8 Cách check nước tẩy trang Byphasse hàng fake, phân biệt thật giả

Bạn đang quan tâm các kiến thức về Cách phân biệt tẩy trang byphasse được cho là đầy đủ và chính xác bởi Nội Thất Xinh. Hãy chia sẻ để lan tỏa bài viết hay này nhé!

Nếu là tín đồ yêu thích mỹ phẩm chắc hẳn đã quá quen thuộc với dòng nước tẩy trang quốc dân Byphasse. Tuy nhiên, điều các chị em lo ngại hiện nay chính là tình trạng nước tẩy trang Byphasse fake xuất hiện tràn làn trên thị trường, khiến họ khó có thể biết được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả. Đừng quá lo lắng, trong nội dung bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách phân biệt nước tẩy trang Byphasse thật giả đơn giản chi tiết để bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Hướng dẫn 8 cách phân biệt nước tẩy trang Byphasse thật giả

Bởi sự phổ biến trên thị trường nên khi đi mua hàng bạn nên chú ý 8 đặc điểm có thể bị nhái dưới đây

Phân biệt nước tẩy trang Byphasse thông qua nắp chai

Đối với những sản phẩm tẩy trang Byphasse chính hãng thường có phần nắp chai cứng cáp rất chắc chắn. Khi đóng mở nắp luôn nghe thấy tiếng tách rõ ràng, mạch lạc. Ngược lại đối với nước tẩy trang Byphasse giả thì có phần nắp chai thiết kế khá ọp ẹp, để nghiêng dung dịch dễ bị đổ ra ngoài.

nước tẩy trang byphasse hàng fake

Xem thêm: Phí công bố mỹ phẩm là bao nhiêu?

Check nước tẩy trang Byphasse thật và giả nhờ xem đáy chai

Một trong những điểm giúp check nước tẩy trang Byphasse thật giả đơn giản chính là nhìn vào phần đáy chai sản phẩm. Cụ thể, nếu là hàng giả thường có thêm dòng chữ EDP. Ngược lại các sản phẩm thật, chính hãng sẽ khắc số từ 1 – 4. Tuy nhiên, với khả năng làm giả cực kỳ tinh vi nên cách này thường chỉ mang tính chất tham khảo.

phân biệt nước tẩy trang byphasse thật giả

Nhận biết nước tẩy trang Byphasse chính hãng qua bao bì, font chữ trên thân chai

Xem thêm:: Cách làm rượu nếp: Cách ủ rượu nếp truyền thống tại nhà

Dù gian thương có làm giả sản phẩm tinh vi đến đâu, bao bì của chúng sẽ luôn có những khác biệt với hàng real. Cụ thể, nhiều người nhầm lẫn trên mỗi chai nước tẩy trang Byphasse thường sẽ có một lớp giấy bọc ở ngoài. Tuy nhiên, theo chia sẻ của hãng Byphasse thì thương hiệu chưa bao giờ sử dụng lớp giấy bọc đó.

cách phân biệt nước tẩy trang byphasse

Vậy nên, nếu bạn nhận thấy trên thân chai tẩy trang Byphasse có lớp giấy này bọc bên ngoài thì khả năng cao đó là hàng giả. Ngoài ra, nếu bạn soi kỹ thì hàng chính hãng sẽ có chút ngã vàng ở chất liệu vỏ hộp, còn hàng giả thường sẽ có màu trắng trong suốt.

Ngoài ra, bạn có thể chú ý vào các chữ được in trên thân chai. Cụ thể, giữa hàng auth và fake khi đặt cạnh nhau sẽ có sự khác biệt đôi chút. Ví dụ ở hàng thật thường sẽ chữ “Remover” còn hàng giả sẽ sai chính tả. Dù là một tiểu tiết thôi nhưng bạn cũng cần chú ý để không bị đánh lừa.

Kiểm tra nước tẩy trang Byphasse bằng cách lắc tạo bọt

Nếu bao bì của nước tẩy trang Byphasse giả được nhái thiết kế y hệt hàng thật. Thì lúc này, bạn có thể để ý đến đặc điểm dung dịch bên trong. Cụ thể, bạn hãy lắc nhẹ chai để có thể phân biệt thật giả dễ dàng.

phân biệt nước tẩy trang byphasse

Cụ thể, đối với hàng chính hãng, khi lắc bạn sẽ thấy dung dịch bên trong xuất hiện bọt khó. Tuy nhiên, các hạt bọt khó này khá đều nhau, đường kính nhỏ và nhanh chóng tan biến. Ngược lại, đối với hàng fake khi lắc sẽ xuất hiện nhiều bong bóng khí với nhiều đường kính khác nhau, lâu biến mất. Bởi vì chất liệu sử dụng chủ yếu là chất tẩy mạnh như xà phòng nên khi lắc sẽ có hiện tượng như trên ở hàng fake.

Thử nước tẩy trang Byphasse hàng fake thông qua mùi hương

Xem thêm:: Full những món quà không nên tặng người yêu – Tuyệt đối phải biết – Tangquatet.vn

Khi kiểm tra đến mùi hương, sản phẩm chính hãng thường có mùi dịu nhẹ, gần như bạn không thể cảm nhận được mùi gì. Nhưng ngược lại, đối với mặt hàng fake thì khi ngửi kỹ bạn sẽ thấy có mùi hương liệu hơi hắc và nồng, ngửi nhiều sẽ thấy khó chịu và có khả năng bị đau đầu.

Phân biệt nước tẩy trang Byphasse thông qua đầu xoáy ở nút chai

Có một điều khi phân biệt nước tẩy trang Byphasse hàng Fake với hàng Auth chính là dựa vào đầu xoáy ở nút chai. Đối với hàng chính hãng thì đầu xoáy chỉ có 2 ren xoáy ở phần cổ chai. Ngược lại đối với hàng fake sẽ có tới 3 ren xoáy.

Nhận biết nước tẩy trang Byphasse hàng fake thông qua tem in 3D ở thân chai

Đối với hàng chính hãng ở phần thân của sản phẩm sẽ có tem in 3D khá đặc biệt. Còn đối hàng fake thường sẽ không có đặc điểm này cần phải chú ý.

nước tẩy trang byphasse thật giả

Check mã vạch nước tẩy trang Byphasse để biết thêm thông tin

Một trong những đặc điểm giúp bạn nhận biết được hàng thật, giả chính là dựa vào công nghệ, trong đó mã vạch là một phương pháp được nhiều người biết đến.

Cụ thể, thông qua việc quét mã nước tẩy trang Byphasse sẽ giúp bạn truy xuất được thông tin, nguồn gốc sản phẩm dễ dàng. Để quét được mã, đòi hỏi người dùng phải có ứng dụng quét mã chuyên dụng điển hình như iCheck Scanner. Với ứng dụng này, sau khi tải và cài đặt xong bạn chỉ cần mở app và hướng camera về phía mã vạch sản phẩm.

check mã nước tẩy trang byphasse

Xem thêm:: Cách làm chả giò cá trích thơm ngon, giòn rụm chuẩn vị Phan Thiết

Sau đó, chỉ với 3s quét mã mọi thông tin về sản phẩm như quốc gia sản xuất, công ty sản xuất, phân phối, hình ảnh, giá cả,… sẽ hiển thị chi tiết. Qua đó giúp bạn dễ dàng nhận biết được nước tẩy trang Byphasse rõ ràng nguồn gốc.

Bên cạnh đó, với ứng dụng quét mã iCheck Scanner còn mang đến nhiều tính năng nổi bật như quét được cả mã QR Code, cập nhật tin tức khuyến mãi, tin tức mỗi tuần, chơi game nhận xu hấp dẫn… Đảm bảo đây sẽ là trợ thủ giúp hỗ trợ quá trình mua sắm thông minh, hiện đại hơn.

*Lưu ý: Bạn chỉ nên sử dụng phương pháp này tham khảo thêm các thông tin xung quanh sản phẩm, việc phân biệt thật giả bằng mã vạch hiện nay là không hoàn toàn chính xác bởi mã vạch hoàn toàn có thể làm giả một cách tinh vi bởi các gian thương.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp các cách phân biệt nước tẩy trang Byphasse hàng fake với hàng chính hãng chi tiết. Qua đó có thể thấy, dù sản phẩm fake có làm giả tinh vi đến đâu cũng có thể phân biệt được. Quan trọng mỗi người cần phải xác định tư tưởng “tiền nào của nấy” cũng như tìm mua hàng ở các địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn. Kết hợp với đó cũng nên trang bị các công nghệ hỗ trợ mua hàng thông minh như iCheck Scanner để nâng cao hiệu quả mua sắm tốt hơn.

>> Xem thêm:

– 4 Cách phân biệt nước tẩy trang Garnier thật giả, check hàng chính hãng

– Cách check nước tẩy trang Simple fake, phân biệt thật giả đơn giản

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức