Mách bạn hơn 20 cách trang trí bàn làm việc đẹp và độc đáo !

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu kiến thức rất hay về Cách trang trí bàn làm việc đẹp biên tập đầy đủ các kiến thức chi tiết và khách quan nhất. Hãy chia sẻ bài viết này để nhiều người quan tâm hơn nữa nhé!

Kiểu bàn làm việc đơn giản là phương châm sống của nhiều người. Tuy vậy , diện mạo bàn làm việc luôn chi phối nhất định đến quan niệm sống của mỗi người. Nhiều người yêu thích góc làm việc phải nhiều đồ đạc, nhiều màu sắc, còn những người khác chỉ mong muốn mọi thứ sạch sẽ và gọn gàng, đặc biệt là vô cùng đơn giản. Vậy vừa để trang trí cho khu vực làm việc đó thêm thú vị, bạn chỉ cần dùng 100.000 VNĐ mua một vài cuốn sách mà bạn thích đặt lên đó. Điều này vừa đem lại sự giản dị lại tạo nên một phong cách trang trí mới cho góc làm việc, học tập của bạn.

Trang trí bàn làm việc

Cuộc sống của bạn sẽ luôn tràn ngập sức sống và màu sắc nếu bạn biết kết hợp trang trí những vật dụng đơn giản tại góc bàn làm việc của mình. Đây cũng chính là bí quyết khiến góc làm việc trở nên đầy cảm hứng và sáng tạo.

Đôi khi việc thiết kế và trang trí bàn làm việc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng và hiệu quả làm việc của bạn. Bạn chỉ cần để dành ra một chút thời gian thôi và chỉ với một chút tiền, bạn đã có thể làm nên điều kỳ diệu. Một trong những cách làm để “lột xác” góc nhỏ đơn điệu đó sẽ được Nội thất Anh Quân chia sẻ dưới đây.

>>> Hãy tham khảo ngay những sản phẩm bàn làm việc đẹp nhất tại : Bàn làm việc tại nhà

Hơn 20 ý tưởng để bạn trang trí bàn làm việc

Bạn là người dành phần lớn thời gian trong ngày tại văn phòng hoặc có bàn làm việc tại nhà để sử dụng thường xuyên? Điều quan trọng để tạo nên sự sáng tạo trong công việc là làm cho không gian “hoạt động “ của bạn vừa tiện dụng vừa phong cách. Từ thay đổi không gian làm việc thành một bầu không khí thư giãn hơn để truyền cảm hứng công việc : một chút trang trí có thể tạo ra một tác động lớn . Thử coi sao bạn nhé !

Đó là lý do tại sao chúng tôi tập hợp hơn 20 ý tưởng trang trí bàn làm việc sau đây nhằm mang lại cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất .

 1. Sổ ghi chú và những cuốn tạp chí yêu thích

Sổ ghi chép và tạp chí rất phù hợp để ghi lại các ý tưởng và kiểm tra các mục trong danh sách việc cần làm của bạn. Chúng cũng giúp cho bàn làm việc của bạn có nhiều màu sắc và mang tính cá nhân hơn.

Trang trí với sổ ghi chú và những cuốn tạp trí yêu thích
Trang trí với sổ ghi chú và những cuốn tạp trí yêu thích
 1. Những cuốn sách yêu thích

Sách là một món ăn tinh thần rất tốt cho mỗi người .Tại sao lại không tận dụng ngay những cuốn sách đó là 1 phần trong ý tưởng độc đáo để trang trí bàn làm việc cho bạn nhỉ ?

Tập hợp những cuốn sách yêu thích của bạn để ngay tại bàn. Xếp chúng trên các kệ mang lại sự trực quan , và gọn gàng. Thêm nhiều phong cách độc đáo của bạn thông qua các phụ kiện như nến, cây …

Xem thêm:: Mẫu trần thả nhựa đẹp 2022, trần nhựa PVC 3D hiện đại với nhiều mẫu mới

>>> 3 mẫu bàn làm việc thông minh bạn không thể bỏ qua !

Những cuốn sách cũng là vật trang trí hữu ích cho bàn làm việc .
Những cuốn sách cũng là vật trang trí hữu ích cho bàn làm việc .
 1. Điểm Nhấn Sống Động

Tìm kiếm 1 điểm nhấn táo bạo và làm tăng cảm hứng sáng tác , làm việc ? Hay tìm kiếm ý tưởng trang trí bàn làm việc nhằm tiếp thêm năng lượng cho bạn? Hãy xem xét tới sự kích thích của hình ảnh, notepad và bút nhiều màu sắc bắt mắt như xanh và cam. Ngoài ra, những bức tranh SLOGAN cũng là sự lựa chọn độc đáo mang lại đầy cảm hứng cho bạn .

Tạo 1 điểm nhấn sống động cho góc làm việc của bạn .
Tạo 1 điểm nhấn sống động cho góc làm việc của bạn .
 1. Nghệ Thuật Tùy Chỉnh

Những ý tưởng trang trí bàn làm việc tốt nhất có ý nghĩa đặc biệt bởi vì chúng mang lại niềm vui cho bạn kể cả khi đang đầu tắt mặt tối- bù đầu trong công việc . Những bức ảnh gia đình , những đứa trẻ của bạn kết hợp cùng vật dụng chặn giấy giữ cho không gian của bạn ngăn nắp và nhắc nhở bạn về tất cả tình yêu trong cuộc sống của bạn. Đây là động lực lớn nhất của mỗi người chúng ta trong công việc phải không nào ?

Trang trí bằng những bức ảnh gia đình đáng yêu
Trang trí bằng những bức ảnh gia đình đáng yêu
 1. Kệ sách trang trí cùng tone màu trắng:

Phù hợp với màu sắc của những chiếc kệ sách , các khung ảnh và bàn làm việc của bạn. Chọn một không gian đồng bộ màu trắng, để nổi bật lên với những cuốn sách , máy tính và cây xanh ..

.

Tone màu trắng sang trọng cho góc làm việc
Tone màu trắng sang trọng cho góc làm việc
 1. Lịch treo tường

Bất kể tháng hay mùa nào trong năm, lịch treo tường cũng có thể mang lại niềm vui cho thời gian làm việc của bạn . Chọn ảnh để đại diện mỗi tháng,mỗi mùa như ảnh trượt tuyết cho tháng 12 , ảnh bơi thuyền trên hồ nước trong veo vafp tháng 6, để bạn duy trì cảm hứng làm việc suốt cả năm.

Trang trí bàn làm việc bằng những cuốn lịch treo tường.
Trang trí bàn làm việc bằng những cuốn lịch treo tường.
 1. Sử dụng kết hợp bảng màu nhẹ nhàng

Làm cho bàn làm việc của bạn dịu mắt hơn với một bảng màu pastel. Chọn những bức ảnh đen trắng đóng khung, lọ hoa và những vật dụng với màu sắc nhẹ nhàng , dịu nhẹ .Màu sắc sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn trong công việc .

Tone màu nhẹ nhàng cho góc làm việc của bạn.
Tone màu nhẹ nhàng cho góc làm việc của bạn.
 1. Ảnh ghim

Hãy trang trí bàn làm việc với những bức ảnh của người thân yêu và địa điểm ưa thích của bạn hay hơn thế là 1 khoảng khắc đnags nhớ trong cuộc đời . Ghim ảnh vào bảng ,tùy biến theo sở thích và lựa chọn cho mình những tấm ảnh yêu thích nhất giúp mang lại động lực trong công việc .

Ảnh ghim
Ảnh ghim dùng trang trí cho bàn làm việc
 1. Bàn Di Chuột phong cách

Làm sáng bàn làm việc với 1 chiếc bàn di chuột độc đáo của cá nhân bằng cách sử dụng một thông điệp hay slogan truyền cảm hứng hoặc những hình ảnh yêu thích.

Bàn di chuột phong cách
Bàn di chuột phong cách
 1. DIY đơn giản

Xem thêm:: Bàn làm việc có vách ngăn | Các mẫu bàn vách ngăn HOT nhất hiện nay

Xây dựng sự gắn kết trong trang trí bàn làm việc của bạn với những ý tưởng vật dụng DIY độc đáo . Bạn có thể chọn lon nhôm làm giá đựng bút chì và một bình hoa hình trụ bằng chai nước cho hoa tươi. Các vật dụng tròn cung cấp một sự tương phản mịn với các cạnh sắc nét của bàn làm hài hòa hơn không gian của bạn .

Phong cách DIY trong trang trí bàn làm việc
Phong cách DIY trong trang trí bàn làm việc

Sự mộc mạc và phá cách trong phong cách DIY luôn là 1 cái gì đó mang lại cho ta nhiều cảm hứng !

 1. Lịch Để Bàn

Hãy tự tạo cho mình 1 cuốn lịch bàn tùy chỉnh với những hình ảnh kỷ niệm yêu thích của bạn : Ảnh những con vật yêu thích , những khoảng khắc đáng nhớ …

Một cuốn lịch nhỏ không chiếm quá nhiều không gian nhưng vẫn làm nổi bật không gian làm việc của bạn.

Lịch để bàn trang trí bàn làm việc
Lịch để bàn trang trí bàn làm việc
 1. Những tấm ảnh in

Sắp xếp các bản in nhỏ gắn trên khu vực bàn của bạn – trên mặt bàn hoặc gắn tường . Chọn những bức ảnh gắn với cuộc sống của bạn , như chú chó của bạn đang làm điều gì đó vui nhộn hoặc hình ảnh của những đứa con ngộ nghĩnh đáng yêu của mình . Hãy tin tôi , ngay cả khi khó khăn nhất trong công việc , chỉ cần nhìn lên những tấm ảnh , bạn sẽ dễ dàng nở nụ cười tươi.

Những bức ảnh được sử dụng cho góc làm việc .
Những bức ảnh được sử dụng cho góc làm việc .
 1. Kệ trang trí mở ra 1 không gian làm việc rộng rãi :

Ý tưởng trang trí bàn làm việc không chỉ là trên mặt bàn. Bao quanh không gian làm việc của bạn với kệ để đồ cho các vật phẩm như sách và tác phẩm nghệ thuật. Với kiểu dáng đa dạng và phong phú, bạn sẽ có một khu vực bàn làm việc đầy đủ kích thước và kiểu cách.

Sử dụng kệ sách để mang lại không gian làm việc rộng rãi và ngăn nắp
Sử dụng kệ sách để mang lại không gian làm việc rộng rãi và ngăn nắp

Một số hình ảnh bắt mắt của kệ sách tham khảo tại : https://anhquanpro.vn/ke-go

Kiểu dáng đơn giản và độc đáo.
Kiểu dáng đơn giản và độc đáo.
 1. Tấm bảng màu sắc

Ghim những kỷ niệm yêu thích phía trên bàn của bạn với những chiếc ghim nhỏ, giống như những thiết kế hình lục giác này. Chọn hai tông màu tùy chỉnh, như trắng và vàng, hoặc chọn hiển thị đa dạng các màu sáng.

Sử dụng những bảng màu nổi bật.
Sử dụng những bảng màu nổi bật.
 1. Đèn trang trí Hiện Đại

Chiếu sáng không gian bàn làm việc của bạn với một chiếc đèn cũng làm nổi bật lên sự hiện đại và phong cách. Chọn vật dụng khung kim loại, Sử dụng thêm kính và gỗ bạn sẽ có 1 phong cách vô cùng độc đáo và hiện đại .

Đèn làm việc hiện đại
Đèn cho làm việc hiện đại
 1. Trang trí bức tường nơi làm việc

Xem thêm:: 10 Mẫu chậu rửa mặt hình chữ nhật Được Ưa Chuộng nhất

Tạo cho mình 1 bức tường độ đáo và bắt mắt với những bức ảnh, vật lưu niệm và những câu slogan yêu thích của bạn. Sử dụng khung màu sắc tạo lên một cái nhìn gắn kết, chẳng hạn như trắng, đen và vàng.

Trang trí bức tường nơi làm việc mang lại nhiều cảm hứng.
Trang trí bức tường nơi làm việc mang lại nhiều cảm hứng.
 1. Phụ Kiện nhỏ xinh

Giữ cho không gian làm việc của bạn tránh khỏi sự lộn xộn bằng cách chọn trang trí với cá vật dụng nhỏ xinh. Đặt những vật dụng làm việc như bút và sổ ghi chú trên đĩa trang trí hoặc trong giỏ. Làm sống động không gian bằng cách treo một poster ảnh hoặc những tấm ảnh nghệ thuật trên tường.

Sử dụng những phụ kiện nhỏ xinh cho bàn làm việc thêm hấp dẫn
Sử dụng những phụ kiện nhỏ xinh cho bàn làm việc thêm hấp dẫn
 1. Độc đáo với Album ảnh

Lấp đầy các trang sách của bạn với những bức ảnh kỷ niệm sẽ mang lại cho bạn một nụ cười, bất kể là khi mệt mỏi cỡ nào trong công việc. Từ những bức ảnh chụp con mèo yêu thích của bạn cho đến những bức ảnh kỳ nghỉ của gia đình, có một cuốn sách để xem qua trong giờ nghỉ trưa hoặc trong một cuộc họp.

album cho thêm phần độc đáo
album cho thêm phần độc đáo
 1. Tương phản màu sắc : Đen và trắng

Tìm kiếm ý tưởng bàn làm việc tại nhà ? Tập hợp các phụ kiện trắng và đen, từ cốc và sổ tay ghi chú của bạn đến giá đỡ điện thoại và bút. Thêm vào bảng màu sắc cho không gian bằng rèm cửa sổ màu pastel hoặc màu tường.

Tương phản màu sắc đen và trắng tạo sự nổi bật
Tương phản màu sắc đen và trắng tạo sự nổi bật
 1. Những lọ cây thảo dược mang lại không khí trong lành và rất tốt cho sức khỏe .

Mang lại một yếu tố mới cho trang trí bàn văn phòng của bạn là sử dụng những lọ cây thảo mộc. Trồng các loại thảo mộc như húng quế và bạc hà trong những bình – lọ thủy tinh nhỏ mang lại sự bắt mắt và độc đáo cho bàn làm việc của bạn . Đặt cây gần cửa sổ để xem chúng phát triển.

Những lọ cây thảo mộc cho bàn làm việc .
Những lọ cây thảo mộc cho bàn làm việc .
 1. Hồ cạn

Một lọ thủy tinh lớn là một thiên đường hoàn hảo cho bạn tạo lên 1 chiếc hồ cạn để bàn. Đặt các loài xương rồng và những loại cây đặc thù bên trong để thêm phần độc đáo cho bất kỳ sự sắp xếp bàn làm việc nào. Thêm vào đó , cảm hứng đầy sức sống này sẽ giúp bạn thư giãn tốt nhất khi stress trong công việc và cuộc sống .

Hồ cạn cho góc làm việc đầy sức sống
Hồ cạn cho góc làm việc đầy sức sống
 1. Bàn làm việc thú vị – thư giãn với bình cá nhỏ :

Không cần quá nhiều màu sắc, đôi khi chỉ một bể cá nhỏ cũng có thể khiến cho bàn làm việc của bạn trở nên sinh động và thú vị. Một chú cá vàng hoặc 1 vài con cá bảy màu bơi cũng sẽ khiến tâm trạng của bạn tốt lên rất nhiều. Giá một chiếc bể cá nhỏ và một vài chú cá bảy màu chỉ có giá chưa tới 100 nghìn. Điều đặc biệt là bạn có thể trang trí bể cá đó bằng một vài hạt sỏi ở bên lề đường. Mọi điều thú vị trong cuộc sống này đều có thể làm từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Trang trí bàn làm việc đẹp hơn với bể cá mini

Góc bàn làm việc với một lọ hoa tươi mới cho các bạn nữ yêu thích trẻ trung, năng động. Theo phong thủy, hoa khô, hoa giả không nên đặt trên bàn làm việc. Tuy nhiên, với hoa tươi thì lại được khuyến khích. Bởi hoa tươi đem lại sức sống, sự trẻ trung, tươi mới cho góc làm việc, giúp thổi bay những căng thẳng, mệt mỏi trong giờ làm việc.

Tham khảo tại : https://www.thespruce.com/

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Thiết kế