Chọn kiểu dáng sofa phòng khách và bàn trà đẹp phù hợp

Chọn lựa bộ đôi sofa – bàn trà cho phòng khách đòi hỏi độ phù hợp cao để đảm bảo được sự thoải mái cũng như làm đẹp cho không gian sống. Vậy nên chọn kiểu dáng sofa – bàn trà như thế nào?

1. Xác định diện tích để chọn kiểu dáng

Trước hết, bạn nên chú ý đến diện tích gian phòng lớn hay nhỏ để lựa chọn kích thước và kiểu dáng tốt nhất.  Cùng với phong cách thiết kế nội thất riêng của từng ngôi nhà mà quý vị chọn cho mình các mẫu sofa phòng khách đẹp phù hợp nhất.

Chọn kiểu dáng sofa phòng khách và bàn trà đẹp phù hợp

Chọn sofa và bàn trà dựa theo diện tích phòng

https://noithatxinh.net.vn/ghe-sofa-phong-khach

Với những kiểu dáng khác nhau

Tư đó mà việc chọn mua sofa – bàn trà đẹp sẽ hoàn hảo hơn nhiều. Những kiểu dáng sofa nổi bật như sofa góc, sofa văng, sofa đơn…Bàn trà chọn bàn trà nhật dáng thấp, bàn trà hiện đại dáng cao.

2. Chọn sofa và bàn trà nhật

Một kiểu dáng sofa được ưa chuộng sử dụng cho nhiều phòng khách đó là sofa góc. Dáng góc đặc biệt là dáng hình chữ L. Bởi vì thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, màu sắc cũng như phong cách đem lại cho thiết kế sofa kiểu dáng này sự kết hợp đa dạng với nhiều không gian riêng. Có thể là bộ sofa góc nhỏ trong phòng khách nhỏ cũng có thể là sofa góc dài cho không gian rộng hơn.

https://noithatxinh.net.vn/ghe-sofa-phong-khach

Ghế sofa góc và bàn trà nhật

Bàn trà nhật được thiết kế đẹp và có độ cao vừa phải, thường chỉ ngang hoặc thấp hơn so với sofa. Bàn trà nhật sử dụng đa dạng chất liệu cùng màu sắc đem lại sự phù hợp nhất định với những mẫu sofa khác nhau. Theo phong thủy, bàn trà thấp hơn sofa là phù hợp nên chọn sofa góc và bàn trà nhật thường là lựa chọn được yêu thích.

Chọn kiểu dáng sofa phòng khách và bàn trà đẹp phù hợp

Bộ ghế sofa văng và bàn trà nhật

Bên cạnh mẫu sofa góc đẹp, sofa văng cũng là thiết kế sofa phù hợp với bàn trà nhật. Với những kích thước riêng, việc bố trí một chiếc ghế hay bộ sofa văng đều đem lại được sự thoải mái, dễ di chuyển cho ngôi nhà. Đặc biệt với những phòng khách cực nhỏ, chỉ phù hợp được với sofa văng.

Ngoài ra, quý vị có thể kết hợp kiểu dáng sofa theo những sự yêu thích riêng. Nếu quý vị còn đang băn khoăn chọn lựa, hãy liên hệ cùng Nội Thất Xinh nhé!

=====>>>>> 3 lưu ý khi kết hợp sofa phòng khách và bàn trà đẹp

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức