Skip links

Cách làm sạch mực trên ghế sofa nỉ phòng khách

Cách bảo dưỡng cũng như vệ sinh ghế thường xuyên, loại bỏ những vết bẩn bám trên ghế ngay sau khi bạn phát hiện ra chúng cũng là một trong những yếu tố giúp mang đến vẻ đẹp như mới của bộ ghế sofa phòng khách. Bạn đang dùng ghế sofa nỉ và chúng xuất hiện vài vết mực trên bề mặt ghế, hãy tham khảo cách làm sạch mực của Nội Thất Xinh dưới đây cho bộ ghế sofa của bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm

  • Cách bảo dưỡng ghế sofa da bền đẹp
  • Gợi ý các mẫu ghế để phòng ngủ đẹp, hiện đại và cao cấp
  • Các mẫu ghế sofa màu da bò đẹp và sang trọng
  • Mua nội thất ở đâu rẻ đẹp tiết kiệm chi phí nhất?
  • Nguyên lý thiết kế phòng khách phổ biến nên biết

Cách làm sạch mực trên ghế sofa nỉ phòng khách

Loại bỏ vết mực bút bi trên ghế sofa nỉ

Rất nhiều người đã sử dụng cách làm sạch mực trên ghế sofa này của Nội Thất Xinh và đã thành công. Còn bạn thì sao? Nếu bạn chưa loại bỏ được vết mực cứng đầu trên bàn ghế sofa đẹp của mình thì hãy thử ngay nhé.

Cách làm sạch mực trên ghế sofa nỉ phòng khách

Những vật dụng cần thiết cho việc tẩy mực bút bi trên sofa cũng rất đơn giản và dễ kiếm. Chỉ cần một chiếc khăn sạch hoặc tấm bọt biển, bông sạch và một trong những chất sau đây: kem cạo râu, rượu trắng, cồn, chất tẩy móng…

Bước 1: Dùng khăn sạch hoặc bông thấm một chút nước và lau lên vết bẩn vừa để loại bỏ những vết mực ban đầu cũng như làm ướt vị trí có vết mực để chúng dễ dàng thấm các chất tẩy hơn.

Cách làm sạch mực trên ghế sofa nỉ phòng khách

Dung bông hoặc khăn sạch lau lại vết bẩn khi đã xịt chất tẩy

Chú ý: Bạn không nên để ghế sofa vải thấm quá nhiều nước chúng sẽ ngấm sâu vào bên trong ghế, việc sấy khô ghế sẽ khó khăn hơn và tạo điều kiện cho vết bẩn thấm sâu hơn vào vải bọc.

Bước 2: Xịt kem cạo râu hoặc chất cồn có khả năng tẩy vết mực trên sofa, đợi trong vài phút và lau lại chúng bằng khăn sạch, bông hoặc miếng bọt biển. Lặp lại thao tác này cho đến khi nào vết bẩn hoàn toàn biến mất.

Cách làm sạch mực trên ghế sofa nỉ phòng khách

Với cách làm đơn giản bạn có thể tẩy vết mực trên ghế sofa

Bước 3: Lau lại bằng khăn sạch và sấy khô ban sofa phòng khách, tránh để ẩm dễ gây ẩm mốc.

Với cách làm sạch mực trên ghế sofa nỉ đơn giản và dễ thực hiện với những chất có ngay trong ngôi nhà của bạn Nội Thất Xinh hy vọng bạn sẽ bảo dưỡng được bộ ghế sofa nỉ đẹp hơn trong ngôi nhà của mình.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search