Cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ

Sở hữu không gian nhỏ mang lại cảm giác ấm cúng, tuy nhiên quý vị sẽ gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn đồ nội thất và sắp xếp chúng trong nhà. Để lựa chọn ghế sofa dễ dàng hơn, quý vị nên tham khảo cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ.

Cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ vừa khít với không gian

Chọn kích thước ghế sofa

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách nhỏ đó là kích thước của bộ ghế. Với phòng khách nhỏ có diện tích khoảng 10 -12 m2 quý vị nên lựa chọn ghế sofa có kích thước như sau:

Cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ

Cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ phù hợp về kích thước

+ Ghế sofa văng có kích thước từ 1,8 -2,5 m chiều dài, chiều sâu ghế sofa từ 850 -900 mm là phù hợp nhất. Quý vị có thể lựa chọn thêm ghế đôn để mang tới không gian tiện nghi hơn.

+ Ghế sofa góc chữ L: Nên lựa chọn ghế sofa có kích thước khoảng 2800*1600*850 mm cho phòng khách.

Lựa chọn kích thước phù hợp là yếu tố quan trọng trong cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ mà quý vị nên tham khảo và ghi nhớ.

Chọn màu sắc, chất liệu cho ghế sofa phòng khách nhỏ

+ Màu sắc: Trong phòng khách nhỏ, quý vị nên ưu tiên lựa chọn những bộ ghế sofa màu sáng, trung tính. Bởi những gam màu này giúp mang tới không gian rộng rãi hơn. Tuy nhiên, quý vị cũng có thể lựa chọn mẫu sofa da đẹp màu tối cho phòng khách để tạo điểm nhấn với không gian trắng sáng.

Cách chọn sofa cho phòng khách nhỏChú ý về màu sắc và kích thước

+ Chất liệu: Chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ không quá chú trọng về chất liệu ghế. Quý vị có thể lựa chọn chất liệu bọc theo sở thích và phù hợp với mức đầu tư của mình.

Đến ngay với siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn về cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ chi tiết và chính xác nhất. Đồng thời tham khảo những mẫu ghế sofa đẹp của chúng tôi.

=> Xem thêm: Giá bán sopha da bò là bao nhiêu?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức