Cách chọn ghế sofa da thật Malaysia có chất liệu bọc tốt

Hiện tại, trên thị trường có nhiều địa chỉ bán sofa da thật Malaysia tại Hà Nội. Mỗi đơn vị lại cung cấp thông tin về sản phẩm khác nhau, đặc biệt là chất liệu da. Do đó, để giúp quý vị lựa chọn được mẫu ghế sofa da Malaysia chất lượng cao dưới đây Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan về da bọc ghế sofa.

Cách chọn ghế sofa da thật Malaysia có chất liệu bọc tốt

Khi tham khảo những sản phẩm ghế sofa da Malaysia trên thị trường, quý vị sẽ thấy mỗi đơn vị sẽ cung cấp thông tin sản phẩm khác nhau. Đặc biệt là thông tin về độ dày của chất liệu bọc. Dưới đây là thông tin hữu ích giúp quý vị lựa chọn được bộ sofa da thật Malaysia có chất liệu bọc tốt nhất.

Chất liệu da bọc càng dày thì càng tốt?

Có phải chất liệu da bọc càng dày thì chứng tỏ mẫu ghế sofa đó có chất lượng tốt? Điều này là hoàn toàn sai lầm. Trên thị trường hiện nay có một số đơn vị cung cấp ghế sofa da thật bọc da bò dày 1.7-1.8 mm. Tuy nhiên những sản phẩm này quý vị nên hoài nghi về chất lượng của nó.

sofa da thật Malaysia

Chất liệu da bọc càng dày có chất lượng càng cao?

Chất liệu da bọc quá dày có thể không phải là da bò là sử dụng da trâu dày. Những mẫu ghế sofa da bò nhập khẩu Malaysia bọc da dày như vậy sẽ không mang tới sự mềm mại cần có. Chất liệu da bọc quá dày sẽ khiến cho bề mặt ghế trở nên cứng hơn, kém đàn hồi và không có sự tinh tế khi ngắm toàn thể bộ sofa.

Da bò dày bao nhiêu thì tốt nhất?

Chất liệu da bò Ý đang có chất lượng cao nhất hiện nay chỉ có độ dày là 1.5 mm. Bởi vậy quý vị muốn sở hữu mẫu sofa da thật Malaysia có chất lượng cao thì chỉ nên chọn bộ ghế có da bọc dày từ 1.4-1.5 mm.

sofa da thật Malaysia

Ghế sofa da thật Malaysia có chất liệu bọc như thế nào là tốt nhất?

Những bộ ghế bọc da dày trong khoảng này mới chính là sản phẩm được bọc da bò thật. Chất liệu da bò thật mềm mại, có độ đàn hồi tốt mang tới vẻ đẹp tinh tế cho bộ ghế. Chất liệu da dày vừa phải nên những đường chỉ may cũng tinh xảo hơn.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để sở hữu những mẫu sofa da thật Malaysia chất lượng cao. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Ghế sofa tốt hãng nào?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức