Chọn bàn trà hiện đại cho phòng khách tiện nghi

Bàn trà là một trong những đồ dùng nội thất quan trọng trong không gian phòng khách. Thiết kế bàn trà rất đa dạng trong đó bàn trà hiện đại là phong cách dễ sử dụng và có phong phú mẫu mã nhất. Sử dụng bàn trà hiện đại đem đến độ tiện nghi cao cho phòng khách.

Bàn trà hiện đại mang nét phóng khoáng và linh động theo nhiều chất liệu, kiểu dáng, màu sắc cho đến cấu tạo khác nhau. Khác với bàn trà cổ điển có nhiều chi tiết thì bàn trà đẹp hiện đại đơn giản với nhiều kiểu thiết kế riêng.

1. Đa dạng thiết kế bàn trà hiện đại

Bàn trà hiện đại được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như: chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, inox, bàn trà đá, bàn trà kính hoặc kết hợp bàn trà gỗ mặt đá, bàn trà đá mặt kính….Mỗi chất liệu với những đặc điểm khác nhau đòi hỏi những mức giá cả riêng.

bàn trà hiện đại 1

Bàn trà hiện đại thiết kế đẹp

Kiểu dáng bàn trà hiện đại có thể là bàn trà thấp, bàn trà Nhật, bàn trà cao…Về hình dáng, bàn trà tròn, bàn trà hình vuông, hình chữ nhật, bàn trà hình thoi hoặc vô vàn những kiểu dáng hình thức được sáng tạo rất phong phú như hình bàn trà khuyết, đường gấp khúc…Phụ thuộc vào yêu cầu sử dụng mà người mua chọn kiểu dáng và hình thức bàn trà khác nhau.

Về màu sắc, bàn trà được thiết kế rất phong phú màu sắc, đem lại sự lựa chọn phù hợp và hài hòa cho nội thất phòng khách kết hợp với ghế sofa phòng khách đẹp hay thảm trải sàn…Đặc biệt, chất liệu bàn trà gỗ công nghiệp được sơn với nhiều màu sắc đa dạng nhất.

bàn trà hiện đại 2

Bàn trà đẹp phong cách hiện đại

2. Chọn bàn trà hiện đại cho phòng khách tiện nghi

Bàn trà có công năng sử dụng tiếp khách, sắp đặt đồ dùng trong phòng khách. Đồng thời tác dụng trang trí của bàn trà cũng rất lớn. Với đa dạng mẫu mã, thiết kế, bàn trà hiện đại được nhiều người chọn lựa cho không gian phòng khách của mình để tăng độ tiện nghi và hài hòa.

bàn trà hiện đại 3

Phong cách bàn trà đẹp, hiện đại

Những thiết kế bàn trà hiện đại đáp ứng đầy đủ công năng cũng như tác dụng trang trí cao đối với phòng khách nhờ thiết kế đẹp và phong phú. Bên cạnh đó, bàn trà hiện đại cũng có giá cả phải chăng rất dễ chọn mua.

Quý vị có thể tham khảo những mẫu bàn trà hiện đại tại Nội Thất Xinh để chọn mua sản phẩm tăng độ tiện nghi cao, vẻ đẹp sang trọng mới lạ cho phòng khách của mình.

==== >>>>> Sofa giường nằm – sản phẩm sofa thông minh được ưa chuộng

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức