Bí quyết – cách đội mũ cho bạn trở nên sang trọng và tự tin hơn

Nội Thất Xinh xin giới thiệu một bài viết rất hay về Cách khắc phục mũ bị rộng biên tập đầy đủ các kiến thức chi tiết và khách quan nhất. Hãy chia sẻ bài viết này để nhiều người quan tâm hơn nữa nhé!

Nhiều bạn vẫn đang có suy nghĩ rằng mình diện mũ sẽ không hợp. Và nghĩ rằng mình đội không đẹp. Thế nên bạn có vẻ e ngại cho việc đội mũ mặc dù bạn rất thích diện mũ. Nhưng chính xác rằng, khi bạn chọn cho mình những chiếc mũ phù hợp. Nó giúp cho khuôn mặt bạn trở nên cân đối hơn. Và dưới đây là tất cả các cách đội mũ để bạn có thể tự tin trong chiếc mũ mà mình yêu thích. Hãy theo dõi các bước dưới đây nhé!

Cách đội mũ phù hợp với dáng người

Tỷ lệ: Cấu trúc khuôn mặt và hình dạng tổng thể của bạn là những yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn mũ. Nếu bạn có khuôn mặt nhỏ, bạn nên chọn một chiếc mũ nhỏ hơn. Ngược lại, nếu bạn có khuôn mặt rộng, bạn nên chọn một chiếc mũ lớn hơn, ấn tượng hơn. Bất kể kích thước hoặc tính năng của bạn là gì, một chiếc mũ không được rộng hơn chiều rộng của vai bạn. Dưới đây là một vài lời khuyên. Nếu bạn là:

Thân hình nhỏ nhắn: Cách đội mũ có lưỡi trai dài hoặc vành nhỏ sẽ là gợi ý hay cho bạn. Tránh những chiếc mũ lớn có thể chế ngự bạn. Nhiều chiếc mũ phong cách cloche đặc biệt tâng bốc trên một khung nhỏ nhắn. Hay những kiểu mũ beret, bakerboy đều phù hợp với bạn.

Thân hình cao: Mũ có vành rộng và lưỡi trai ngắn hơn. Tránh xa những chiếc mũ chật hẹp.

Thân hình khá tương đối: Cách chọn mũ rộng vành rộng có thể giúp cân bằng hình dạng của bạn.

Đặc điểm góc cạnh sắc nét : Nếu khuôn mặt của bạn có các góc nhọn, bạn nên chọn mũ có đường kẻ bất đối xứng. Hãy tìm những chiếc mũ có thiết kế có nếp gấp, nếp gấp hoặc đường cong, sẽ giúp làm mềm mại khuôn mặt của bạn. Một số gợi ý: Mũ Newsboy tập hợp , mũ lưỡi trai…

Cách đội mũ cho bạn

Điều chỉnh mũ: Nếu một chiếc mũ không vừa khi bạn thử lần đầu tiên, bạn có thể cần điều chỉnh cách đặt nó trên đầu. mũ bucket tai bèo nữ đẹpBạn có thể không đeo nó đủ xa về phía trước hoặc phía sau.

Chiếc mũ nên được góc với lợi thế tốt nhất của nó. Hãy thử nghiêng nó sang phải hoặc sang trái. Góc nó từ mọi hướng và xem nó từ mọi góc độ. Thử nghiệm cho đến khi bạn tìm thấy cái nhìn tối ưu.

Kính: Nếu bạn có kính, hãy thử nâng vành mũ của bạn để có vẻ ngoài phẳng hơn.

Tóc: Nếu bạn có tóc, hãy thử vén tóc ra sau tai hoặc dựng tóc lên để trông đẹp nhất.

Hoa tai: Thử nghiệm với các bông tai khác nhau để thêm sự chú ý. Đối với phụ nữ bị rụng tóc,khuyên tai lớn có thể giúp cân bằng vẻ ngoài của bạn và tập trung sự chú ý trở lại khuôn mặt của bạn.

Xem thêm:: Tiểu sử diễn viên Hồng Đăng

Mang thêm trang sức: Trang sức từ cửa hàng thủ công của bạn có thể được sử dụng để cá nhân hóa chiếc mũ của bạn. Hỗ trợ cho bạn để cảm thấy tự tin hơn khi diện mũ.

Chọn phụ kiện kết hợp với mũ

Tất cả các trang phục sẽ có những chiếc mũ phù hợp riêng. Nhưng bạn không thể chi quá nhiều tiền để mua các kiểu mũ cho riêng từng bộ trang phục. Thế nên Cap mách nhỏ cho bạn vài bí quyét kết hợp với các phụ kiện khác để bạn có thể tự tin hơn và không tốn quá nhiều chi phí.

Chọn mũ để phụ kiện

Có một số điều người ta nên xem xét khi chọn một chiếc mũ để bổ sung:

Phong cách: Chọn một chiếc mũ đơn giản và giản dị để tối đa hóa các tùy chọn phụ kiện.

Màu sắc: Cố gắng chọn một chiếc mũ có màu trung tính hoặc màu phù hợp với nhiều trang phục của bạn.Bạn có thể thêm một cú đấm màu sắc với các phụ kiện khác nhau.

Thoải mái: Chọn một loại vải mềm và thoáng khí phù hợp để sử dụng hàng ngày.

Khuyến nghị: Cap gợi ý cho bạn một số sản phẩm sau trong bộ sưu tập độc quyền. Nó đáp ứng được các tiêu chí phía trên.

Cách đội mũ phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn

Chọn kiểu mũ tối ưu cho hình dạng khuôn mặt của bạn có thể giúp bạn nhìn và cảm thấy tốt nhất. Có một số cách để xác định hình dạng khuôn mặt của bạn:

Phương pháp gương: Đứng trước gương và kéo tóc ra sau. Với một thanh xà phòng hoặc son môi, theo dõi đường viền khuôn mặt của bạn lên gương.So sánh hình dạng được phác thảo trên gương với các hình ảnh dưới đây.

Phương pháp theo dõi: Theo dõi đường viền khuôn mặt của bạn từ một bức ảnh. Quan sát để xem những gì hình dạng được tiết lộ.

Phương pháp đo: Với thước hoặc thước đo:

  1. M dễ dàng trên đỉnh của xương gò má của bạn.
  2. Đo qua đường hàm của bạn từ điểm rộng nhất đến điểm rộng nhất.
  3. Đo ngang trán của bạn tại điểm rộng nhất.
  4. Đo từ đỉnh tóc đến dưới cằm.

Xem thêm:: Những cách tháo mi nối tại nhà đơn giản và hiệu quả

So sánh các phép đo với hướng dẫn dưới đây.

Khuôn mặt trái xoan

khuôn mặt trái xoanMô tả: Khi bạn đo khuôn mặt, chiều dài của bạn bằng khoảng một lần rưỡi chiều rộng. Khuôn mặt của bạn hơi hẹp hơn ở đường quai hàm so với ở thái dương, với đường chân tóc tròn nhẹ nhàng.

Lựa chọn tốt nhất: Vì khuôn mặt của bạn cân đối và cân đối, bạn có thể mặc gần như mọi kiểu dáng.

Tránh: Phần mũ đội của không bao giờ hẹp hơn xương gò má của bạn. Mũ không được rộng hơn chiều rộng của vai bạn.

Khuôn mặt tròn

mũ cho khuôn mặt trònMô tả: Khuôn mặt của bạn rộng khoảng hai mươi vì nó dài. Bạn có cằm tròn và chân tóc tròn. Điểm rộng nhất là ở má và tai.

Lựa chọn tốt nhất: Cách đội mũ có đường nét sắc sảo, vành cao và hình dạng bất đối xứng. Vành thẳng nên được xiên để tạo góc phẳng. Mang vành của bạn trên một góc bất cứ khi nào có thể. Phần lưỡi trai hay vành mũ của mũ ít nhất phải rộng bằng khuôn mặt của bạn. Một chiếc mũ có vành cao hơn sẽ giúp kéo dài khuôn mặt của bạn.

Tránh: mũ hình tròn hoặc mềm.

Khuôn mặt hình trái tim

mũ cho khuôn mặt trái timMô tả: Khi bạn đo khuôn mặt, nó hẹp ở đường quai hàm và rộng ở xương gò má và / hoặc trán. Khuôn mặt của bạn xuất hiện rộng ở thái dương và chân tóc và thu hẹp vào chiếc cằm nhỏ, thanh tú.

Lựa chọn tốt nhất: Mũ có vành vừa phải rất lý tưởng vì chúng không làm nổi bật vầng trán rộng hơn hoặc cằm hẹp. Khuôn mặt hình trái tim trông đẹp trong hầu hết mọi kiểu mũ. Mũ có vành không đối xứng là một lựa chọn tốt. Khi bạn có trán rộng và cằm hẹp, vành mũ có thể giúp cân bằng trán rộng hơn. Nếu bạn đi quá rộng, cằm của bạn sẽ xuất hiện thậm chí hẹp hơn.

Tránh: Tránh những chiếc mũ có vành nhỏ vì chúng sẽ làm cho trán của bạn trông to hơn. Tránh cách đội mũ rộng vành hoặc mũ quá đầy vì những thứ này sẽ khiến cằm của bạn trông hẹp hơn.

Mặt hình vuông

Mô tả: Khuôn mặt của bạn rộng như nó dài. Bạn có một hàm dưới mạnh mẽ, vuông và một đường chân tóc vuông.

Xem thêm:: 7 Cách làm môi hồng tự nhiên thăng hạng &quot100đ nhan sắc&quot

Lựa chọn tốt nhất: Mang vành của bạn trên một góc bất cứ khi nào có thể. Mũ rộng vành với phần mũ tròn có thể giúp làm mềm xương hàm vuông rộng hơn. Chọn những chiếc mũ ngồi cao trên trán của bạn để kéo dài nửa dưới của khuôn mặt. Những chiếc mũ nữ tính với những đường cong sẽ giúp làm mềm mại các đường nét trên khuôn mặt của bạn. Mũ tròn và không đối xứng sẽ tương phản một đường viền sắc nét.

Tránh: Mũ có đỉnh phẳng hoặc phần mũ thon.

Khuôn mặt kim cương

Mũ bucket cho khuôn măt kim cuongMô tả: Khuôn mặt của bạn là rộng nhất ở xương gò má, với trán hẹp.Trán và đường hàm của bạn có chiều rộng xấp xỉ bằng nhau. Hình dạng của bạn là một chéo giữa một trái tim andan hình bầu dục.

Lựa chọn tốt nhất: Hầu hết mọi thứ hoạt động với hình dạng khuôn mặt cân đối của bạn. Hãy thử nhiều phong cách.

Tránh: Bạn có thể mặc hầu hết mọi thứ.

Hình dạng mặt thuôn hoặc hình chữ nhật

Mũ snapbackMô tả : Khuôn mặt của bạn dài hơn nó rộng. Nó có cùng chiều rộng ở trán và ngay dưới xương gò má. Những cá nhân có hình dạng thuôn dài có thể có cằm rất hẹp hoặc trán rất cao. Khuôn mặt của bạn xuất hiện dài và thon thả.

Lựa chọn tốt nhất: Chọn mũ rộng có phần mũ ngắn. Mũ có vành phẳng rộng hoặc vành cong / mềm hoạt động tốt. Hãy thử kéo vành mũ xuống lông mày để rút ngắn khuôn mặt.

Tránh: Vành hẹp và mũ có phần mũ cao, sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông dài hơn.

Hình dạng khuôn mặt quả lê

mũ beret cho mặt trònMô tả : Khuôn mặt của bạn được đặc trưng bởi trán hẹp và rộng nhất ở hàm, với cằm tròn.

Lựa chọn tốt nhất: Các phong cách tốt nhất sẽ tạo ra chiều rộng ở trán và thái dương của bạn, tạo ảo giác về khuôn mặt trái xoan. Họ sẽ thu hút sự chú ý vào phần trên của khuôn mặt của bạn. Chọn mũ có phần mũ đầy đủ (nhưng không thon) và vành rộng.

Tránh: Mũ có phần mũ đội thon, có xu hướng làm nổi bật một hàm rộng.

Qua bài viết Cap chia sẽ chắc hẵn bạn đã bỏ túi cho mình một số cách đội mũ tự tin nhất rồi đúng chứ!

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Đời Sống