Chi phí xây phòng trọ 40m2 chính xác mới nhất 2022

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu kiến thức rất hay về Chi phí xây phòng trọ 40m2 được viết đầy đủ và chính xác, nếu bạn quan tâm kỹ hơn hãy xem chi tiết các bài viết toplist trong bài nữa nhé.

Đầu tư kinh doanh phòng trọ tưởng chừng như đơn giản nhưng trên thực tế nếu như không biết các dự toán và lên kế hoạch chi tiêu hiệu quả sẽ rất khó để phát triển lâu dài. Bạn đang có ý định xây phòng trọ 40m2 cho thuê? Bạn muốn biết chi phí xây phòng trọ 40m2 là bao nhiêu? Hãy dành ra vài phút để đọc hết bài viết này, công ty xây dựng N&N Home sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc liên quan đến vấn đề chi phí cũng như kinh nghiệm đầu tư xây phòng trọ hiệu quả và thu lợi nhuận.

Chi phí xây phòng trọ 40m2 là bao nhiêu?

Với hình thức xây phòng trọ 40m2 cấp 4 hay nhà tầng kiên cố thì chi phí đầu tư sẽ được tính khác nhau. Mức đầu tư chi phí xây phòng trọ 40m2 sẽ phụ thuộc vào kết cấu chất lượng công trình. Bnạ có thể tham khảo mức giá xây dựng được cập nhật mới nhất hiện nay bên dưới.

– Đơn giá xây phòng trọ cấp 4: 1.500.000đ – 2.000.000đ/m2

– Chi phí xây phòng trọ phần thô và hoàn thiện dao động trong khoảng: 3.300.000đ – 4.000.000đ/m2

– Chi phí vật tư trung bình: 5.000.000đ/m2; Chi phí vật tư khá 5.500.000đ – 6.000.000đ/m2; Chi phí vật tư cao cấp 6.000.000đ – 6.500.000đ/m2.

Để được báo giá xây phòng trọ 40m2 chính xác nhất, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline Công ty N&N Home, nhân viên chúng tôi sẽ khảo sát thực tế, tư vấn giải pháp thi công và báo giá phù hợp.

Chi phí xây phòng trọ 40m2

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây phòng trọ 40m2

– Bản vẽ thiết kế phòng trọ: Các mô hình xây dựng phòng trọ phổ biến hiện nay là nhà trọ cấp 4 có gác lửng, nhà trọ cấp 4 không có gác lửng, nhà trọ cao tầng, nhà trọ mái ngói, nhà trọ mái tôn, nhà trọ thép tiền chế,…Mỗi hình thức kết cấu phòng trọ sẽ có chi phí đầu tư khác nhau.

– Diện tích xây dựng: Tổng diện tích xây phòng trọ được tính bao gồm cả phần mái, phần sân thương, ban công, tầng hầm, phần sân,…Trong đó:

  • Móng băng: 30 – 50% diện tích
  • DTXD các tầng: tính 100% DTXD
  • Sân thượng MBTCT: tính 30 – 50% diện tích
  • Mái tôn: tính 15 – 30% diện tích
  • Tầng hầm: tính 140 – 200% diện tích

– Giá cả vật liệu xây dựng: Vật tư là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí xây phòng trọ 40m2, vật tư bao gồm đất, cát, xi măng, sắt, thép,…Tùy vào đơn vị cung cấp, thời điểm xây dựng và chất lượng vật liệu mà giá cả nguyên vật liệu xây dựng cũng có sự thay đổi. Vì vậy, chủ đầu tư nên cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn gói thầu cho phù hợp.

Kinh nghiệm xây phòng trọ 40m2 cho thuê hiệu quả

Làm thế nào để xây phòng trọ cho thuê 40m2 kinh doanh hiệu quả. Dưới đây là một số kinh nghiệm xây dựng phòng trọ giúp bạn đem lại nhiều lợi nhuận.

Xác định đúng đối tượng thuê phòng trọ

Xem thêm:: Công ty Việt Cường (Thái Nguyên): Chất lượng làm nên uy tín và thương hiệu

Đối tượng khách hàng mà bạn muốn cho thuê phòng trọ là ai? Để xây dựng phòng trọ kinh doanh đúng hướng và đạt hiệu quả, việc đầu tiên đó là xác định khách hàng mục tiêu. Khi lên kế hoạch xây dựng, chủ thầu sẽ căn cứ vào đó để tư vấn giải pháp thiết kế thi công phù hợp với đối tượng và chủ đầu tư cũng từ đó mà cân đối mức tài chính đầu tư cho hợp lý.

Định hướng phòng trọ giá rẻ hay cao cấp

Mục đích khi kinh doanh của bạn là nhắm đến đối tượng cho thuê nào và định hướng xây dựng không gian phòng trọ cao cấp hay giá rẻ. Nếu lựa chọn xây phòng trọ 40m2 giá rẻ thì mô hình phòng trọ cấp 4 hay đầu tư về chất lượng nhà trọ ở mức cơ bản và trung bình là hợp lý; Ngược lại nếu bạn chọn xây dựng phòng trọ theo hình thức cao cấp, kiên cố và chất lượng thì phòng trọ cần nên được đầu tư kỹ lưỡng về không gian, vật liệu nội thất, trang trí ấn tượng,…để thu hút những khách hàng tiềm năng này.

Diện tích phòng trọ phù hợp

Việc lựa chọn diện tích xây dựng phòng trọ phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí đầu tư. Tùy vào khu đất có diện tích như thế nào mà chủ đầu tư sẽ quyết định xây phòng trọ với diện tích tương xứng. Với diện tích 40m4, bạn có thể chọn đầu tư vào phòng trọ cao cấp, phối hợp bố trí nội thất tiện nghi và đầy đủ để thu hút khách hàng là đối tượng những gia đình nhỏ hoặc vợ chồng trẻ chưa có khả năng mua nhà riêng.

Chi phí xây phòng trọ 40m2

Kiểu xây dựng phòng trọ cho thuê

Hiện nay có 2 hình thức xây phòng trọ 40m2 phổ biến nhất là phòng trọ đẹo có gác lửng và không gác lửng. Tùy vào điều kiện từng mặt bằng không gian và nhiều yếu tố khách quan khác mà chủ đầu tư nên cân nhắc xây phòng trọ cho thuê theo hình thức kết cấu nào cho phù hợp.

Chọn nhà thầu uy tín tối ưu chi phí xây phòng trọ 40m2

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà thầu thi công xây phòng trọ, bạn không còn phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn một đơn vị thầu uy tín và chất lượng mới là vấn đề thực sự quan trọng. Có rất nhiều trang web cho phép bạn đăng tin cũng như tìm kiếm các nhà thầu và so sánh chọn lọc hợp lý.

Các yếu tố thể hiện đơn vị thầu xây phòng trọ uy tín như sau:

– Số năm hoạt động trong nghề, có địa chỉ Công ty rõ ràng và minh bạch.

– Số lượng công trình đã thực hiện thi công.

– Những phản hồi, đánh giá tích cực về chất lượng công trình của các chủ đầu tư trước đó.

Xem thêm:: Báo Giá Làm Biển Hiệu Quảng Cáo Hộp Đèn Đẹp Giá Rẻ 2022

– Có hợp đồng xây dựng rõ ràng, chi tiết và chính xác.

– Báo giá thi công phù hợp, có chính sách ưu đãi, bảo hành và bảo trì hấp dẫn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Công ty N&N Home là địa chỉ đáng tin cậy để xây phòng trọ 40m2 với giải pháp thi công hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi nhận thi công từ phòng trọ cấp 4 đến những nhà trọ kiên cố, chất lượng. Sở hữu đội ngũ KTS, kỹ sư và thợ thi công chuyên nghiệp, việc xây dựng phòng trọ trở nên đơn giản, nhanh chóng. Chúng tôi cam kết thi công chuẩn theo tiến độ và chất lượng công trình đặt ra.

Các mẫu phòng trọ 40m2 đầy đủ tiện nghi và hiện đại

Đối với đầu tư xây dựng phòng trọ, có rất nhiều kiểu thiết kế thi công khác nhau để bạn tham khảo và lựa chọn. Dưới đây là một vài gợi ý các mẫu phòng trọ 40m2 đẹp mời bạn xem qua.

Chi phí xây phòng trọ 40m2

Mẫu phòng trọ 40m2 cao cấp bố trí sang trọng

Mẫu xây dựng phòng trọ 40m2 tiết kiệm chi phí

Chi phí xây phòng trọ 40m2

Mẫu xây phòng trọ 40m2 cầu thang thông minh

Mẫu phòng trọ cho thuê 40m2 có gác lửng đẹp

Chi phí xây phòng trọ 40m2

Xem thêm:: BẢNG BÁO GIÁ THÉP TẤM SS400 – Sắt Thép Xây Dựng Vinsteel

Mẫu phòng trọ 40m2 cho thuê trang trí ấn tượng

Mẫu xây phòng trọ 40m2 cao cấp, sang trọng

Chi phí xây phòng trọ 40m2

Mẫu xây dựng phòng trọ 40m2 cho thuê cao cấp

Mẫu phòng trọ 40m2 có gác lửng tối giản sang trọng

Chi phí xây phòng trọ 40m2

Mẫu phòng trọ 40m2 thiết kế tối giản hiện đại

Mẫu xây phòng trọ 40m2 có gác lửng tiện nghi

Chi phí xây phòng trọ 40m2

Mẫu phòng trọ 40m2 phong cách tối giản, hiện đại

Đầu tư kinh doanh phòng trọ chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là khi thị trường nhà trọ cho thuê đang cực kì phổ biến và cạnh tranh cao. Để đầu tư hiệu quả, chi phí là yếu tố rất quan trọng. Hy vọng với bài chia sẻ của chúng tôi trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng tính toán được chi phí xây phòng trọ 40m2 và cân nhắc đầu tư cho mô hình sắp tới của mình.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Xây Dựng