Đá ốp cầu thang màu đen – CÔNG TY TNHH ĐẠI VIỆT HOÀNG

Đá ốp lát cầu thang hiện nay rất đa dạng, tuy nhiên các bạn có thể chọn các dòng Đá marble, đá Granite để sử dụng lát cho cầu thang. Với đá granite thì đã được sử dụng từ rất lâu. Riêng với dòng đá marble thì khách hàng vẫn còn nhiều lo lắng về độ cứng, độ bền và độ thấm nước của dòng đá này.

Bạn Đang Xem: Đá ốp cầu thang màu đen – CÔNG TY TNHH ĐẠI VIỆT HOÀNG

Cầu thang đá hoa cương có lẽ không xa lạ gì với các công trình kiến trúc, nhà ở hiện đại trong cuộc sống hôm nay. Ứng dụng của cầu thang đá hoa cương là rất nhiều, nó có thể dùng để lát trang trí ở các không gian nhà, có thể dùng làm cột, đúc tượng và một công dụng không thể thiếu đó chính là dùng thiết kế bàn ghế độc đáo.

Ốp lát cầu thang bằng đá ốp lát tự nhiên có độ cứng và độ bền rất cao luôn đảm bảo được sự chắc chắn của cầu thang, giúp cầu thang không bị rung lắc như như các cầu thang được ốp gỗ hay những vật liệu mỏng và nhẹ khác. Cầu thang mặt đá đen thường có nhiều màu sắc và hoa văn đẹp dễ kết hợp với lan can được làm từ các inox hay gỗ, tạo nên sự hòa hợp về tính thẩm mỹ và làm nổi bật được sự sang trọng của nó. Để lựa chọn Cầu thang mặt đá đen không phải là một điều đơn giản. Vì cầu thang là một bộ phận rất quan trọng của của ngôi nhà, nó không chỉ là sự liên kết giữa các tầng với nhau, mà nó còn là nơi đòi hỏi tính thẩm mỹ tương đối cao, ngoài ra cần phải đảm được sự an toàn khi đi lại. Chính vì thế, ngày nay nhiều người không chỉ quan tâm tới việc thiết kế mà còn quan tâm tới lựa chọn vật liệu ốp lát.

Một số mẫu đá ốp cầu thang màu đen:

Cầu thang ốp lát đá hoa cương Granite đẹp

Xem Thêm : Báo Giá Gạch Ốp Trung Đô Chính Hãng Tháng 01/2022

Cầu thang ốp đá Granite kết hợp với lan can kính gỗ và inox

Cầu thang ốp lát đá hoa cương với tay nắm inox

da hoa cuong granite op cau thang tai thai binh

Cầu thang ốp lát đá hoa cương với chiếu nghỉ phối màu trắng đen

Cầu thang ốp lát đá hoa cương Granite đẹp

Xem Thêm : Những màu sơn nhà đẹp 2022 – Sơn chống loang màu & sọc đen

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về đá marble tự nhiên, đá granite tự nhiên, đá nhân tạo, đá ốp lát, đá tự nhiên,… quý khách vui lòng liên hệ:

ĐÁ TRANG TRÍ, ĐÁ ỐP LÁT – TDSTONE

Địa chỉ: P806B Housinco Phùng Khoang – Lương Thế Vinh – Nam Từ Liêm – HN

Hotline: 024.7300.8589 – Kinh Doanh: 090.628.0909

Website: https://daiviethoang.com Email: tdstone2008@gmail.com

Đến với chúng tôi quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn các mẫu mã nội thất cũng như ngoại thất khác nhau từ dòng đá thông thường đến cao cấp đồng thời sẽ không còn lo ngại về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng !

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Ngoại Thất