Chọn chất liệu cho thảm trải sàn phòng khách mùa Hè

Chất liệu thảm trải sàn phòng khách hiện vô cùng phong phú và đa dạng. Có những loại thích hợp sử dụng cho mùa hè nhưng cũng có loại phù hợp sử dụng cho mùa đông. Vậy nên lựa chọn chất liệu nào cho thảm trải sàn mùa hè?

Tư vấn chọn chất liệu cho thảm trải sàn phòng khách mùa Hè

Quý vị có thể tìm thấy các loại thảm trải sàn khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, phải biết cách lựa chọn được tấm thảm trải sàn phòng khách phù hợp cho từng mùa phù hợp với thời tiết của miền Bắc nước ta.

thảm trải sàn phòng khách

Chọn chất liệu phù hợp cho thảm phòng khách

Khi chọn mua thảm phòng khách đẹp ở Hà Nội quý vị nên ưu tiên những dòng thảm trang trí có chất liệu là sợi tổng hợp. Hoặc lựa chọn thảm nỉ hoặc thảm sợi cotton cho phòng khách thì sẽ phù hợp sử dụng cho mùa Hè.

Bên cạnh đó, quý vị cũng cần chú ý tới mật độ dệt của thảm và độ cao của sợi thảm. Chỉ nên lựa chọn những mẫu thảm có độ dày vừa phải và có chiều cao sợi khoảng 15 mm là phù hợp.

Mua thảm phòng khách đẹp tại Nội Thất Xinh

Quý vị đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những mẫu thảm đẹp cho phòng khách đang có sẵn tại siêu thị Nội Thất Xinh. Tại đây có bán sẵn nhiều loại thảm trải sàn phòng khách đẹp thích hợp sử dụng cho mùa Hè. Bên cạnh đó còn có những mẫu thảm trải sàn văn phòng cao cấp cho quý vị tham khảo thêm.

thảm trải sàn phòng khách

Địa chỉ mua thảm trải sàn phòng khách đẹp, uy tín ở Hà Nội

Hãy tới ngay địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo trực tiếp sản phẩm của chúng tôi trước khi mua. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thông tin tư vấn về sản phẩm.

=> Xem thêm: Làm sao để chọn được ghế sofa văn phòng đẹp cao cấp?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức