Cách chọn đồ trưng bày phòng khách hợp phong thủy

Làm thế nào để chọn được đồ trưng bày phòng khách đẹp và hợp phong thủy? Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, hãy tham khảo ngay để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian của mình.

Cách chọn đồ trưng bày phòng khách hợp phong thủy

Mua đồ trang trí phòng khách bạn đừng bỏ qua yếu tố phong thủy. Vì nó có thể vừa mang tới không gian nội thất đẹp, sang trọng mà lại vừa góp phần mang tới nhiều điều may mắn hơn trong cuộc sống. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi chọn mua đồ décor phòng khách hợp phong thủy.

Chọn chất liệu cho đồ trang trí

Không chỉ lựa chọn ghế sopha da thật cho phòng khách mới cần chú ý tới phong thủy. Khi chọn mua đồ trưng bày phòng khách bạn cũng đừng bỏ qua yếu tố này. Đặc biệt là chú ý tới chất liệu của sản phẩm.

đồ trưng bày phòng khách

Chọn chất liệu cho đồ trang trí

Nên chọn chất liệu phù hợp với không tuổi và mệnh của gia chủ. Ví dụ như với những người mệnh mộc nên lựa chọn đồ trưng bày bằng gỗ. Có thể lựa chọn tranh gỗ để trang trí bức tường trống trong nhà hoặc lựa chọn các món đồ décor bằng gỗ. Còn với người mệnh Thổ có thể lựa chọn những món đồ từ gốm sứ để trưng bày.

Chú ý tới màu sắc đồ trang trí

Bạn không chỉ chú ý tới việc lựa chọn màu sắc đồ trang trí phù hợp với tone màu chủ đạo của không gian. Bên cạnh đó còn chú ý tới màu sắc phù hợp với mệnh gia chủ. Mỗi mệnh trong ngũ hành đều có những gam màu tương sinh, tương khắc với nhau. Do đó bạn nên tham khảo và tuân thủ nguyên tắc lựa chọn màu sắc này.

đồ trưng bày phòng khách

Chú ý tới màu sắc của đồ trang trí

Trên đây là những điều mà bạn cần lưu ý khi chọn mua đồ trưng bày phòng khách đẹp, hợp phong thủy. Nếu muốn tư vấn lựa chọn ghế sofa phòng khách, décor phòng khách đẹp thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức