Làm Sao Cho Thịt Nướng Có Màu Đỏ Trông Bắt Mắt Đơn Giản, Cách Ướp Thịt Nướng Có Màu Đỏ – Myquang.vn

Bạn đang quan tâm các kiến thức về Cách ướp thịt nướng có màu đỏ biên tập đầy đủ các kiến thức chi tiết và khách quan nhất. Hãy chia sẻ bài viết này để nhiều người quan tâm hơn nữa nhé!

Thịt nướng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em Phụ nữ, với nguyên liệu dễ tìm cùng với cách làm đơn giản chính vì vậy mà những chị em Phụ nữ thường hay chọn để chế biến cho gia đình. Tuy nhiên để có món thịt nướng ngon ngoài khâu chọn nguyên liệu thì khâu ướp thịt cũng vô cùng quan trọng. Để có được thịt nướng vừa ngon, mềm lại bắt mắt đòi hỏi chúng ta thực hiện khá tỉ mỉ. Chính vì vậy hôm nay myquang.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách ướp thịt nướng có màu đỏ ngon mà lại bắt mắt nhất. Cùng tham khảo nhé.

Đang xem: Làm sao cho thịt nướng có màu đỏ

Loading…

Thịt nướng bạn có thể chọn nhiều loại như thịt bò, thịt trâu và thịt lợn hoặc có thể dùng hải sản cũng được. Tuy nhiên hôm nay mình sẽ chọn phần nguyên liệu là thịt lợn cho dễ làm nhé.

Nguyên liệu thực hiện cách ướp thịt nướng có màu đỏ:

1kg thịt heo1 gói ngũ vị hương2 thìa cafe mật ong2 thìa cafe nước mắm1 thìa cafe bột canh1 củ hành, 1 củ tỏi2 thìa cafa dầu ăn1 thìa cafe bột ớt

cách ướp thịt nướng có màu đỏ như sau:

Bước 1: Sơ chế phần thịt lợn

Xem thêm:: Ốc móng tay: Lợi ích, Cách làm sạch, chế biến món ngon

Khi làm thịt nướng, bạn nên mua thịt ba chỉ để nướng thịt ăn sẽ mềm mà không bị ngấy. Nếu muốn ăn loại thịt nạc thì bạn chọn phần thịt nạc vai để tẩm ướp nướng sẽ dễ ăn hơn.

Thịt sau khi mua về, bạn đem rửa sạch với nước rồi để cho ráo. Sau đó thái miếng mỏng vừa ăn không cần mỏng quá bạn nhé, khi thái xong bạn cho ra 1 chiếc âu to để ướp thịt.

*

Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác

-Hành và tỏi bạn đem bóc vỏ rồi băm nhỏ chúng cho vào bát con riêng.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Rau Mồng Tơi Với Mướp Mồng Tơi Dân Dã, Đậm Vị Quê Hương

Loading…

*

Bước 3: Làm nước ướp thịt

Xem thêm:: Danh sách 22 cách tạo slide powerpoint đẹp tốt nhất hiện nay

Bạn sử dụng luôn bát con đựng phần hành và tỏi đã chuẩn bị ở trên, tiếp theo cho 1 thìa cafe bột ớt, 2 thìa cafe dầu ăn, 1 thìa cafe bột canh, 2 thìa cafe nước mắm, 2 thìa cafe mật ong và nửa gói ngũ vị hương. Đảo đều hỗn hợp cho tan.

*

Bước 4: Ướp thịt

Đổ phần nước ướp gia vị vào âu thịt đã chuẩn bị, dùng gang tay nilon bóp đều cho thịt và gia vị được ngấm nhau. Sau đó bạn đậy kín rồi ướp trong ngăn mát tủ lạnh khoảng chừng 20 phút. Khi thịt đã ngấm, bạn đem thịt đi nướng là có thể thưởng thức rồi.

Xem thêm: Giật Mình Với Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Chảo Ngon, 11 Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Để Kinh Doanh

*

Lời kết:

Trên đây là hướng dẫn để làm cách ướp thịt nướng có màu đỏ mà mình đã giới thiệu, chỉ với chút thời gian và nguyên liệu sẵn có là mình đã có thể chế biến ra được món ăn ngon dành cho cả nhà rồi. Còn chờ gì nữa bắt tay vào bếp cùng thực hiện thôi nào. Nhớ theo dõi và chia sẻ các công thức khác của Emavobep để biết được nhiều món ăn khác nhé. Chúc bạn thành công với cách ướp thịt nướng có màu đỏ mà chúng mình chia sẻ nhé.

Xem thêm:: Khám phá 10+ disposable income là gì tốt nhất hiện nay

Loading… Tweet

Bài ngẫu nhiên

Post navigation

Cách làm kem cây đậu xanh ngon tuyệt vờiCách làm kem dâu không cần máy cực dễ bạn nên biết

NGÂM RƯỢU

*

Hướng dẫn bạn cách làm tỏi ngâm rượu chữa bệnh viêm xoang

*

Chia sẻ cách ngâm rượu ổi nhiều công dụng

*

Bất ngờ với tác dụng của rượu ngâm sung: cách ngâm rượu trái sung

*

Cách ngâm rượu dứa thơm ngon bạn nên thử

*

Chỉ bạn cách sử dụng rượu ngâm gừng nghệ trắng da đẹp dáng

Khéo tay

5 bí quyết cho bữa cơm văn phòng siêu nhanh, chất lượng

Cách làm nước chấm chân gà nướng đơn giản tại nhà

Cách làm nước me chấm đồ nướng ngon quên đường về

Cách làm nước chấm bánh xèo ngon ai ăn cũng thích

Cách làm nước chấm bánh xèo Bà Dưỡng ngon, độc, mới lạ

CÔNG THỨC MỚI

TỰ HỌC TẠI NHÀ

Cách làm kem chuốiCách làm bánh baoCách làm sữa chua Cách nấu chè bưởiCách làm bánh bông lanCách làm chân gà sả tắcCách nấu bò sốt vangCách làm kim chiCách nấu bò khoCách làm sườn xào chua ngọt

myquang.vn trên Facebook

Cách chế biến

Món khoMón xàoMón rangMón canhMón hấpMón hầmMón lẩuMón omMón ránMón nộmMón luộcMón nướng

Nguyên liệu

Thịt vịtThịt gàThịt bòThịt lợnMựcNấmCáCuaTômThịt chóNgaoTrứng

Món ăn vặt

MứtBánh chưngTrà sữaBò sốt vangMón ngâmBò khoChè bưởiSữa chuaBánh baoChân gà ngâmKem chuốiKim chi

Vùng miền

Miền TrungMiền NamMiền BắcNhật BảnHàn QuốcTrung Quốc

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tư Vấn