Cách bảo quản ghế sofa da trong mùa nồm

Mùa nồm trong nhà thường ẩm ướt, do đó nó có ảnh hưởng tới các món đồ nội thất, trong đó có ghế sofa da phòng khách. Nếu bạn muốn bộ sofa của mình không bị ẩm mốc và luôn đẹp như mới thì hãy tham khảo ngay cách bảo quản ghế sofa da dưới đây.

Các cách bảo quản ghế sofa da trong mùa nồm ẩm ướt

Ghế sofa da nếu thường xuyên để trong môi trường ẩm ướt thì nấm mốc rất dễ phát triển. Chúng sẽ làm ố đen bộ ghế sofa da của bạn và có mùi hôi khó chịu. Vì vậy, để tránh trường hợp này thì cần phải có cách bảo quản ghế sofa da phù hợp.

Vệ sinh ghế sofa da hàng ngày

Cách bảo quản ghế sofa da

Nên vệ sinh ghế hàng ngày đó là cách bảo quản ghế sofa da hiệu quả

Một trong những cách bảo quản ghế sofa da trong thời tiết ẩm ướt đó là thường xuyên vệ sinh bụi bẩn trên ghế. Việc này vừa giúp làm sạch bụi bẩn, giúp chúng không hình thành những vết bẩn bám trên ghế. Đồng thời đây cũng là một cách giúp làm khô bộ ghế, hạn chế hình thành ẩm mốc.

Đặt ghế sofa da trong môi trường thông thoáng

Vị trí đặt ghế sofa da phòng khách là vô cùng quan trọng. Vì vậy để bảo quản ghế sofa luôn đẹp như mới quý vị nên đặt ghế ở môi trường thông thoáng. Thường xuyên mở cửa để làm khô không gian trong nhà, giúp các món đồ nội thất không bị ảnh hưởng bởi ẩm mốc.

Cách bảo quản ghế sofa da

Đặt ghế ở vị trí thoáng đãng

Trên đây là một số cách bảo quản ghế sofa da trong mùa nồm, có không khí ẩm ướt. Hãy tham khảo ngay nếu quý vị đang sở hữu bộ ghế sofa da trong phòng khách.

=> Xem thêm: 10+ mẫu ghế sofa nhỏ gọn dành cho nhà chật 2019

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức