Skip links

Chọn sofa cho phòng khách nhỏ như thế nào hợp nhất?

Diện tích phòng khách chính là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến việc chọn lựa đồ dùng nội thất chứ không riêng gì sofa. Vậy nên chọn sofa như thế nào để đạt được hiệu quả cao không chỉ công năng sử dụng mà còn phù hợp thẩm mỹ chung.

1. Thiết kế kiểu sofa

Chọn ghế sofa hiện đại để dễ dàng kết hợp với phòng khách
          Chọn ghế sofa hiện đại để dễ dàng kết hợp với phòng khách

Với phòng khách nhỏ, tốt hơn hết là chọn kiểu dáng sofa hiện đại với những chi tiết đơn giản để tạo không gian thoải mái hơn. Kiểu dáng sofa hiện đại cũng vô cùng phòng phú do đó sẽ dễ dàng để tạo được sự khác biệt. Với phòng khách nhỏ https://noithatonline.org/, sự đơn giản sẽ tốt hơn là sự phức tạp.

2. Kiểu dáng sofa

Sofa góc thích hợp với phòng khách nhỏ
            Sofa góc thích hợp với phòng khách nhỏ

Với phòng khách nhỏ, kiểu dáng sofa thích hợp nhất là ghế sofa góc đẹp nhỏ hoặc ghế sofa văng. Đây là hai kiểu dáng ghế sofa nhỏ gọn, dễ dàng kết hợp với bàn trà hoặc những thiết kế tủ kệ tivi đẹp đơn giản. Nếu diện tích quá nhỏ, ghế sofa văng chính là lựa chọn tối ưu.

3. Màu sắc sofa

Màu sắc sofa cho phòng khách nhỏ cũng có thể đa dạng và phong phú. Với phòng khách đặt yêu cầu mở rộng lên hàng đầu, thường sử dụng gam màu nhạt thì ghế sofa nên chọn là màu nhạt để phối hợp tầm mắt, thông thoáng hơn. Còn nếu bạn muốn có điểm nhấn đặc biệt thì có thể chọn màu đậm. Tuy nhiên nên chọn màu sáng để ấn tượng và thoải mái hơn màu nhạt.

Màu sắc sofa quyết định không gian
           Màu sắc sofa quyết định không gian

Mỗi phòng khách riêng sẽ có những kết hợp khác nhau do đó cần xem xét tổng thể hài hòa nhất. Liên hệ Nội Thất Xinh để được tư vấn chi tiết chọn ghế sofa phòng khách nhỏ của riêng bạn: 0914.11.8383 / 0975.90.3333.

Tham khảo thêm: Chọn mua sofa đẹp rẻ ở đâu?

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search