Skip links

Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quên mật khẩu – 100% Thành công

Nếu vô tình bị quên mật khẩu thì cách lấy lại mật khẩu Zalo như thế nào? Có phức tạp không? Đó thật sự đang là thắc mắc của rất nhiều người dùng khi sử dụng ứng dụng này. Hiện nay, ứng dụng Zalo đang dần trở thành ứng dụng nhắn tin, gọi điện phổ biến. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nếu không kỹ càng với việc lưu lại các thông tin đăng nhập. Nên rất có thể bạn sẽ quên passwords, mà Zalo lại là công cụ giao tiếp rất phổ biến hiện nay. Đừng lo! Điện Thoại Vui xin giới thiệu một số cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại iPhone, Android cũng như trên máy tính khi bạn vô tình quên pass.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại iPhone, Android

Thủ thuật đầu tiên mà chúng tôi hướng dẫn đến bạn là cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại và cách lấy lại mật khẩu zalo trên điện thoại. Thao tác như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy mở app Zalo trên điện thoại lên và bấm vào chọn đăng nhập

Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quên mật khẩu trên điện thoại

 • Bước 2: Sau khi vào trang đăng nhập bạn hãy chọn lấy lại mật khẩu để thực hiện cách lấy lại mật khẩu zalo trên điện thoại của mình.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quên mật khẩu trên điện thoại

 • Bước 3: Nhập số điện thoại hoặc tên đăng nhập. Bạn cần nhớ số điện thoại zalo mà bạn sử dụng sau đó hãy nhập vào trình duyệt.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quên mật khẩu trên điện thoại

 • Bước 4: Tiếp đến bạn hãy nhấn nút tiếp tục để bắt đầu quy trình cách lấy lại mk zalo khi quên pass.
 • Bước 5: Nhập mã xác nhận. Tổng đài trụ sở của mạng xã hội zalo sẽ tiến hành giúp bạn lấy lại được pass. Bằng cách gửi một mã xác nhận gồm dãy số hoặc chữ xen kẽ đến số điện thoại mà bạn đã nhập bên trên.

Nhập mã xác nhận để thực hiện cách lấy lại mật khẩu zalo

 • Bước 6: Bạn hãy nhập ngay đoạn mã đó vào và chọn nút tiếp tục để tiếp đến bước của cách lấy lại mk zalo sau.
 • Bước 7: Sau khi bạn nhập mã xác thực đó thành công. Mạng xã hội zalo đã sẵn sàng giúp bạn tạo lại một mật khẩu mới hoàn toàn, bạn cần bấm vào ô tạo mật khẩu để thực hiện việc nhập pass.

bấm vào ô tạo mật khẩu để thực hiện cách lấy lại mật khẩu zalo

 • Bước 8: Tạo mật khẩu đăng nhập mới. Bạn hãy tỉ mỉ nhập cho mình một mật khẩu mới cho tài khoản zalo và bấm cập nhật.
 • Bước 9: Cuối cùng, bạn đã có thể đăng nhập lại vào tài khoản zalo và sử dụng mọi tiện ích hấp dẫn mà nó mang lại.

đăng nhập lại vào tài khoản zalo

Vậy nên, nếu bạn vô tình quên pass mà không biết phải làm sao, hãy truy cập ngay vào website Điện Thạoi Vui. Tại đây luôn cập nhật các thủ thuật về cách lấy lại mk zalo với tỉ lệ thành công trên 100%.

Mẹo: Xem ngay cách đổi tên Zalo bằng các ký tự đặc biệt không phải ai cũng biết.

Cách xem lại mật khẩu Zalo trên máy tính

Đối với một số người thường xuyên có thói quen sử dụng Zalo trên máy tính để thuận tiện cho công việc. Tuy nhiên, ở giao diện đăng nhập trên máy tính thường xuyên yêu cầu mật khẩu để login. Vậy cách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính khi quên pass sẽ như thế nào? Vâng! Cũng rất đơn giản, sau đây là cách lấy lại mật khẩu thông qua trên máy tính dễ dàng nhất:

 • Bước 1: Bạn cần mở ngay trình duyệt Zalo trên web.
 • Bước 2: Trên màn hình máy tính xuất hiện trang đăng nhập vào tài khoản zalo. Bạn hãy chọn nút quên mật khẩu để zalo có cách xử lý nhanh gọn giúp bạn.

chọn nút quên mật khẩu

 • Bước 3: Bạn hãy nhập ngay số điện thoại của tài khoản zalo bạn cần lấy lại mật khẩu. Sau đó hãy click nút tiếp tục

nhập ngay số điện thoại

 • Bước 4: Ngay lúc này hộp thoại xuất hiện ô Xác nhận. Bạn hãy click vào đó.

click xác nhận

 • Bước 5: Nhập mã kích hoạt và tạo mật khẩu mới.
 • Bước 6: Bạn hãy mở điện thoại đang sử dụng số điện thoại đó lên. Nhận được tin nhắn gồm 6 chữ số là mã kích hoạt lại tài khoản.
 • Bước 7: Bạn hãy nhập chúng vào ô nhập mã kích hoạt. Sau đó Zalo sẽ giúp bạn đặt lại mật khẩu mới. Lúc này bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới một cách cẩn thận và nhớ kỹ cho lần đăng nhập sau.
 • Bước 8: Cuối cùng bạn hãy click vào ô xác nhận, để hoàn thành phương pháp cách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính khi quên pass.

Tạo mật khẩu mới

Ngoài ra, sẽ có một số bạn gặp phải trường hợp mất số điện thoại của tài khoản zalo. Vậy làm cách nào để lấy lại được tài khoản và mật khẩu zalo dễ dàng.

Các độc giả của Điện Thoại Vui lưu ý, trong trường hợp bạn làm mất sim. Không thể tìm lại được số điện thoại sử dụng để nhận mã kích hoạt từ trung tâm Zalo gửi đến. Bạn chỉ còn cách đến các trung tâm viễn thông như Viettel, Mobifone,.. tùy vào loại sim bạn sử dụng để tiến hành thực hiện cách lấy lại mk zalo của mình.

Tại đây, bạn sẽ được làm thủ tục. Kiểm tra và lấy lại sim ngay lập tức nếu nhân viên xác định được bạn là chủ nhân sim. Sau đó, khi đã lấy lại sim, bạn cũng đã thực hiện cách lấy lại mật khẩu zalo nhờ vào những bước bên trên. Hệ thống sửa laptop, sửa điện thoại chuyên nghiệp Điện Thoại Vui chúc bạn thành công nhé.

Để có thể trải nghiệm Zalo tốt hơn, bạn có thể vào thủ thuật Zalo để theo dõi tổng hợp các bài viết, mẹo hay về Zalo các bạn nhé.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search