Chi phí làm cửa cổng gia đình bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm các kiến thức về Chi phí xây cổng nhà biên tập đầy đủ các kiến thức chi tiết và khách quan nhất. Hãy chia sẻ bài viết này để nhiều người quan tâm hơn nữa nhé!

Tại sao phải lắp đặt cổng vào nhà?

Cổng vào nhà thường là điều đầu tiên mọi người chú ý khi đến thăm nhà bạn. Nó có thể truyền phong cách và cá tính vào lối vào của bạn. Và, cũng như tạo ra một tính năng độc đáo, cổng có thể cung cấp sự riêng tư tuyệt vời, hoàn hảo nếu bạn dành nhiều thời gian trong khu vườn phía trước của mình.

Một lý do tuyệt vời khác để đầu tư vào một cổng ra vào đẹp là an ninh. Tài sản của bạn không chỉ được che chắn khỏi đường phố mà còn khiến kẻ trộm và kẻ gian xâm nhập khó hơn rất nhiều. Ngoài ra, trong khi cổng bảo vệ khỏi những kẻ xâm nhập vào tài sản của bạn, chúng cũng có thể ngăn trẻ em và vật nuôi thoát ra khỏi khu vực xung quanh nhà của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể đang tìm cách thay thế một cổng cũ bị hỏng. Cho dù thay thế một cổng hiện tại hay lắp đặt một cổng mới, hãy đọc để tìm hiểu thêm về các cổng này, tầm quan trọng của việc đặt và chi phí làm cổng chính xác.

mẫu mô tơ cổng lùa đẹp
mẫu mô tơ cổng lùa đẹp

Giá cổng vào nhà bao nhiêu?

Khi chọn một cổng gia đình, một điều quan trọng cần xem xét là ngân sách của bạn. Mỗi loại, kiểu dáng và kích thước của cổng sẽ có giá khác nhau, và bạn có thể phải trả thêm một chút chi phí nếu nó đảm bảo cho bạn cánh cổng trong mơ của bạn. Bây giờ không có gì phải cắt giảm chi phí chỉ để nhận ra rằng cổng mới của bạn không cung cấp cho bạn các chức năng và tính năng bạn cần.

Dựa trên một số yếu tố khác nhau, hầu hết chi phí làm cổng sẽ rơi vào khoảng 15 triệu – 150 triệu. Điều này có nghĩa là giá cổng vào đường lái xe trung bình là 50 triệu.

Các loại cổng phổ biến

Bất kể nhu cầu của bạn là gì, có rất nhiều loại cổng để bạn lựa chọn. Mỗi loại cổng đều có những lợi ích và tính năng riêng, vì vậy điều quan trọng là bạn phải dành thời gian nghiên cứu và lựa chọn loại cổng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của mình. Một số loại cổng phổ biến nhất là:

 • Cổng mở
 • Cổng trượt.
 • Cổng sân.
 • Cổng điện tử – Để tìm hiểu thêm về cổng điện vui lòng khám phá hướng dẫn lắp đặt cổng tự động của chúng tôi.
 • Cửa cổng sắt rèn.
 • Cổng trường học
MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN 2 CÁNH TỰ ĐỘNG
MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN 2 CÁNH TỰ ĐỘNG

NHỮNG ĐIỀU CẦN XEM XÉT TRƯỚC KHI CHỌN CỔNG

Trước khi chọn một cổng, điều cần thiết là phải xem xét vị trí và cách thức cổng mới của bạn sẽ được đặt.

Đầu tiên, hãy tự hỏi bản thân làm thế nào bạn sẽ vào nhà của mình và liệu bạn có cần không gian để điều động bất kỳ chiếc xe nào hay không.

Tiếp theo, bạn và khách của bạn sẽ đậu xe ở đâu? Hãy cẩn thận rằng nếu bạn chọn một cổng xoay thì sẽ không có nguy cơ nó va vào một chiếc xe hơi.

Khi quyết định loại cổng bạn thích, hãy nghĩ về không gian bạn sẽ có khi cánh cổng sẽ mở, ví dụ: Có không gian ở hai bên lối vào của bạn cho cổng trượt thay vì cổng truyền thống không?

Xem thêm:: Mẫu bảng báo giá 2022 – Bảng báo giá mới nhất 2022 – HoaTieu.vn

Cuối cùng, hãy xem xét loại đường vào nhà của bạn, kích thước của nó và liệu nó có ở trên dốc hay không vì điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động của cổng mới của bạn.

GẮN MÔ TƠ ÂM SÀN CHO CỔNG SẮT TỰ ĐỘNG
GẮN MÔ TƠ ÂM SÀN CHO CỔNG SẮT TỰ ĐỘNG

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm cổng gia đình

Không phải tất cả các cổng đều được tạo ra như nhau và nhìn chung, bạn càng đầu tư vào cổng của mình, thì chất lượng của nó sẽ càng tốt. Chi phí của một cổng có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, như được trình bày dưới đây:

Loại cổng:

Chi phí cho cổng của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi loại mà bạn chọn. Ví dụ, một cổng sân vườn chỉ được làm bằng một vài tấm ván gỗ, trong khi một cổng trang trại thì đẹp hơn và an toàn hơn, và do đó đắt hơn.

Kích thước cổng:

Kích thước và số lượng vật liệu cần thiết sẽ ảnh hưởng đến giá cổng vào đường lái xe của bạn. Cổng càng lớn thì vật liệu sử dụng càng nhiều và giá thành càng lớn.

CỬA KÍNH LÙA TỰ ĐỘNG NGÂN HÀNG
CỬA KÍNH LÙA TỰ ĐỘNG NGÂN HÀNG

Chất lượng và an ninh của cổng:

Các cổng chất lượng tốt hơn và an toàn hơn sẽ có chi phí cao hơn so với các lựa chọn đơn giản, chất lượng thấp.

Tình trạng của các bức tường / hàng rào / hàng rào và trụ hiện tại

Cổng cần được lắp đặt trên các trụ an toàn để tránh chúng bị sập và làm hỏng cổng của bạn. Nếu bạn đã có sẵn các bức tường và trụ vững chắc, việc lắp đặt sẽ hợp lý hơn nhiều so với việc bạn bắt đầu lại từ đầu.

Khả năng tiếp cận:

Các khu vực khó tiếp cận hơn sẽ bị tính phí.

Vị trí: Nền đất bằng phẳng hay dốc? Loại đường lái xe nào được sử dụng để ra vào? Có cần phải xử lý khu vực xung quanh không? Câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ ảnh hưởng đến chi phí cửa cổng của bạn.

Tính năng:

Bạn đang tìm cách lắp đặt cổng tự động hoặc hệ thống liên lạc nội bộ? Các tính năng này sẽ phát sinh thêm phí, với một bộ tự động hóa cổng được tính phí khoảng 15 triệu đến 65 triệu và điều khiển cổng liên lạc nội bộ với mức giá trung bình là 5 triệu – 9 triệu.

Chi phí của cổng bằng gỗ

Cổng gỗ có thể tạo ra một lối vào đẹp cho ngôi nhà của bạn, với nhiều kiểu dáng và loại gỗ để bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào vật liệu và số lượng tấm, chúng có thể là một trong những loại cổng tốt nhất, rơi vào mức giá trung bình trong phạm vi của chúng tôi. Mặc dù gỗ có thể mang lại sự riêng tư tuyệt vời, giá cả phải chăng, nhưng nó đòi hỏi phải được bảo trì thường xuyên để giữ cho nó trông đẹp nhất.

Xem thêm:: [Tổng hợp] Mẫu chân trụ cầu thang kính đẹp và hiện đại nhất

Chi phí trung bình cho cổng vào bằng gỗ là 25 triệu cho vật liệu và 10 triệu cho nhân công, với tổng chi phí là 35 triệu.

CỔNG SẮT - HÀNG RÀO - LAN CAN TỰ ĐỘNG
CỔNG SẮT – HÀNG RÀO – LAN CAN TỰ ĐỘNG

Tôi có thể tự lắp đặt cổng không?

Nói chung, không phải là một ý kiến ​​hay nếu bạn tự mình lắp đặt cổng vì đây không phải là một công việc tự làm dễ dàng. Trước khi bạn đưa ra quyết định, vui lòng xem xét những điều sau:

Cổng rất nặng và sẽ cần thiết bị lắp đặt chuyên dụng. Nó cũng gần như không thể lắp một cổng một mình và các chuyên gia làm việc theo cặp.

Tùy thuộc vào kiểu cổng bạn chọn, việc lắp đặt này có thể phức tạp và cực kỳ khó khăn.

Nếu cổng không được thiết lập tốt, chúng có thể gây tiếng động hoặc thậm chí làm hỏng đường lái xe của bạn.

Sẽ không khôn ngoan nếu làm việc với các thiết bị điện tử mà không có sự hỗ trợ của thợ điện, vì vậy việc tự lắp đặt các cổng điện hoặc cổng tự động có thể gây nguy hiểm.

Bất kỳ phụ kiện nào không được hoàn thiện một cách an toàn đều có thể gây ra thương tích và / hoặc hư hỏng.

Nếu bạn đang muốn nâng cấp cánh cổng của mình, các bộ tự động hóa có sẵn nhưng bạn vẫn cần phải có kinh nghiệm và trình độ kỹ năng nhất định. Bộ mô tơ cổng tự động có giá từ 18 triệu – 63 triệu.

Để tránh bất kỳ vấn đề đau đầu nào, chúng tôi khuyên bạn nên thuê một chuyên gia từ công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Để tìm một công ty có uy tín và nhận báo giá lắp đặt cổng vào, hãy sử dụng tính năng tìm kiếm miễn phí của chúng tôi.

CỔNG MỞ 2 CÁNH ÂM SÀN
CỔNG MỞ 2 CÁNH ÂM SÀN

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để chọn cổng phù hợp với tôi?

Nếu bạn không chắc nên chọn cổng nào, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

Xem thêm:: Hải Phòng: Hơn 2.200 tỷ đồng xây dựng cầu Rào 1

Cổng sẽ đi đến đâu và đường lái xe của tôi có kích thước bao nhiêu?

Phong cách và màu sắc của ngôi nhà là gì và làm thế nào để một cánh cổng nâng cao chất lượng này?

Bạn có muốn các tính năng bổ sung như cổng điện tử, cổng tự động hoặc truy cập bằng mã hóa không?

Bạn muốn cổng của mình an toàn đến mức nào?

Tôi cần bao nhiêu sự riêng tư?

Tôi có trẻ em hoặc vật nuôi không? Nếu vậy, một cánh cổng có khoảng trống lớn có thể không phải là lựa chọn phù hợp.

Làm cách nào để bảo trì cổng?

Tùy thuộc vào chất liệu của cổng của bạn, chăm sóc thích hợp là điều cần thiết để đảm bảo nó luôn trông đẹp và hoạt động tốt. Sau thời tiết khắc nghiệt của mùa Đông, mùa Xuân là thời điểm lý tưởng để kiểm tra cổng xem có chỗ nào bị hư hỏng hoặc hao mòn hay không.

Nếu bạn quản lý để duy trì việc bảo trì cổng thì cổng của bạn sẽ ở trong tình trạng tốt để khi thời tiết khô hơn cuối cùng cũng đến vào mùa Xuân, bạn có thể giải quyết việc bảo trì cổng hàng năm của mình.

Dưới đây là hướng dẫn để giúp bạn chăm sóc đúng cách cho các loại cổng khác nhau:

 • Cổng gỗ: Sử dụng vecni, sơn hoặc keo dán hàng năm.
 • Bản lề: Thường xuyên tra dầu và giữ sạch sẽ.
 • Cổng tự động: Giữ cho các bộ phận luôn sạch sẽ và được bảo vệ khỏi động vật gây hại.
 • Kim loại: Rửa thường xuyên và bảo vệ khỏi rỉ sét.

Danh sách kiểm tra hữu ích

 • Cổng vào lối đi mới có thể nâng cao tính thẩm mỹ, sự riêng tư và an ninh cho ngôi nhà của bạn.
 • Có nhiều loại cổng khác nhau bao gồm cổng nhà, cổng sân và cổng sắt rèn.
 • Điều quan trọng là phải quyết định cẩn thận vị trí đặt cổng của bạn.
 • Giá cổng trung bình là 20 triệu.
 • Bạn nên thường xuyên bảo dưỡng cánh cổng mới của mình để giữ cho nó trông như mới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Xây Dựng