Danh sách 9 cách làm miến trộn gà hàn quốc hay nhất

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu kiến thức rất hay về cách làm miến trộn gà hàn quốc được cho là đầy đủ và chính xác bởi Nội Thất Xinh. Hãy chia sẻ để lan tỏa bài viết hay này nhé!

Miến trộn là món ăn quen thuộc trong ẩm thực Hàn Quốc. Điểm hấp dẫn của miến trộn Hàn Quốc chính là màu sắc và hương vị. Nhìn đĩa miến trộn Hàn Quốc nhiều màu sắc, có các thành phần dinh dưỡng cân đối không chỉ tạo một món ăn ngon mà giá trị dinh dưỡng cao. Vào những ngày cuối tuần hay bữa cơm quây quần gia đình bạn có thể làm món miến trộn Hàn Quốc để vừa cung cấp dinh dưỡng vừa làm mới bầu không khí cho gia đình. Hãy cùng kênh ameovat.com tìm hiểu cách làm miến trộn để trổ tài cho các thành viên trong gia đình bạn nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị để làm miến trộn Hàn Quốc

  • 300gr miến
  • 100gr thịt bò
  • 1 củ cà rốt
  • 100gr cải bó xôi
  • 200gr ớt chuông xanh và đỏ
  • 100gr nấm đông cô tươi
  • 100gr nấm kim châm tươi
  • 2 quả trứng gà
  • Dầu ăn, nước tương, dầu mè, mè rang, hạt tiêu
  • Đường, muối, tỏi hành băm nhỏ
  • Cách làm cơm nắm
  • Cách làm kim chi củ cải

Cách sơ chế nguyên liệu làm miến trộn Hàn Quốc

Bước 1: Sơ chế miến

Bỏ 300gr miến ngâm vào một tô nước lạnh khoảng 5 phút để làm mềm miến. Sau khi miến mềm bạn rửa qua với nước. Trần sơ qua miến với nước nóng khoảng 3-5 phút tùy loại miến. Sau khi trần bạn vớt để ráo nước, ướp 5 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh đường, 5 muỗng cà phê dầu mè, 30g mè rang, 1 muỗng cà phê hạt tiêu.

Bước 2: Sơ chế thịt bò

Thịt bò rửa sạch. Nên chọn bò phi lê sẽ khiến món miến trộn Hàn Quốc thơm ngon hơn. Cắt theo thớ thịt bò sẽ khiến thịt mềm hơn. Thái miếng mỏng vừa ăn. Để thịt bò đã thái vào tô, nêm một 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê tỏi băm nhỏ, 2 muỗng cà phê dầu mè và 1 chút rượu trắng. Khuấy đều tay, để khoảng 15 phút cho gia vị ngấm đều vào thịt bò.

Bước 3: Sơ chế cà rốt, cải bó xôi

Cà rốt gọt vỏ, ớt rửa sạch. Thái cà rốt và ớt dài, sợi mỏng. Cải bó xôi rửa sạch, thái khúc dài khoảng 2 đốt ngón tay. Đun sôi nồi nước, thả 3 loại rau củ vào trần sơ khoảng 1 phút rồi nhúng vào nước lạnh, vớt ra rổ để ráo nước. 5 phút sau bạn đổ vào tô, cho vào 1 muỗng cà phê dầu mè, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê muối.

Bước 4: Sơ chế nấm đông cô

Nấm đông cô rửa sạch thái thớ mỏng. Nấm kim châm rửa sạch để ráo nước. 5 phút sau bạn đổ vào tô, cho vào 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng tỏi băm nhỏ, 1 muỗng canh nước tương và 1 muỗng cà phê dầu mè. Đảo đều để nấm ngấm gia vị.

  • Cơm rang kim chi
  • Cách làm kimbap cuộn

Cách làm miến trộn Hàn Quốc

Bước 1: Tráng trứng và thái sợi

Đập 2 quả trứng gà vào tô, cho 1 muỗng cà phê muối khuấy đều cho tơi trứng. Bắc chảo lên bếp, tráng thật mỏng trứng, làm vàng 2 mặt sau đó chuyển ra đĩa. Chờ trứng nguội thái trứng thành từng sợi mỏng.

Bước 2: Xào nấm

Bắc chảo lên bếp, cho 2 muỗng canh dầu ăn và 2 muỗng cà phê tỏi băm. Đảo đều cho tỏi dậy mùi thơm, cho tô nấm đã ướp gia vị vào bếp, để lửa to đảo đều. Đảo sơ qua một chút, nhanh tay cho cà rốt, ớt, cải bó xôi vào đảo đều. Nên nhớ phải để lửa thật to thì rau củ sẽ không bị ra nước. Đảo đều nấm và rau củ trong chào, tắt bếp và đổ ra đĩa.

Bước 3: Xào thịt bò

Để chảo lên bếp, cho dầu ăn và tỏi băm vào. Khi đã dậy mùi đổ tô thịt bò đã ướp vào chảo. Đảo đều và nhanh tay. Vặn lửa lớn hết mức. Xào đến khi thịt bò chuyển đều màu vàng nâu. Tắt bếp.

Bước 4: Cho các nguyên liệu ra đĩa, trộn đều và thưởng thức

Bạn đổ miến ra đĩa, đổ lên trên nấm, cà rốt, ớt, cải bó xôi và trứng đã xào lên trên. Nhân lúc bò vừa xào còn nóng, bạn đổ bò lên trên cùng, đổ cả nước xào bò lên. Trước khi ăn rắc một chút vừng lên trên.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành món miến trộn Hàn Quốc rồi. Thật dễ dàng phải không các bạn? Kênh cẩm nang đời sống gia đình ameovat.com xin chia sẻ với các bà nội trợ cách làm miến trộn Hàn Quốc một cách dễ dàng mà vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng nhất. Nhìn đĩa miến trộn Hàn Quốc đầy màu sắc sẽ khiến gia đình chúng ta cảm thấy ngon miệng và vui vẻ những ngày gia đình cuối tuần.

Chúc các bạn thành công với cách làm miến trộn này và thưởng thức ngon miệng nhé!

Top 9 cách làm miến trộn gà hàn quốc được biên soạn bởi Nội Thất Xinh

[BÍ QUYẾT] Tự Làm Miến Trộn Hàn Quốc (Japchae) Cực Ngon Tại Nhà

[BÍ QUYẾT] Tự Làm Miến Trộn Hàn Quốc (Japchae) Cực Ngon Tại Nhà
  • Tác giả: noithatcosy.com
  • Ngày đăng: 12/27/2021
  • Đánh giá: 4.66 (208 vote)
  • Tóm tắt: – Để làm miến trộn ngon, bạn nên tìm mua loại miến Hàn Quốc được làm từ bột khoai tây, sợi miến dầy có thể đun vài phút trong nước sôi mà không …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Miến trộn Hàn Quốc không chỉ ngon mà còn đẹp mắt, hấp dẫn người ăn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sợi miến dai, rau củ ngọt tươi, giòn mát lại thêm thịt bò nóng hổi, đậm đà. Miến trộn có thể ăn no thay cơm nên bạn có thể chế biến món ăn này vào dịp cuối …

Bí kíp cách làm miến trộn Hàn Quốc giòn dai, nước sốt thấm đẫm ngon ngất ngây

Bí kíp cách làm miến trộn Hàn Quốc giòn dai, nước sốt thấm đẫm ngon ngất ngây
  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 04/02/2022
  • Đánh giá: 4.51 (551 vote)
  • Tóm tắt: 200gr miến khô · 200gr thịt bò · 2 quả trứng gà · 50gr chả cá Hàn Quốc · 100gr cải bó xôi · 1 muỗng canh dầu mè · 1 muỗng cà phê mè trắng · 1 củ cà rốt …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với cách làm miến trộn Hàn Quốc siêu đơn giản vừa được VinID chia sẻ, hãy lưu lại ngay công thức này để trổ tài chế biến cho cả nhà cùng thưởng thức. Để món ăn thêm phần hấp dẫn, mua ngay các nguyên liệu tươi ngon, chất lượng tại hệ thống WinMart …

Xem thêm:: 30/8 cung gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp, sức khoẻ 2022

Cách làm miến trộn cay Hàn Quốc Japchea chuẩn vị thơm ngon

  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 09/01/2022
  • Đánh giá: 4.19 (368 vote)
  • Tóm tắt: Bước 3 Trộn miến … Trộn nước sốt cay với hành, tỏi băm nhuyễn, siro bắp, đường, giấm, nước tương, ớt bột và rượu trắng. … Cho cải bó xôi, miến, cà rốt, chả cá, …

Cách làm miến trộn Hàn Quốc đơn giản nhanh chóng

 Cách làm miến trộn Hàn Quốc đơn giản nhanh chóng
  • Tác giả: vegafood.vn
  • Ngày đăng: 06/20/2022
  • Đánh giá: 4.12 (383 vote)
  • Tóm tắt: 1. Chuẩn bị nguyên liệu làm miến trộn Hàn Quốc Japchae thịt bò · 2. Sơ chế nguyên liệu. 2.1. Sơ chế miến; 2.2 Sơ chế các nguyên liệu rau củ; 2.3 …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Miến cùng với cà rốt, hành lá, cải bó xôi, giá đỗ thêm thịt bò và nấm đông cô đã xào trước đó. Sử dụng một muỗng canh đường, nước tương ba muỗng canh. Mè rang và dầu mè mỗi thứ sử dụng một muỗng canh, thêm trứng đã cắt thành những sợi nhỏ gọn. Trộn …

Xem thêm:: Lưu ngay 10+ những bánh kem đẹp hot nhất

Cách làm miến trộn theo phong cách hàn quốc Japchae

  • Tác giả: amthucnamchau.org
  • Ngày đăng: 01/08/2022
  • Đánh giá: 3.86 (267 vote)
  • Tóm tắt: Miến trộn theo phong cách Hàn Quốc có tên đầy đủ là miến trộn thập cẩm cung đình Gungjung Japchae. Thực chất là món ăn được chế biến từ các loại …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vậy là cách làm miến trộn theo phong cách Hàn Quốc Japchae đã hoàn thành. Bạn có thể ăn lúc nóng hay nguội đều ngon, cũng có thể nấu vào bất cứ mùa nào trong năm mà bạn thích. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không cho món ăn này vào thực đơn cho gia …

Cách làm miến trộn thập cẩm kiểu Hàn Quốc thành công ngay từ lần đầu tiên

  • Tác giả: vietnammoi.vn
  • Ngày đăng: 10/20/2022
  • Đánh giá: 3.76 (404 vote)
  • Tóm tắt: Miến đã trộn xong. cach lam mien tron thap cam kieu han quoc thanh cong ngay tu lan dau tien. Rắc vừng để thưởng thức.

Xem thêm:: Gợi ý 20+ nước ta hòa mạng internet vào năm nào bạn nên biết

CÔNG THỨC LÀM MIẾN XÀO HÀN QUỐC NGON NHƯ NHÀ HÀNG

 CÔNG THỨC LÀM MIẾN XÀO HÀN QUỐC NGON NHƯ NHÀ HÀNG
  • Tác giả: vuanoitro.vn
  • Ngày đăng: 09/17/2022
  • Đánh giá: 3.49 (262 vote)
  • Tóm tắt: Miến xào (hay còn gọi miến trộn) là một trong những món ăn truyền thống của người Hàn. Món ăn này được chế biến đơn giản từ nhiều loại rau củ kết hợp hài …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cho 1 muỗng cà phê dầu ăn vào chảo đun nóng, cho cà rốt và hành vào xào với 1 ít muối, tiêu đen ở nhiệt độ cao trong 3 phút hoặc cho đến khi cà rốt chín. Nếu chảo hơi cháy bạn có thể cho thêm dầu ăn. Sau đó cho thịt bò và nấm vào xào cùng cho đến …

Miến Trộn Hàn Quốc – Japchae

Miến Trộn Hàn Quốc - Japchae
  • Tác giả: daynauan.info.vn
  • Ngày đăng: 01/14/2022
  • Đánh giá: 3.31 (468 vote)
  • Tóm tắt: Đun sôi nồi nước, thả 3 loại rau củ vào chần sơ khoảng 2 phút rồi vớt ra ngâm vào vào nước lạnh, vớt ra rổ để ráo nước. 5 phút sau đổ các nguyên …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bỏ 300gr miến ngâm vào một tô nước ấm trong 4 – 5 phút để làm mềm miến. Sau khi miến mềm xả sạch lại với nước. Cho miến vào nồi nước đun sôi chần sơ qua khoảng 3-5 phút. Vớt ra để ráo nước, ướp với 5 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh …

Cách làm miến trộn Hàn Quốc ngon, chuẩn vị

 Cách làm miến trộn Hàn Quốc ngon, chuẩn vị
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 10/04/2022
  • Đánh giá: 3.13 (214 vote)
  • Tóm tắt: Đập 2 quả trứng gà vào tô, cho 1 muỗng cà phê muối khuấy đều cho tơi trứng. Bắc chảo lên bếp, tráng thật mỏng trứng, làm vàng 2 mặt sau đó …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhắc đến món miến trộn Hàn Quốc – Japchae nếu ai đã từng ăn thử một lần chắc chắn sẽ không quên được hương vị đặc biệt từ miến tươi và thịt bò ngọt mềm kết hợp với các loại rau củ ăn no mà không thấy ngán. Tuy nhiên, nhìn món ăn có vẻ cầu kỳ phức …

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tư Vấn