Cách trang trí vách tường phòng khách đẹp

Có nhiều cách trang trí vách tường phòng khách đẹp. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi, giúp bạn sở hữu không gian phòng khách ấn tượng hơn, sang trọng hơn với vách trang trí. Hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Gợi ý cách trang trí vách tường phòng khách đẹp

Sử dụng vách trang trí phòng khách đang dần phổ biến hơn trong không gian hiện đại. Vì đây là phương án giúp tạo điểm nhấn cho không gian hiệu quả. Dưới đây là cách vách tường phòng khách đẹp bạn nên tham khảo.

Trang trí phía sau ghế sofa

Sử dụng vách ốp trang trí phía sau bộ ghế sofa da phòng khách, sofa vải nỉ sẽ khiến bức tường lâu xuống cấp hơn. Bên cạnh đó, mang tới vẻ đẹp sang trọng, thẩm mỹ vượt trội.

vách tường phòng khách đẹp

Trang trí sau ghế sofa

Bạn có thể sử dụng đá tự nhiên hoặc vách ốp bằng gỗ, bằng nhựa phù hợp với khả năng tài chính của gia đình. Vật liệu ốp tường trang trí phòng khách hiện nay đa dạng kích thước, chất liệu, màu sắc, thiết kế giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Lưu ý, lựa chọn chất liệu vách ốp tường trang trí bạn nên chú ý tới mẫu sofa đẹp trong phòng khách để có sự lựa chọn phù hợp. Ví dụ như những mẫu sofa da nên lựa chọn vách đá tự nhiên hoặc vách giả đá sẽ mang tới vẻ đẹp sang trọng và hiện đại hơn. Còn với ghế sofa nỉ, sofa gỗ nên lựa chọn vách ốp gỗ trang trí sẽ mang tới vẻ đẹp gần gũi.

Trang trí phía sau kệ tivi

Kệ tivi thường được bố trí đối diện với ghế sofa, nó cũng là món đồ nội thất chính và là vật trung tâm của phòng khách, được nhiều người để ý. Do đó, thiết kế vách tường phòng khách đẹp sau kệ tivi là điều cần thiết giúp không gian trở nên sang trọng hơn.

vach-tuong-phong-khach-dep-7

Trang trí vách sau kệ tivi

Có thể lựa chọn những tấm đá tự nhiên để trang trí. Những tấm đá này sẽ tăng sự thanh thoát, mang tới vẻ đẹp nhẹ nhàng cho căn phòng. Đồng thời làm nổi bật thêm cho không gian phía sau kệ tivi. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí kết hợp thêm nan gỗ để mang tới vẻ đẹp hài hòa, độc đáo và ấn tượng hơn cho không gian.

Bạn cũng có thể sử dụng vách ốp tường bằng gỗ. Vách gỗ có thể tạo những kiểu trang trí đẹp mắt, không gây khó chịu hoặc rối mắt. Chất liệu gỗ còn tạo nên sự mộc mạc, ấm áp hơn cho căn phòng. Vách ốp tường bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp đều mang tới tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là gợi ý của chúng tôi dành cho bạn khi trang trí vách tường phòng khách đẹp. Hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất nhé!

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức