Chọn mua nội thất phòng khách đẹp trọn bộ hiệu quả

Phòng khách là không gian quan trọng trong một không gian sống hiện đại với những đồ dùng nội thất cơ bản là ghế sofa, bàn trà, tủ kệ tivi, tủ phòng khách. Bên cạnh đó là những đồ dùng phụ yếu hoặc phụ kiện trang trí khác như hệ thống đèn trang trí, thảm trải sàn, rèm cửa, giấy dán tường, tranh trang trí….

Chọn nội thất trọn bộ đẹp cho phòng khách hài hòa

Để phòng khách có được vẻ đẹp hài hòa thì khi thiết kế và trang trí nội thất cần chú ý mua sắm nội thất phòng khách đẹp trọn bộ hiệu quả. Vậy làm sao để mua sắm hiệu quả?

1. Chú ý diện tích của phòng khách

Diện tích phòng khách quyết định đến việc chọn mua đồ dùng cơ bản và những đồ dùng trang trí đi kèm. Với diện tích lớn, việc mua sắm nhiều đồ dùng dễ hơn, còn với diện tích nhỏ thì nên chọn đồ dùng cơ bản và có kiểu dáng đơn giản để dễ dàng sắp xếp hơn.

Xác định diện tích để chọn đồ dùng hợp lý

2.  Mua sắm có kế hoạch

Khi tiến hành thiết kế nội thất, việc mua sắm cần lên kế hoạch rõ ràng để hoạch định được những đồ dùng cần thiết cũng như đặt ra được mức chi phí phù hợp nhất. Bên cạnh đó, khi có kế hoạch mua sắm cụ thể, bạn sẽ xác định được chi tiết kích thước, màu sắc hay những yếu tố liên quan đến đồ dùng đó, đảm bảo sự hài hòa nhất. Ví dụ nếu chọn ghế sofa góc màu xám thì nên chọn bàn trà như thế nào, màu sắc của thảm trải sàn đi cùng ra sao…

Mua sắm nội thất đầy đủ, theo kế hoạch

3. Mua sắm tại nơi uy tín

Điều quan trọng là cần mua sắm nội thất phòng khách trọn bộ tại địa chỉ uy tín. Một địa chỉ uy tín sẽ đem đến sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý cùng tư vấn chọn đồ dùng chuyên nghiệp. Nội Thất Xinh chính là một lựa chọn dành cho bạn. Tại Nội Thất Xinh có đa dạng sản phẩm nội thất phòng khách trọn bộ, giá rẻ dành cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Mua sắm nội thất trọn bộ đẹp

Để sở hữu phòng khách đẹp hoàn hảo

Đến với địa chỉ Nội Thất Xinh Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc liên hệ hotline 0914.11.8383 / 0975.90.3333  để được tư vấn nhiệt tình nhất!

Tham khảo thêm: Chọn ghế sofa phòng khách và bàn trà như thế nào?