Các mẫu thảm trải sàn màu xanh lá cây cho không gian hiện đại

Rất nhiều người đang tìm kiếm những mẫu thảm trải sàn màu xanh lá cây dành cho phòng ngủ, phòng khách hoặc phòng cho bé. Dưới đây là những gợi ý của Nội Thất Xinh quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

Thảm trải sàn màu xanh lá cây phù hợp cho không gian nào?

Các mẫu thảm trải sàn màu xanh lá cây giúp mang tới không gian thoải mái, mát mẻ hơn. Bởi tone màu xanh thuộc tone màu lạnh. Theo nghiên cứu, tone màu xanh có tác động tích cực tới tâm lý của con người, nó giúp chúng ta cảm thấy thoải mái, giải tỏa khá nhiều áp lực.

Bởi vậy, thảm trải sàn có gam màu xanh hiện đang được sử dụng nhiều để trang trí phòng khách, phòng ngủ, không gian cho bé. Bên cạnh đó các mẫu thảm văn phòng cao cấp màu xanh hiện cũng đang được khá nhiều người ưa chuộng.

thảm trải sàn màu xanh lá cây

Mẫu thảm trải sàn màu xanh lá cây đẹp

Quý vị có thể sử dụng thảm trang trí màu xanh lá cây cho khá nhiều không gian. Tuy nhiên nên chú ý tới gam màu chủ đạo của không gian có phù hợp khi bày trí với mẫu thảm này không. Điều này giúp quý vị sở hữu mẫu thảm đẹp và phù hợp nhất cho không gian.

Các mẫu thảm trải sàn màu xanh lá cây đẹp

Quý vị đang tìm kiếm thảm trang trí cho bộ ghế sofa da hoặc phòng ngủ master, phòng ngủ cho bé hãy tham khảo ngay những mẫu thảm trải sàn màu xanh lá cây dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

thảm trải sàn màu xanh lá cây

Thảm trải sàn màu xanh lá cây họa tiết

thảm trải sàn màu xanh lá cây

Thảm họa tiết xanh lá

thảm trải sàn màu xanh lá cây

Mẫu thảm xanh lá dành cho phòng ngủ của bé

thảm trải sàn màu xanh lá cây

Mẫu thảm xanh lá kết hợp với tone màu vàng, đen nổi bật

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo trực tiếp các mẫu thảm trang trí, trong đó có thảm trải sàn màu xanh lá cây. Hotline tư vấn chi tiết về sản phẩm mà quý vị quan tâm 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Những lưu ý khi mua bộ bàn ghế phòng khách

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức