Cách nhận biết thảm trải sàn sofa cao cấp

Sở hữu được tấm thảm trải sàn sofa cao cấp giúp mang tới nhiều trải nghiệm thú vị dành cho quý vị. Bên cạnh đó, sản phẩm có tuổi thọ cao còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Vậy làm sao để chọn được mẫu thảm có chất lượng cao? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Cách chọn mua thảm trải sàn sofa cao cấp

Khi lựa chọn thảm văn phòng cao cấp hay thảm trang trí dưới ghế sofa quý vị nên ghi nhớ ngay những dấu hiệu nhận biết thảm chất lượng cao mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Điều này giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được mẫu thảm trải sàn sofa cao cấp cho ngôi nhà của mình.

Thảm không rụng lông

thảm trải sàn sofa cao cấp

Thảm không rụng lông khi sử dụng

Đối với những dòng thảm trải sàn giá rẻ, không được chú trọng trong quá trình sản xuất sẽ dễ dẫn tới tình trạng rụng lông khi sử dụng. Quý vị có thể dễ dàng nhận thấy điều này khi quan sát kỹ tấm thảm và trải nghiệm trực tiếp nó.

Thảm không phai màu

thảm trải sàn sofa cao cấp

Thảm không phải màu

Có rất nhiều người phàn nàn tấm thảm của họ bị phai màu ngay trong quá trình sử dụng chứ không phải phai màu khi giặt thảm trang trí. Đây là hệ quả của việc sử dụng công nghệ in ấn và mực in kém chất lượng để giảm chi phí sản xuất. Điều này còn để lại nhiều hệ lụy về sức khỏe của người dùng.

Thảm phải có khả năng chống trơn trượt

Những mẫu thảm trải sàn cao cấp lớp đế thường được thiết kế chống trơn trượt. Do đó đây cũng là một trong những dấu hiệu giúp quý vị lựa chọn thảm trải sàn sofa cao cấp cho ngôi nhà của mình.

thảm trải sàn sofa cao cấp

Thảm phải có khả năng chống trơn trượt

Quý vị đừng quên kiểm tra thiết kế phần đế của sản phẩm thảm trải sàn khi lựa chọn thảm cho ghế sofa phòng khách và thảm cho bàn ghế sofa văn phòng.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo trực tiếp những mẫu thảm đẹp, có chất lượng cao của chúng tôi. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Bàn tiếp khách văn phòng giá rẻ nên mua loại nào?