Các mẫu ghế sofa nỉ màu xanh hiện đại cho phòng khách

Các mẫu ghế sofa nỉ màu xanh có thể mang tới vẻ đẹp gần gũi cho không gian. Đồng thời sản phẩm này cũng tạo điểm nhấn không nhỏ cho phòng khách. Nếu quý vị đang tìm kiếm sản phẩm này cho phòng khách thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Ghế sofa nỉ màu xanh đẹp, giá rẻ

Những mẫu ghế sofa bọc nỉ sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với dòng ghế sofa da cao cấp như: sofa da nhập khẩu Malaysia, sofa da thật sản xuất nội địa. Tuy nhiên, tuổi thọ sử dụng sản phẩm không hề kém cạnh so với những mẫu sofa cao cấp.

sofa nỉ màu xanh

Ghế sofa nỉ đẹp, giá cả hợp lý

Ghế sofa nỉ có thể sử dụng lên tới hàng chục năm nếu quý vị có cách bảo dưỡng tốt trong quá trình sử dụng. Với những mẫu ghế sofa nỉ màu xanh cũng vậy. Quý vị dễ dàng tận hưởng không gian nội thất tiện nghi, hiện đại mà lại tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Bảng giá sofa phòng khách tại Hà Nội loại này trên thị trường khoảng 5-6,5 triệu đồng/ mét dài đối với dòng nỉ cao cấp. Bởi vậy kể cả những gia đình có thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu bộ sofa bọc nỉ đẹp.

Các mẫu sofa bọc nỉ có màu xanh đẹp

Quý vị tham khảo những mẫu ghế sofa nỉ đẹp, màu xanh hiện đại dưới đây mà chúng tôi gợi ý. Trong đó có nhiều mẫu ghế sofa văng, ghế sofa mini có kích thước nhỏ gọn thích hợp sử dụng cho nhiều không gian. Quý vị nên tham khảo ngay nhé!

sofa nỉ màu xanh

Ghế sofa nỉ phối màu đẹp

sofa nỉ màu xanh

Ghế sofa góc bọc nỉ

sofa nỉ màu xanh

Ghế sofa nỉ nhung

sofa nỉ màu xanh

Ghế sofa nỉ tân cổ điển

Trên đây là những mẫu ghế sofa nỉ màu xanh hiện đại. Quý vị có thể tham khảo và lựa chọn mẫu sofa phòng khách đẹp cho ngôi nhà. Đây là những mẫu sofa đẹp, có mẫu mã hợp xu hướng của chúng tôi.

Quý vị có thể tới trực tiếp showroom của Nội Thất Xinh để tham khảo trực tiếp những mẫu sofa đang có sẵn tại đây. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

=>Tư vấn chọn màu ghế sofa đẹp cho phòng khách

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức