Cách chọn kích thước ghế sofa cho phòng khách chuẩn nhất

Một trong những yếu tố giúp quý vị lựa chọn được bộ ghế sofa phòng khách hoàn hảo cho ngôi nhà của mình chính là lựa chọn kích thước ghế sofa cho phòng khách phù hợp. Tuy nhiên điều này không phải là điều dễ dàng. Hãy tham khảo ngay những thông tin mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây nhé!

Cách chọn kích thước ghế sofa cho phòng khách phù hợp nhất

Chọn kích thước ghế sofa cho phòng khách tùy thuộc vào diện tích của không gian. Với những phòng khách nhỏ phải lựa chọn bộ ghế sofa có kích thước thiết kế nhỏ gọn. Còn với không gian rộng rãi nên bày trí các mẫu ghế có kích thước lớn.

Kích thước ghế sofa cho phòng khách dưới 10m2

kích thước ghế sofa cho phòng khách

Chọn kích thước ghế sofa cho phòng khách nhỏ

Với những phòng khách có diện tích nhỏ khoảng 10m2 quý vị nên lựa chọn những mẫu ghế sofa da phòng khách kiểu văng để tiết kiệm diện tích bày trí. Với kiểu dáng ghế sofa văng nên lựa chọn mẫu ghế có kích thước từ 1,8-2,5 m là phù hợp nhất.

Kích thước ghế sofa cho phòng khách 15m2

kích thước ghế sofa cho phòng khách

Kích thước ghế sofa cho phòng khách có diện tích vừa phải

Phòng khách rộng khoảng 15m2 quý vị có lựa chọn ghế sofa đa dạng hơn. Có thể lựa chọn ghế sofa văng với kích thước như trên và bày trí cùng 1 ghế đơn hoặc ghế đôn. Bên cạnh đó quý vị cũng có thể chọn ghế sofa góc chữ L. Kích thước ghế sofa cho phòng khách có chiều dài không quá 2,8 m, chiều rộng không quá 1,6 m là phù hợp.

Kích thước ghế dành cho phòng khách rộng hơn 20m2

Với những phòng khách rộng hơn 20m2 quý vị có thể lựa chọn ghế sofa bộ từ 2-3 ghế sofa khác nhau. Bên cạnh đó có thể lựa chọn ghế sofa góc chữ L có chiều dài từ 2,9-3,2 m và chiều rộng là 1,6 m.

kích thước ghế sofa cho phòng khách

Kích thước cho ghế sofa phòng khách rộng

Trên đây là một số thông tin tư vấn lựa chọn kích thước ghế sofa cho phòng khách phù hợp cho từng không gian. Quý vị muốn tham khảo nhiều mẫu ghế sofa da đẹp, muốn được tư vấn kích thước ghế sofa phù hợp với phòng khách hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Xem thêm: Vì sao ghế sofa nhập khẩu da bò lại được ưa chuộng?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức