Skip links

Cách xác định hướng giường ngủ tốt cho sức khỏe

Rất ít người để ý tới cách xác định hướng giường ngủ, bởi chúng ta thường sinh hoạt theo thói quen. Mỗi tối nằm xuống giường và ngủ 1 giấc tới sáng hôm sau. Tuy nhiên thực tế, hướng của giường ngủ có ảnh hưởng khá nhiều tới đời sống sinh hoạt của chúng ra. Trước hết là nó ảnh hưởng tới sức khỏe, vận may của gia chủ.

Có thể bạn quan tâm

  • Đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 HÙNG VIỆT TS-123 Internet
  • Quýt có bao nhiêu loại? Tác dụng và cách chọn quýt thơm ngon
  • Bảng giá in màu A4 – In ấn Ưu Việt
  • Cách bình luận kèm hình ảnh trên Facebook trong một nốt nhạc
  • Bật mí cách làm gà cháy tỏi ngon, thơm nức mũi | VinID

Vậy cách xác định hướng giường ngủ hợp phong thủy như thế nào? Dưới đây là những thông tin mà Nội Thất Xinh cung cấp cho bạn.

Hướng của giường ngủ tính từ đầu giường hay chân giường?

Có không ít người nhầm lẫn cách xác định hướng giường ngủ, không biết hướng giường ngủ tính từ đầu hay chân giường. Nếu bạn xác định hướng giường ngủ phù hợp thì đặt ở hướng tốt cũng trở nên vô nghĩa.

Cách xác định hướng giường ngủ

Cách xác định hướng giường ngủ

Có rất nhiều quan niệm khác nhau về hướng đặt giường ngủ. Nhưng theo Bát trạch từ những chuyên gia về phong thủy thì hướng giường ngủ được tính từ phía chân của người ngủ, tức là từ chân giường chứ không phải là đầu giường như mọi người vẫn nghĩ. Bởi khi nằm ngủ chúng ta hấp thu thực khí từ chân giường, khi thức dậy chúng ta cũng sẽ nhìn về hướng chân giường.

Cách xác định hướng giường ngủ tốt cho sức khỏe

Cách xác định hướng giường ngủ phụ thuộc vào mệnh của gia chủ. Mỗi mệnh khác nhau lại có hướng đặt giường khác nhau. Cụ thể như:

Cách xác định hướng giường ngủ

Xác định hướng phù hợp với mệnh của mình

+ Gia chủ mệnh Hỏa, Mộc, Thủy nên đặt giường ngủ hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.

+Gia chủ mệnh Kim và Thổ thì nên đặt giường ngủ hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

=> Xem thêm: Phong thủy phòng ngủ dành cho người mệnh Thổ

Tóm lại, khi xác định hướng giường ngủ thì bạn nên xác định mình thuộc mệnh nào, sau đó lựa chọn hướng phù hợp với mệnh của mình.

Dù bạn sống ở nhà phố hay căn hộ chung cư thì cũng nên tìm hiểu trước cách xác định hướng giường ngủ để giúp mang tới sức khỏe dồi dào, nhiều điều thuận lợi và may mắn hơn. Tuy nhiên, trong quá trình kê giường ngủ đúng hướng nhưng cũng cần phải chú ý một số điều dưới đây:

Một số điều cần lưu ý khi đặt giường ngủ

+ Không đặt giường ngủ hướng ra cửa: Bởi đây là một trong những điều cấm kỵ trong phong thủy. Giường ngủ là nơi đòi hỏi sự riêng tư nên phải đặt ở chỗ kín đáo, không nên để người khác quan sát được. Do đó, không nên đặt giường ngủ hướng ra cửa.

Cách xác định hướng giường ngủ

Điều cấm kỵ khi đặt gương trong phòng ngủ

+ Không đặt giường đối diện với cửa nhà vệ sinh: Giường ngủ đặ đối diện với cửa nhà vệ sinh hay nhà tắm là không nên. Vì vậy, âm khí từ nhà vệ sinh sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó chịu, tinh thần không được minh mẫn. Điều này gây ảnh hưởng tới công việc và sức khỏe. Bên cạnh đó, cũng không nên đặt giường sát với tường của nhà vệ sinh.

Nếu phòng ngủ thiết kế gần nhà vệ sinh thì nên đặt một chậu cây phong thủy ở nhà vệ sinh. Nên lựa chọn chậu cây hợp với gia chủ giúp hút khí ẩm, âm khí.

+ Không đặt gương trước giường ngủ: Bởi vào ban đêm sẽ khiến bạn hay giật mình khi thấy mình trong đó. Chính điều này lại mang tới cảm giác lo sợ, hay giật mình, gặp ác mộng. Vì vậy nên chú ý tới vị trí đặt gương.

Trên đây là cách xác định hướng giường ngủ và những điều cần lưu ý khi bày trí giường ngủ để mang tới sức khỏe dồi dào. Mọi thông tin quý khách cần tư vấn thêm thông tin về thiết kế nội thất hợp phong thủy xin liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn.

=> Tham khảo thêm: Da công nghiệp là gì? Có mấy loại da công nghiệp?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search