Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger

Bạn đang quan tâm các kiến thức về Cách chặn quảng cáo trên messenger biên tập đầy đủ các kiến thức chi tiết và khách quan nhất. Hãy chia sẻ bài viết này để nhiều người quan tâm hơn nữa nhé!

Với những ai muốn tìm hiểu cách làm sao để có thể chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác cơ bản để hạn chế những quảng cáo khi sử dụng ứng dụng Facebook Messenger này. Chặn tin nhắn Facebook, block sms rác, quảng cáo, lừa đảo, spam FB Chặn tin nhắn trong Google Messenger trên Android Cách chặn quảng cáo trên Facebook cho Android, iPhone Cách chặn tin nhắn rác trên Viber Làm sao để chặn tin nhắn quảng cáo của viettel?

Trước đó chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu chặn tin nhắn Facebook, tuy nhiên cahcs làm này không thể giúp người dùng có thể thực hiện cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger đang làm phiền rất nhiều người dùng trong thời gian gần đây.

cach chan tin nhan quang cao tren facebook messenger

Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger

Để có thể thực hiện cách chặn chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger chúng ta sẽ có các bước sau:

Bước 1 : Các bạn cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

Xem thêm:: Cách Làm Gà Tiềm Thuốc Bắc Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Tại Nhà

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Facebook sau khi đã cập nhật từ màn hình chính thiết bị. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Tuỳ chọn với biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới.

cach chan tin nhan quang cao tren facebook messenger 2

Bước 3 : Lúc này, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư và xác nhận Lối tắt quyền riêng tư .

Xem thêm:: Cách làm lòng non không bị đắng chỉ trong 10 phút

cach chan tin nhan quang cao tren facebook messenger 3

– Tại đây để có thể chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Xem xét tuỳ chọn quảng cáo .

cach chan tin nhan quang cao tren facebook messenger 4

Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Ẩn chủ đề quảng cáo trên tài khoản của mình.

Xem thêm:: Xà lách xoong Nhật: Giải đáp thắc mắc thường gặp và gợi ý món ăn ngon

Bước 4 : Cuối cùng hệ thống sẽ hiển thị danh sách các loại chủ đề mà tài khoản của bạn đang quan tâm để có thể chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào từng quảng cáo này và xác nhận Ẩn mãi mãi .

cach chan tin nhan quang cao tren facebook messenger 5

Lưu ý : Phương án chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger này cũng là cách thực hiện mà bạn có thể thực hiện chặn quảng cáo trên Facebook thông qua các thao tác ở trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger để ngay lập tức có cho mình cách thực hiện loại bỏ các tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo trong quá trình sử dụng.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức