành cho phòng khách vào mùa hè để chủ nhân có thể tận hưởng sự thanh mát và thoải mái, tiện nghi hơn.

==== >>>> Mùa hè, nên chọn những thiết kế sofa phòng khách nào?

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search