Skip links

Cây xanh cho không gian sống xanh tươi, tự nhiên, thoải mái

Cây xanh có vai trò mang đến không khí trong lành tươi mát cho không gian đồng thời phát huy hiệu quả trang trí nội thất cực tốt, làm nên những điểm nhấn màu xanh đẹp. Đồng thời cây hoa, chậu hoa bình hoa sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho gian phòng sử dụng.

Có thể bạn quan tâm

  • Nội thất gỗ tự nhiên cao cấp loại nào đang Hot?
  • Mặt hàng phi thực phẩm: một danh sách các loại, và việc mua lại quyền để trao đổi và hoàn trả
  • Cài đặt Cydia trên iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 sau khi Jailbreak
  • Tổng hợp hình ảnh bàn ghế ăn đẹp nhất 2022 tại Nội Thất Xinh
  • 8 cách kích thích tình dục nữ bạn có thể thử ngay • Hello Bacsi

Cây xanh trong không gian sống

Cây xanh cho không gian sống tươi mới

Cây xanh – gọi chung cho cây và hoa tự nhiên. Có đa dạng loại cây, hoa khác nhau mà người dùng có thể chọn lựa cho không gian sống của mình theo sở thích, điều kiện và phong thủy. Cây xanh thuộc phong thủy tốt cho gia chủ sẽ đem lại thịnh vượng, an tài, đắc lộc, hạnh phúc bền lâu hơn cho thành viên trong gia đình.

Cây hoa còn gắn với phong thủy đẹp

Kết hợp cây xanh, cây hoa tự nhiên mang lại sức sống mới cho các gian phòng bởi nét thiên nhiên toát lên từ đó và không khí trong lành mang lại. Bên cạnh đó, cây hoa có nhiều loại, màu sắc đẹp nên tạo được điểm nhấn giúp không gian sống sinh động, thú vị hơn nhiều. Do đó mà cây xanh không thể thiếu trong không gian nội thất đẹp.

Chọn cây xanh cho không gian sống

Cây xanh quan trọng như vậy nhưng chọn cây xanh như thế nào cho không gian sống lại cần cẩn thận. Bởi nếu không phù hợp về phong thủy, số lượng cũng như thiết kế dễ gây rườm rà không gian, hạ phong thủy đẹp.

Chọn cây xanh cho không gian

Bạn nên xác định vị trí đặt cây xanh cho từng phòng và kích thước cây. Ví dụ trong phòng khách nên đặt tại các góc, bên cạnh ban ghe sofa, bên cạnh tường, phòng bếp nên đặt theo góc phòng ăn..Kích thước cây vừa, lớn, nhỏ theo mỗi vị trí đặt.

Cây cạnh sofa

Số lượng cây xanh cũng cân đối. Cạnh bàn ghế sofa phòng khách nên đặt một cây còn góc phòng có thể đặt nhiều cây hơn, sẽ sạch mà không vướng víu. Trong phòng ngủ nên đặt ít cây xanh, chọn bình cây nhỏ, bình hoa tươi sinh động hơn bởi cây xanh lớn sẽ làm giấc ngủ đêm khó chịu do cây thải khí C02.

Cây trong phòng ngủ

Về phong thủy, chọn những loại cây hợp bản mệnh, âm dương của gia chủ đồng thời đặt tại các hướng đem lại phong thủy tốt sẽ giúp không gian đẹp và ý nghĩa hơn.

Cây xanh nơi bếp cửa sổ

Cây xanh phong thủy cho phòng khách

Cây xanh có sắc xanh, hoa có sắc hoa sẽ làm nên những điểm nhấn đẹp cho không gian của bạn vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội thêm không khí cho nhà ở đồng thời tạo nét trang trí đẹp, tự nhiên nhất!

===>>> Làm thế nào để không gian sống mát mẻ hơn vào mùa Hè?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search