Skip links

Chiều cao bàn sofa tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Chiều cao của bàn trà và chiều cao của bộ ghế sofa phòng khách là 2 yếu tố quan trọng. Bởi khi bày trí chiều cao bàn sofa quá cao hoặc quá thấp đều không mang tới sự thoải mái khi sử dụng. Do đó quý vị cần biết được thông tin về chiều cao tiêu chuẩn của bàn trà hiện nay đang được bán trên thị trường để có sự lựa chọn phù hợp.

Có thể bạn quan tâm

  • Tư vấn chọn ghế sofa dùng cho văn phòng nhỏ
  • Các mẫu 1 bàn 2 ghế ăn dùng cho không gian nào?
  • Ghế sofa da bò nhập khẩu vì sao lại đắt?
  • Cách giặt ghế sofa vải tại nhà với 2 bước đơn giản
  • Thảm lót sàn nhà cao cấp mua ở đâu tốt nhất?

Chiều cao bàn sofa tiêu chuẩn hiện nay

Chiếc bàn trà phù hợp với bộ ghế sofa cho phòng khách phải có chiều cao thấp hơn đầu gối của người ngồi trên ghế sofa. Điều này tránh trường hợp khi đứng lên, ngồi xuống ghế sofa đầu gối của người dùng đập vào cạnh của bàn trà.

Chiều cao bàn sofa

Chiều cao bàn sofa tiêu chuẩn

Chiều cao bàn sofa hiện nay thường được thiết kế khoảng 40 cm. Tùy thuộc vào độ dài, rộng của bàn trà mà chiều cao cũng phải thay đổi để mang tới vẻ đẹp hài hòa cho sản phẩm. Tuy nhiên, chiều cao của bàn trà không quá 45 cm.

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu bàn trà đẹp

Chiều cao bàn sofa

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu bàn trà đẹp

Quý vị muốn tư vấn lựa chọn chiều cao bàn sofa phù hợp với bộ ghế sofa da phòng khách nhà mình hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp, hiện đại dành cho quý vị tham khảo.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp sớm nhất và chính xác nhất.

=> Xem thêm: Ghế sofa da bò nhập khẩu vì sao lại đắt?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search