Chọn mua sofa da hay sofa nỉ thì tốt hơn về mùa hè?

Mùa Hè với khí hậu nóng bức, khi quyết định chọn mua sofa cũng đặt ra bài toán khó nên chọn chất liệu nào để có được sự êm ái, thoải mái, không bị nóng khi sử dụng. Với hai loại sofa da và sofa nỉ thì nên chọn loại nào mới phù hợp?

Nên mua sofa da hay sofa nỉ cho mùa Hè?

Trước khi quyết định nên mua sofa da hay sofa nỉ cho mùa Hè quý vị cần tìm hiểu về đặc điểm của hai dòng sản phẩm này.

Trước hết, sofa da nên hướng đến sofa da thật, sofa da Microfiber, sofa da PU cao cấp, không nên chọn sofa da PVC – sản phẩm giá rẻ nhưng khá thô cứng, nhanh phai màu đồng thời bị nóng nhiều khi sử dụng. 

Sofa da thật

Da Thật êm ái và siêu bền, thẩm thấu tốt, thông thoáng và mượt mà, về mùa hè mát mẻ nên phù hợp cho mùa Hè đến mùa Đông lại ấm áp. Nhưng giá sofa da thật thì cao hơn nên có những tiêu chuẩn khác cần cân nhắc khi chọn mua.

Sofa da Microfiber

Da Micofiber được sản xuất từ sợi xơ vi mảnh nên có đặc điểm riêng gần giống da thật với màu sắc sáng hơn, mềm êm ái thoải mái, khá thông thoáng nên về mùa Hè cũng mát, dễ sử dụng. Với giá rẻ hơn nhiều so với da thật thì đây là dòng sofa da dễ chọn mua.

Sofa da Thái

Da PU nên chọn dòng sản phẩm sofa da nhập khẩu cao cấp từ Anh, Malaysia, Mỹ, Thái Lan…có độ bền cao, êm ái và thoải mái hơn. Da PU ngồi lâu vẫn bị nóng bí nhưng với điều kiện có điều hòa hiện nay trong gia đình vẫn có thể thoải mái sử dụng, giá rẻ dễ mua.

Sofa nỉ đẹp

Đối với sofa nỉ, độ êm ái có được tốt cùng đàn hồi cao của sợi vải. Sofa nỉ cũng có độ thông thoáng cao, tạo sự thoải mái khi sử dụng về mùa Hè, trừ khi ngồi quá lâu. Bên cạnh đó, giá sofa nỉ cũng không quá cao dễ chọn mua. Nhược điểm ghế sofa nỉ chỉ là thấm bụi và thấm nước nhanh do đó cần cẩn thận khi sử dụng. Nên chọn sofa nỉ đệm rời dễ vệ sinh.

Như vậy, sofa da hay sofa nỉ đều là là lựa chọn phù hợp dành cho mùa Hè. Quý vị nên đến tại địa chỉ uy tín để đảm bảo được chất lượng sản phẩm có được cũng như giá cả nhé!

====>>> Ghế sofa màu tối kết hợp với thảm trải sàn màu gì?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức