Skip links

Cách chọn màu ghế sofa phù hợp với không gian

Cách chọn màu ghế sofa phù hợp với không gian có vai trò vô cùng quan trọng. Vì nó có ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ của cả không gian. Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị. Hãy tham khảo ngay nhé!

Một số lưu ý trong cách chọn màu ghế sofa phòng khách

Để lựa chọn được màu sắc của bộ bàn ghế sofa phòng khách phù hợp với không gian quý vị nên tham khảo những thông tin tư vấn dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Đây là những lời khuyên từ các chuyên gia nội thất của chúng tôi.

Chọn màu sắc ghế sofa phù hợp với sơn tường

Khi chọn mua ghế sofa cho phòng khách hay ghế sofa cho văn phòng làm việc. Quý vị đều cần phải chú ý tới việc lựa chọn màu sắc ghế sofa sao cho phù hợp với sơn tường. Bởi gam màu của sơn tường là tone màu chủ đạo, chiếm khá nhiều diện tích trong không gian.

Cách chọn màu ghế sofa

Chọn màu ghế sofa hợp với màu sơn tường

Ghế sofa phòng khách cũng bày trí sát tường nhà cho nên cách chọn màu ghế sofa này sẽ giúp quý vị sở hữu không gian nội thất đẹp và hài hòa hơn.

Chọn màu ghế sofa phù hợp với các món đồ nội thất

Ngoài chọn màu sắc ghế sofa phòng khách phù hợp với sơn tường thì quý vị cũng cần phải chú ý tới sự phù hợp với các món đồ nội thất khác trong nhà. Quý vị nên chú ý tới màu sắc của bàn trà, kệ tivi hoặc thảm nỉ trải sàn phòng khách vào mùa hè.

Cách chọn màu ghế sofa

Chọn màu ghế sofa hợp với món đồ nội thất khác

Sự đồng điều, hài hòa của màu sắc ghế sofa phòng khách với không gian, với các món đồ nội thất sẽ giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao. Quý vị muốn tư vấn cách chọn màu ghế sofa chi tiết hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn.

=> Xem thêm: Lý do nên mua thảm lót bàn sofa đẹp

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search