Bún vịt trộn thưởng thức cùng vịt quay vô cùng thơm ngon hấp dẫn

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu kiến thức rất hay về Cách làm bún vịt quay được viết đầy đủ và chính xác, nếu bạn quan tâm kỹ hơn hãy xem chi tiết các bài viết toplist trong bài nữa nhé.

Bún vịt trộn là món ăn nổi bật với những sợi bún thuôn dài quyện lẫn gia vị, được thưởng thức cùng những miếng thịt vịt quay hay vịt luộc thơm hấp dẫn bất cứ ai thưởng thức.

Mô tả chi tiết bún vịt trộn

Bún là nguyên liệu rất “dễ tính”, có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác để tạo ra nhiều món ăn ấn tượng. Bún vịt trộn tại hệ thống Vịt 29 được dánh giá là khác biệt hoàn toàn với tất cả mọi nhà hàng khác, điểm đặc biệt làm nên sự độc đáo này chính là ở nước dùng chua ngọt đậm đà, được làm theo công thức riêng. Khiến thực khách ăn 1 lại muốn ăn 2 mà không hề thấy ngán.

Bún vịt trộn món ăn hấp dẫn

Xem thêm:: Cách làm bịt mắt ngủ handmade đẹp và cực đơn giản | BD Research – Khoa học và đời sống

Khi ăn, thực khách chỉ việc dùng đũa, từ từ đảo nhẹ. Những thao tác chậm rãi như vậy sẽ làm bún và các nguyên liệu khác ngấm đều. Khi ấy, bún đã được nhuộm thêm một thứ màu nâu nhẹ, óng ánh, bắt mắt…

Nếu thích thực khách có thể cho thêm dấm, chút chanh tươi hoặc ớt, món ăn sẽ hấp dẫn hơn theo cách riêng của bạn. Khi miếng bún trộn được đưa vào miệng, hương vị đầu tiên cảm nhận được là chút đậm đà của gia vị, chút chua chua, cay cay đến từ nước trộn đặc biệt rồi kế đến là miếng thịt ngọt thơm, bún dai, mềm. Tất cả chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ lấp đầy khoảng trống của dạ dày, để lại bao dư vị khó quên.

Định lượng: 1 bát bún vịt trộn thích hợp cho 1 người ăn

Hướng dẫn cách làm bún vịt trộn

Nguyên liệu: 1 con vịt khoảng 1 kg – 1,2 kg; gừng, tỏi, ớt cay, chanh; Đường, bột canh, nước mắm, nước đun sôi để nguội, cà rốt, dưa chuột.

Xem thêm:: Hướng Dẫn Cách Ướp Cá Ăn Lẩu Cá Ngon, Không Tanh Siêu Đơn Giản – hagvietnam.com

Bún vịt trộn chỉ có tại Vịt 29

Cách làm:

– Vịt mua về làm sạch, chà với muối và gừng để khử mùi. Cà rốt, dưa chuột gọt vỏ, thái sợi.

Xem thêm:: Rất Hay: Mỹ phẩm M White có tốt không: Review Top 5 mỹ phẩm M White siêu &quothot&quot được chị em sử dụng nhiều nhất

– Vịt đem luộc chín, để nguội.

– Cách làm nước trộn: Gừng, tỏi, ớt cho vào giã nhuyễn. Chanh vắt nước cốt. Thêm vào 1,5 bát nước sôi để nguội 2 thìa nước mắm, 1/2 chén đường, đổ nước cốt chanh và tỏi, ớt, gừng vào đảo đều, nêm nếm lại, hớt khoảng 2-3 muỗng váng mỡ vịt trong nồi nước luộc hoà vào bát nước chấm. Có thể dùng hỗn hợp trên để chấm hoặc rưới lên bát bún vịt trộn.

– Khi ăn cho vịt luộc lên trên bún, thêm chút hành khô phi thơm và lạc rang cùng cà rốt, dưa chuột vào bát. Rưới nước mắm chua ngọt và thưởng thức.

Trên đây là chi tiết món bún vịt trộn, để thưởng thức trọn vẹn hương vị độc đáo của món Vịt quay Bắc Kinh cùng nét ẩm thực riêng có được tạo ra từ món Vịt này, mời quý khách qua 7 cơ sở có mặt trên khắp các quận nội thành của Vịt 29 để một lần được trải nghiệm và cảm nhận hương vị không đâu trộn lẫn này. Mọi thông tin chi tiết về Vịt 29 Quý khách vui lòng truy cập: Website: www.vit29.com hoặc liên hệ Hotline: 0243.8252929

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức