BÍ KÍP BJ TỪ CĂN BẢN TỚI NÂNG CAO – Sìn Sú Tây Nguyên

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu kiến thức rất hay về Cách bj không chạm răng được viết đầy đủ và chính xác, nếu bạn quan tâm kỹ hơn hãy xem chi tiết các bài viết toplist trong bài nữa nhé.

( Nếu trước giờ bạn vẫn hay băn khoăn không biết làm thế nào BJ cho đúng cách hay làm sao để người được BJ sướng thì bài viết này dành cho bạn )
I. Căn bản của BJ
1. Lựa chọn cách dạo đầu phù hợp

sìn sú tây nguyên

Thay vì nói về màn dạo đầu mơn trớn cởi đồ thì Bọt sẽ đi thẳng vào màn dạo đầu của việc buscu luôn. Okay thông thường sẽ có hai trường phái. Một là vào phát ngậm thẳng đầu con cưu luôn. Hai là liếm liếm xung quanh rồi từ từ ngậm. Thì cái nào cũng sướng hết nhưng khuyến khích nên trao đổi với ảnh xem ảnh thích kiểu nào để lần sau làm theo.

2. Động tác căn bản đầu tiên, cạ răng cũng là vì đây … ( 1CB )

sìn sú tây nguyên

Thường người mới tập BJ rất hay bị CẠ RĂNG. Các bạn cứ tưởng tượng trên đầu dương vật có cả nghìn dây thần kinh cảm giác. Rồi máu bơm vào nó phồng to căng rộp lên. Răng cạ vào phát cảm giác muốn ứa gan luôn đó mấy bạn. Nghĩ thôi đã thấy xót xót rồi…

Vậy làm sao để không cạ ? Đơn giản vcl. Tôi sẽ bày cho bạn cách đơn giản mà hiệu quả lắm đó. Khi bạn đưa con cưu dô miệng thì có phải miệng bạn há to ra đúng không ? Coi như khuôn miệng lúc này hình chữ U đi. Okay. Rồi thông thường khi rút con cưu ra mọi người hay có xu hướng khép môi lại mút mút hòng cho người được BJ cảm thấy sướng hơn nhưng các bạn sai rồi. Khi rút ra các bạn cữ giữ nguyên khuôn mồm chữ U như vậy, vừa đỡ mỏi vừa không lo cạ răng. Mà còn sướng nữa chứ. Các bạn thử nghĩ xem khi chịch lúc nhét dô cl rồi rút ra nó có bóp vào đâu ? Nó có bóp vào đâu ? Nên bạn không cần bóp vào làm chi. Chỉ việc đưa dô rồi giữ nguyên, đưa ra, thế là phê.

Ok vậy chốt động tác thứ nhất của phần căn bản, gọi tắt là 1CB đi. Đó là giữ nguyên khuôn mồm chữ U, đưa cu dô rồi đưa cu ra. Đó là 1CB.

2. Miệng bận nhưng tay không bận

sìn sú tây nguyên

Xem thêm:: Rất Hay: Cách xem hạn sử dụng trên vỉ thuốc | LILY – Cộng đồng tâm sự & hỏi đáp sức khoẻ

Đúng rồi đấy. Trong khi miệng đang ngậm con cưu tay bạn có thể làm những điều khác mà. Có thể sục nó nhịp nhàng theo nhịp bạn BJ, cũng có thể mân mê nhẹ nhàng hai quả cà xanh hay tím tuỳ chủ nhân. Miệng bận nhưng tay có bận đâu, đừng để tay rảnh rỗi nhé mấy nàng ơii ..

3. Động tác căn bản số 2 ( 2 CB ) – Liếm những chỗ bình thường không chạm đến.

sìn sú tây nguyên

Bạn nghe đúng rồi đấy. Khi bạn bucu thì bạn nào kinh nghiệm lắm mới lút cán đc. Mà có lút thì môi bạn cũng khó chạm đến vùng đất mu nơi con cưu đâm chồi nảy lộc. Thành ra liếm là cách tốt nhất để chạm tới những nơi bình thường khi bu bạn không thể chạm. Hãy liếm xung quanh đầu dương vật, trườn dọc thân con cưu, xung quanh con cưu, liếm cả hai trái cà xanh hay tím tuỳ chủ nhân nữa.

Tới đây có một lưu ý nhỏ* Khi liếm cà phải dùng lưỡi nhiều nhất có thể, tiết diện lưỡi chạm vào cà lớn nhất có thể và nhẹ nhàng nhất có thể vì chỗ đó rất dễ bị TỔN THƯƠNG. Đừng mút rồi bú tồm tộp như trong phim tây đau thấy mẹ đấy 🙂

Okay vậy động tác liếm ta gọi là 2CB. Sau khi đã thành thạo 1 CB Và 2CB rồi chúng ta sang tiếp bài học số 3.

4. Sự kết hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng sẽ cộng hưởng trong việc kích thích khoái cảm.

sìn sú tây nguyên

Giờ là lúc bạn thể hiện khả năng thiên bẩm của bản thân. Lý thuyết thì tôi bày sẵn cho bạn rồi, bạn phải lồng ghép nó vào những bài học thực tế. Tôi sẽ đưa ra 1 vài bài tập cho chị em để chị em tiện hình dung.

Đầu tiên hãy bắt đầu với 1 CB, sau đó qua 2 CB. Tới đoạn này rồi quay lại 1 CB, kết hợp với tay sục nhịp nhàng, rồi lại 2CB ( lúc này ăn trái cà ) – tay vẫn hoạt động bình thường… rồi lại 1 CB, tay lại mân mê xuống cà….

Xem thêm:: Cách Làm Nỏ Đập Đá ” Trong Giới Trẻ, Cách Thổi Cóng Đập Đá دیدئو Dideo

Tôi nói thật, đến cả tôi chưa chắc chịu được quá 15p không tin chị em cứ làm thử đi. Nhưng quan trọng là phải … NHUẦN NHUYỄN cơ… Cố lên nhé tôi tin chị em làm được.

II. Nâng cao về BJ
1. Cách đánh thức một con cưu chai lì, mất cảm giác.

sìn sú tây nguyên

Đầu tiên thì các bạn cứ BJ như bình thường. Theo bài tôi dạy càng tốt. Nếu thấy nó mãi không có biểu hiện “lên” thì cúi xuống ăn cà 2CB, sau đó một hồi liếm dọc thân con cưu từ chỗ cà lên đầu cưu và ngoạm cái đầu, chuyển qua 1CB luôn kết hợp với tay sục nhịp nhàng. Làm như thế con cưu nào nhạy thì 1 phát lên luôn, con nào đang mệt mỏi uể oải thì 2-3 lần là lên. Con nào đang lên một cách vl rồi còn làm thế nó mà ra thì hết cái chơi…

2. Như đàn bà, đàn ông cũng thích được vét lỗ nhị

sìn sú tây nguyên

Cái này chắc không cần nói thêm vì nhìn chung vét lỗ nhị cũng chỉ liếm liếm thôi. Cứ 2CB mà dã.

3. Chơi không bao mà không BJ giữa hiệp như đi ăn bún đậu mà không có mắm tôm.

sìn sú tây nguyên

Thật ấy, mỗi lần đổi thế chỉ mong sao đc BJ tí … huhu thèm cảm giác đc BJ vl kể cả trong lúc đang ch*ch. Đừng ngại BJ giữa hiệp vì nó rất tuyệt.

4. Hãy tiết nhiều nước bọt hơn khi BJ

sìn sú tây nguyên

Xem thêm:: Capacity là gì và cấu trúc từ Capacity trong câu Tiếng Anh

Thật sự thì điều này làm các chàng sướng hơn và chất nhờn đó còn giúp ích cho quá trình quan hệ về sau.

5. Khi BJ đến một mức độ thành thạo nhắm mắt cũng làm người khác sướng được thì hãy tập mở mắt.

sìn sú tây nguyên

Thật đấy, chúng tôi rất thích được nhìn ngắm khuôn mặt người đang BJ cho mình. Nhất là những ánh mắt damdang gợi tình nữa nhìn nwng méo chịu đc… Cho nên các bạn nữ đừng ngại eye contact trong quá trình BJ nhé. Lưu ý là cũng đừng trợn trừng mắt lên toàn lòng trắng xong mặt kiểu zoombie đang ăn thịt người thề sợ vl chắc rụt cmn con cưu vào trong mất. Cái này khuyến khích nên tập trước gương trước khi áp dụng vào thực tế.

Ok bài cũng khá dài rồi chúc các bạn sống vui sống khoẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời.

Tham khảo sản phẩm Sìn Sú giúp quan hệ được dẻo dai

SÌN SÚ là giải pháp hiệu quả, an toàn, sản phẩm mà để thanh niên làng ( dân tộc Ê-đê ) mỗi lần lao động mệt mõi mà vẫn sung sức trong chuyện “ấy” chúng ta có thể dùng lâu dài và không bị phụ thuộc vào Sìn.

Bên cạnh đó để có một đời sống tình dục khỏe mạnh cần chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý.

SIN SU TAY NGUYEN

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức