Chọn mua bàn trà phòng khách phù hợp với ghế sofa

Làm thế nào để bạn lựa chọn được mẫu bàn trà phòng khách phù hợp cho ngôi nhà của bạn? Khi đi mua đồ nội thất phòng khách bạn nên lựa chon chất liệu, màu sắc và kiểu dáng của bàn trà để có thể chọn lựa được mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Hãy cùng tham khảo những lời khuyên dưới đây của Nội Thất Xinh về việc lựa chọn bàn trà phòng khách đẹp dễ dàng hơn khi bạn đi chọn mua đồ nội thất.

Chọn chất liệu của bàn trà phòng khách

Bàn trà hiện đại cũng được sản xuất với chất liệu hết sức đa dạng, bạn có thể chọn bàn trà gỗ, bàn trà kính hoặc bàn trà gỗ mặt kính cho phòng khách hiện đại của mình. Với những phòng khách nhỏ thì nên sử dụng bàn trà kính để mang đến không gian rộng rãi hơn, phá bỏ mọi khoảng cách trong căn phòng giúp tại nên không gian sống tiện nghi, thoáng mát.

Chọn mua bàn trà phòng khách phù hợp với ghế sofa

Bàn trà gỗ mặt kính cho phòng khách hiện đại

Còn đối với những phòng khách có diện tích rộng rãi hơn chút bạn có thể chọn bàn trà gỗ hoặc bàn trà gỗ mặt kính để mang đến vẻ đẹp sang trọng. Kết hợp loại bàn trà phòng khách với ghế sofa da đẹp hoặc ghế sofa nỉ trong phòng khách đều mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Chọn kiểu dáng thiết kế bàn trà phòng khách

Hãy kết hợp bàn trà phòng khách với mẫu ghế sofa phù hợp trong phòng khách của bạn. Với những phòng khách nhỏ thì lựa chọn mẫu bàn trà vuông có thiết kế kích thước khoảng 800 x800 mm hoặc với những chiếc bàn trà hình chữ nhật có kích thước tương đối nhỏ để tránh mang đến không gian sống chật hẹp.

Chọn mua bàn trà phòng khách phù hợp với ghế sofa

Bàn trà dành cho phòng khách nhỏ

Bàn trà phòng khách thường thiết kế kiểu bàn trà vuông hoặc kiểu dáng hình chữ nhật là phố biến nhất, những phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại, phong cách Nhật hay phong cách Đồng quê đều có thể trang trí với 2 loại bàn trà đẹp này.

Chọn màu sắc cho bàn trà phòng khách

Quý vị có thể chọn gam màu của bàn trà tương đồng với màu sắc của bộ ghế sofa hoặc tốt nhất là nên chọn bàn trà phòng khách có gam màu và có kiểu dáng tương đồng với thiết kế của chiếc kệ tivi trong phòng.

Chọn mua bàn trà phòng khách phù hợp với ghế sofa

Gói combo nội thất dành cho phòng khách

Hiện nay, cũng có rất nhiều mẫu bàn trà và kệ tivi được thiết kế theo bộ với nhau giúp quý vị dễ dàng chọn lựa được những món đồ nội thất phòng khách phù hợp hơn, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi đi mua đồ nội thất.

Tại siêu thị nội thất 321 Trường Chinh của Nội Thất Xinh có rất nhiều gói combo nội thất được thiết kế cho phòng khách hiện đại gồm có kệ tivi và bàn trà phòng khách có kiểu dáng thiết kế đẹp. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn đồ nội thất đẹp cho ngôi nhà hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức