Skip links

Chọn chiều cao bàn trà sofa bao nhiêu thì phù hợp?

Bạn đã biết lựa chọn kích thước bàn trà, trong đó có chiều cao bàn trà sofa sao cho phù hợp chưa? Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp mang tới không gian sống có giá trị thẩm mỹ cao. Vì vậy bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm

  • Vì sao nên mua gối tựa lưng sofa trong phòng khách?
  • Tìm hiểu về gỗ công nghiệp rõ hơn, chi tiết hơn
  • Những kiểu dáng sofa sảnh khách sạn phù hợp nhất
  • Nội thất kiểu Pháp tạo sự lộng lẫy cho không gian
  • Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng và 3 chú ý nên nhớ

Vì sao nên chọn chiều cao bàn trà sofa hợp lý?

Chọn mua bàn trà sofa có kiểu dáng, chất liệu phù hợp với ghế sofa cao cấp. Tuy nhiên, bạn vẫn phải chọn được sản phẩm có kích thước hài hòa với kích thước ghế sofa và diện tích phòng khách.

Vì chỉ có như vậy mới có thể mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Bên cạnh đó, việc lựa chọn chiều cao bàn trà sofa còn ảnh hưởng tới những trải nghiệm mà bạn có trong quá trình sử dụng.

Nên lựa chọn kích thước bàn trà phù hợp
                    Nên lựa chọn kích thước bàn trà phù hợp

Nếu lựa chọn bàn trà quá cao hoặc quá thấp so với ghế sofa sẽ gây khó chịu cho người ngồi trên ghế. Vì trong quá trình di chuyển, sử dụng rất có thể gây chấn thương, đặc biệt là ở đầu gối khi thường xuyên va đập với bàn trà.

Vậy lựa chọn chiều cao cho bàn uống nước như thế nào là phù hợp? Dưới đây là những thông tin cụ thể mà chúng tôi chia sẻ, bạn tham khảo ngay nhé!

Cách chọn chiều cao bàn trà phù hợp

Kích thước tiêu chuẩn của bàn trà ở mỗi xưởng sản xuất nội thất khác nhau sẽ thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, các sản phẩm bàn trà sofa đều phải tuân thủ một quy định chung về kích thước bàn trà.

Chiều cao bàn trà sofa tiêu chuẩn khoảng 40 cm là phù hợp nhất. Chiều cao này khi kết hợp với ghế sofa sẽ mang tới vẻ đẹp hài hòa cho không gian.

Cách chọn bàn uống nước có chiều cao phù hợp
                           Cách chọn bàn uống nước có chiều cao phù hợp

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn bàn trà có chiều cao thấp hơn từ 30-35 cm nếu bộ sofa phòng khách nhà mình có thiết kế chân thấp hoặc có chiều cao khiêm tốn. Chính vì thế, khi lựa chọn chiều cao của bàn trà bạn nên chú ý tới chiều cao ghế sofa và phong cách thiết kế nội thất.

Với mỗi loại bàn trà khác nhau, được thiết kế theo phong cách khác nhau sẽ có kích thước khác nhau. Bởi vậy để lựa chọn được mẫu bàn trà đẹp, phù hợp nhất với phòng khách nhà mình hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể.

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn giải đáp sớm nhất và nhanh nhất nhé!

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Nội Thất

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search